Nhang có tăm trầm nguyên chất ( phổ thông )

Mã SP: nct4
Loại: Nhang Trầm Hương thiên nhiên
Tình trạng: Còn 20 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sản phẩm vòng tay được làm từ nguyên liệu Trầm Hương thiên nhiên hiếm và có độ dầu cao. 
  • Sản phẩm có mùi ngọt dịu nhẹ thanh mát tạo cảm giác thoải mái thư giãn và an lành.
  • Môi hộp nhang 200 gram , có khoảng 210 cây nhang
  • Mỗi cây nhang dài 30cm , cháy khoảng 40 phút trong không gian ít gió
  • Nhang trầm chất lượng cao và mức phí siêu giản dị cho mọi nhà
299.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

Thắp nhang Trầm - Văn hóa Uống Nước Nhớ Nguồn tuyệt đẹp

Trong văn hoá Việt Nam, việc thắp nhang là nét đẹp từ ngàn xưa, thể hiện sự tôn trọng, thành kính đối với những bậc đi trước . Thực sự ! Chính nhờ kiến thức thực tế của những người đi trước, mà cuộc sống, cách ứng xử của con người đối với con người, con người đối với tự nhiên ngày càng hoàn thiện, rõ ràng, hoà hợp hơn bao giờ hết.

Thế nên việc thắp nhang trầm , đó là lúc chúng ta cần bỏ qua những bộn bề, những mắc xích phức tạp trong cuộc sống… Để mình có thể tĩnh lặng lại tâm mình, gợn bớt những tạp niệm sang 1 bên, mà hồi tưởng về công ơn của cha ông , của những điều thiện lành đi trước đã để lại cho mình . Tốt hơn nữa, trong những giây phút thắp nhang trang nghiêm ấy, mình tự nguyện, và sẽ thực hiện những điều tốt cho chính tâm mình, để huân tập được sự tỉnh táo, thiện lành, để có thể thấy rõ ràng và xử lý mọi việc của cuộc đời mình thật thấu đáo, thật hài hoà với bản thân mình, với mọi người, và với môi trường sống xung quanh mình.

Nhang có tăm trầm nguyên chất ( phổ thông )

Chính vì thế Hương Vân Cát chỉ nhập nguyên liệu và sản xuất tận xưởng nhang tăm Trầm Hương thiên nhiên , vì thế đảm bảo chuẩn nguồn gốc và chuẩn chất lượng trong từng lô nhang trầm , mọi người khi đến với Hương Vân Cát có thể an tâm về mọi sản phẩm trầm hương của cửa hàng . Nhang trầm có tăm là sản phẩm được sử dụng mỗi ngày trong văn hóa thờ cúng của người Việt chúng ta , nên việc chọn lựa sản phẩm nhang trầm chất lượng , tốt cho không gian , sức khỏe người thân và bản thân là điều rất cần thiết .

 

Nguyên liệu làm nhang Trầm Hương thiên nhiên nguyên chất

Sản phẩm nhang có tăm trầm hương , được tuyển chọn gia công tư nguyên liệu bột trầm tự nhiên chất lượng cao , áp dụng công thức sản xuất đặc biệt để làm ra nhang hạn chế tối đa bột keo kết dính , cùng với tăm tre làm nhang được tuyển chọn kỹ càng và không nhuộm màu . Nhờ vậy mang đến trải nghiệm hương thơm trầm ngọt thanh sâu lắng và tỏa xa , không bị cay và độc cho cơ thể , hoàn toàn sạch và an toàn cho bất cứ ai sử dụng .

Cam kết mang đến những sản phẩm nhang tăm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực rừng nguyên liệu, không thông qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm nhang Trầm Hương tự nhiên được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.Bên cạnh đó chúng tôi còn tận dụng vụn Trầm Hương từ quá trình tiện hạt vòng tay để giúp giảm giá thành một cách rẻ nhất, chất lượng cao nhất.

Cam kết hoàn tiền gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả tại showroom.

Nhang có tăm trầm nguyên chất ( phổ thông )

 

Sẵn sàng tư vấn giao hàng nhanh và tiết kiệm 

Cửa hàng chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn những vấn đề mà mọi người còn thắc mắc về các sản phẩm nhang Trầm và sử dụng nhang tăm Trầm Hương đúng cách, chúng tôi rất hân hạnh và chờ đón được phục vụ mọi người.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline và zalo : 0901725199

Cửa hàng chúng tôi có liên kết đến hầu hết tất cả các đơn vị giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo việc giao hàng luôn được thực hiện một cách nhanh chóng cho các khách hàng ở xa và ngoài tỉnh, trong nước cũng như ở nước ngoài.

Nhang không tăm trầm hương HƯƠNG VÂN CÁT

x