Trà Thiết Quan Âm phẩm cao cấp ( hộp 250g )

Mã SP: qa07
Loại: Trà Đạo
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

– Quy cách: Hộp 250g gồm 25 gói nhỏ (mỗi gói 10g)

– Nếu làm quà biếu cần 2 hộp thì cho vào túi mới đẹp

– Tên sp: Trà thiết quan âm loại ngon

– Mùa thu hái: Mùa thu 

– Hương: Thơm dịu ngào ngạt

– Vị: Thanh mát và ngọt hậu 

– Màu nước: Xanh trong

– Vùng nguyên liệu: Tây Bình, An Khê, Phúc Kiến

1.500.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

 Trà - Đạo ! Đôi chữ ngắn gọn nhưng đầy tinh tế sâu xa , thể hiện tinh thần thưởng thức trong sự an lành những thứ cơ bản nhất của tự nhiên . Chỉ thông qua việc thọ dụng 1 ly trà ngon , mà dần định hình nên 1 nền văn hóa và tư duy Trầm Tịnh , Thư Thái , Ung Dung Tự Tại , Tâm Lành của con người Á Đông tự cổ chí kim . Đến với Trà , là đến với Đạo , nếu chúng ta thực sự cảm nhận sâu được những nét mộc chân chất từ thức uống thuần Thiên Nhiên này .

 

Trà tịnh - xoa dịu tự tâm còn phong trần

Sâu thẳm nội tâm ! sau cùng , ai trong chúng ta cũng muốn tìm về chốn an yên . Một nơi chỉ có những vật chất cơ bản , chỉ có những ý niệm cơ bản thiện lành - không còn sự hiện diện của sự náo nức , xô bồ , vòng xoáy cuốn đời mình triền miên . Chính vì thế không phải hiển nhiên Trà lại được những bậc minh triết , những người thiện lành chọn lựa và phát huy giá trị nhân văn vào lá trà mộc mạc . Một chiếc bàn gỗ nhỏ nhoi , một chiếc ấm nhỏ xinh , chút lá trà thơm , vài chiếc chén tinh gọn , đôi ba tri âm của đời... chỉ như thế thôi , là Đủ cho khoảnh khắc Bình Yên đời người . Đó là nét mộc mạc đặc trưng của con người Á Đông với trà , với con đường và đạo đức sống với nhau giữa cuộc đời biến thiên trùng trùng . Đó là Trà Đạo .

Với tinh thần gìn giữ và phát huy nét đẹp chân chất từ Trà đến với đại chúng . Từng sản phẩm trà chất lượng , tinh tế , sẽ được Hương Vân Cát biểu thị rõ công năng cùng ý nghĩa thiện lành cho bất cứ ai tìm đến hương sắc chân thật của Trà . Nơi đây không có gì ngoài sự cởi mở và những điều chân thật .

thưởng trà

 

Giá trị của trà Thiết Quan Âm trong văn hóa trà đạo

Trong lịch sử phát triển của loài người , trải qua mấy nghìn năm đi cùng quá trình " Thành trụ hoại tan " của bao nền văn minh , trà đã được đón nhận và nâng cấp chất lượng ngày một tốt hơn , sản sinh vô số cách xử lý chế biến khác nhau , tạo nên rất nhiều dòng trà và phổ biến với đại chúng . Từ 1 chiếc lá đơn sơ , qua quá trình xử lý và kỹ thuật thiện xảo , đã biến thành những phẩm trà chất lượng cao , chứa đựng biết bao tinh chất từ bên trong . Chỉ đợi hiền nhân đánh thức nội năng để lá trà vươn lên mạnh mẽ trong ấm nước , như phượng hoàng tái sinh lần nữa biển lửa cuồng nhiệt .

Nói về dòng trà có thể phổ thông đến tất cả mọi người , đáp ứng được hình thái màu sắc , hương thơm nhẹ nhàng , vị trà ngọt thanh nhã nhặn , hậu trà ngọt dịu lưu luyến đặc trưng . Thì dòng Trà Thiết Quan Âm sẽ dễ dàng đáp ứng được những tiêu chí ấy . Dòng trà có nguồn gốc từ Phúc Kiến, Trung Quốc với hơn 200 năm lịch sử cùng câu chuyện huyền ảo nhiệm màu mang tính lưu truyền dân gian . Dòng trà được tạo nên bởi môi trường sanh thái tự nhiên ở vùng núi cao , xứng danh là một trong mười loại trà ngon nhất Trung Quốc lẫn Đài Loan. Tuy mang chất của trà xanh , nhưng Thiết Quan Âm lại có công thức chế biến phức tạp hơn để ra phẩm trà có vị rất đặc biệt . Cảm nhận vẫn có chất xanh của lục trà, và đặc biệt lại phảng phất được mùi hương mộc lan thoảng nhẹ, tươi mát, đầu lưỡi có chút vị ngọt ngào êm dịu, hậu ngọt kéo dài trong miệng rất đặc sắc .

Về giá trị với sức khỏe , Chất polphenol và chất chống oxy hoá trong trà Thiết Quan Âm đóng vai trò thiết thực khi giảm bớt được mức cholesterol xấu, góp phần vào quá trình giảm cân khi giúp thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất để đốt mỡ . Điểm chung của dòng trà xanh đều có enzymme tạo ra khả năng giúp tăng tốc độ phản ứng giúp cơ thể xây dựng cơ bắp, giải độc tố và tiêu hóa thức ăn . Vì thế mà dùng trà xanh hợp lý giúp cơ thể thường tươi trẻ hơn từ bên trong lẫn bên ngoài .

Hiện nay, trà Thiết Quan Âm đang được giới trà đạo rất ưu ái ưa chuộng bởi những đặc biệt và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại . Tùy vào sở thích và cảm nhận khách quan từng người chúng ta sẽ chọn cho mình dòng trà phù hợp . Dùng trà và hiểu khái quát về trà , giúp buổi trà đạo được sâu sắc và nhiều giá trị hơn .

trà xanh thiết quan âm phúc kiến

 

Không Gian Trà cho ý niệm An Yên

Trong chúng ta cũng có 1 bộ dây cót vô hình , lúc nào cũng hoạt đông để bản thân luôn trau dồi , thu nạp nhiều thứ , phần để bản thân mới mẻ hơn , phần để theo kịp sự tân tiến rất nhanh của xã hội . Cũng vì thế mà chúng ta cũng dần quên đi những cảm nhận thiện lành với chính mình , với người , với tự nhiên ... những điều ấy là phi vật chất , nhưng chúng ta lại làm rất nhiều điều để tìm cho bằng được cảm giác Hữu hình nhưng lại Vô hình này .

Chỉ khi gạn bỏ dần những tạp niệm không quá chủ đích , không mấy cần thiết ! Bước vào 1 không gian thuộc về sự Tĩnh - Mộc , nơi chỉ có chút hương thơm từ chén trà còn nóng , len lỏi chút ấm áp của nắng , cùng sự tĩnh lăng khi không gian biệt lập với nhịp sống xô bồ . Khi ấy chúng ta mới dễ dàng buông xả và quán xét được các ý niệm chồng chéo sâu thẳm bên trong mình , dễ dàng thưởng ngoạn sắc hương đầy đủ ẩn sâu trong ly trà mộc mạc ,  dàng tìm được hướng gỡ vây và định hình lại cho gọn gàng ngăn nắp những ý niệm của mình . Chỉ bấy nhiêu thôi cũng thoáng đủ đầy cảm giác An Yên , Tự Tại .

thưởng trầm

 

Trà và Con Đường

Buổi hành trình Sắc Hương ngủi trong không gian tối giản cùng trà , nhưng dần định hình được suy nghĩ và hành động cho chúng ta được thông suốt hơn từng ngày . Điều mà lúc tâm ý đang lăn xăn , phân tán , sẽ rất khó nhìn rộng và sâu được nguyên gốc cùng hướng đi tốt đẹp cho những ý niệm đời người

Thời gian để tâm được an tịnh là điều cần thiết cho mỗi người, những người đi tìm mộng mơ và biến thành hiện thực . Chén Trà tịnh làm ý niệm trong suốt mượt mà , củng cố và làm sáng suốt những quyết định rắn rỏi sải bước đến ước mơ của đời mình .

trà và trầm

Thông tin liên hệ : HƯƠNG VÂN CÁT 

Địa chỉ: 122 NGUYỄN MINH HOÀNG P.12 , Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901725199

Website: huongvancat.vn

Email: huongvancat@gmail.com

 

 

x