Trà ô long sâm loại tốt 2 ( hộp 250g )

Mã SP: ol01
Loại: Trà Đạo
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

– Loại trà: Ô long sâm loại tốt

– Nguyên liệu: Cốt trà ô long đài loan, bọc bột nhâm sâm đất

– Hình dáng: Viên tròn màu xanh đậm

– Hương: Thơm mạnh hòa quyện giữa ô long và nhân sâm

– Vị: Ngọt thanh và hậu mạnh

– Màu nước: Xanh vàng sáng trong

– Bao bì: Túi hút chân không

– Xuất xứ: NK

600.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

 Trà - Đạo ! Đôi chữ ngắn gọn nhưng đầy tinh tế sâu xa , thể hiện tinh thần thưởng thức trong sự an lành những thứ cơ bản nhất của tự nhiên . Chỉ thông qua việc thọ dụng 1 ly trà ngon , mà dần định hình nên 1 nền văn hóa và tư duy Trầm Tịnh , Thư Thái , Ung Dung Tự Tại , Tâm Lành của con người Á Đông tự cổ chí kim . Đến với Trà , là đến với Đạo , nếu chúng ta thực sự cảm nhận sâu được những nét mộc chân chất từ thức uống thuần Thiên Nhiên này .

 

Trà tịnh - xoa dịu tự tâm còn phong trần

Sâu thẳm nội tâm ! sau cùng , ai trong chúng ta cũng muốn tìm về chốn an yên . Một nơi chỉ có những vật chất cơ bản , chỉ có những ý niệm cơ bản thiện lành - không còn sự hiện diện của sự náo nức , xô bồ , vòng xoáy cuốn đời mình triền miên . Chính vì thế không phải hiển nhiên Trà lại được những bậc minh triết , những người thiện lành chọn lựa và phát huy giá trị nhân văn vào lá trà mộc mạc . Một chiếc bàn gỗ nhỏ nhoi , một chiếc ấm nhỏ xinh , chút lá trà thơm , vài chiếc chén tinh gọn , đôi ba tri âm của đời... chỉ như thế thôi , là Đủ cho khoảnh khắc Bình Yên đời người . Đó là nét mộc mạc đặc trưng của con người Á Đông với trà , với con đường và đạo đức sống với nhau giữa cuộc đời biến thiên trùng trùng . Đó là Trà Đạo .

Với tinh thần gìn giữ và phát huy nét đẹp chân chất từ Trà đến với đại chúng . Từng sản phẩm trà chất lượng , tinh tế , sẽ được Hương Vân Cát biểu thị rõ công năng cùng ý nghĩa thiện lành cho bất cứ ai tìm đến hương sắc chân thật của Trà . Nơi đây không có gì ngoài sự cởi mở và những điều chân thật .

thưởng trà

 

Giá trị của trà ô long sâm trong trà đạo

Đây là một thức uống mang đậm giá trị văn hóa chung của người Á Đông , dù ở bất kỳ quốc gia hay tập quán nào cũng đều có sự hiện diện của Trà . Một dòng thực phẩm thể thiện thuần túy phong cách sống đơn giản , nhẹ nhàng, nhưng đầy đủ cảm nhận sắc bén với chén nước trà trên tay . Nhắc đến trà là nhắc đến tinh thần , lối sống , suy nghĩ , cả văn hóa ứng xử rất nhẹ nhàng , uyển chuyển , sâu sắc của đại đa số người thọ dụng cái chất và cái thần từ loại thực phẩm thiện lành này .

Ô LONG SÂM - một dòng trà mang độ nét từ hương lẫn vị , hòa quyện hài hòa từ 2 nguồn dưỡng chất thiên phú tự nhiên !

Trà ô long sau khi thu hoạch được xử lý theo các cách truyền thống và định hình thành dạng viên tròn, sau đó được trộn lẫn cùng hoa mộc ( hay còn được gọi cây mộc, mộc tê, quế hoa..) giúp trà hấp thụ được hương thơm của hoa. Trà được sấy khô sau khi đã ướp xong , trộn cùng hỗn hợp bột sâm đất và cam thảo nam . Chính nhờ sự kết hợp đó nên nước trà sau khi pha sẽ có vị ngọt thanh, thơm ngọt mùi hoa mộc mà ít nhiều không còn vị chát đượm của trà . Dòng sâm đất nổi tiếng vì thúc đẩy quá trình lưu thông máu , hỗ trợ làm giảm việc hấp thu chất béo , hỗ trợ tiêu hoá tốt , kích thích cơ thể giúp khôi phục nhanh năng lượng . Và khi trà được phối hợp cùng sâm đất , sẽ cho ra 1 thức uống chứa công năng cao , thưởng thức trà đạo nhẹ nhàng nhưng vẫn chăm sóc được sức khỏe tốt nhờ vào việc khéo léo sử dụng trà ô long sâm hợp lý .

trà ô long sâm Lạc Hồng Trà

 

Không Gian Trà cho ý niệm An Yên

Trong chúng ta cũng có 1 bộ dây cót vô hình , lúc nào cũng hoạt đông để bản thân luôn trau dồi , thu nạp nhiều thứ , phần để bản thân mới mẻ hơn , phần để theo kịp sự tân tiến rất nhanh của xã hội . Cũng vì thế mà chúng ta cũng dần quên đi những cảm nhận thiện lành với chính mình , với người , với tự nhiên ... những điều ấy là phi vật chất , nhưng chúng ta lại làm rất nhiều điều để tìm cho bằng được cảm giác Hữu hình nhưng lại Vô hình này .

Chỉ khi gạn bỏ dần những tạp niệm không quá chủ đích , không mấy cần thiết ! Bước vào 1 không gian thuộc về sự Tĩnh - Mộc , nơi chỉ có chút hương thơm từ chén trà còn nóng , len lỏi chút ấm áp của nắng , cùng sự tĩnh lăng khi không gian biệt lập với nhịp sống xô bồ . Khi ấy chúng ta mới dễ dàng buông xả và quán xét được các ý niệm chồng chéo sâu thẳm bên trong mình , dễ dàng thưởng ngoạn sắc hương đầy đủ ẩn sâu trong ly trà mộc mạc ,  dàng tìm được hướng gỡ vây và định hình lại cho gọn gàng ngăn nắp những ý niệm của mình . Chỉ bấy nhiêu thôi cũng thoáng đủ đầy cảm giác An Yên , Tự Tại .

thưởng trầm

 

Trà và Con Đường

Buổi hành trình Sắc Hương ngủi trong không gian tối giản cùng trà , nhưng dần định hình được suy nghĩ và hành động cho chúng ta được thông suốt hơn từng ngày . Điều mà lúc tâm ý đang lăn xăn , phân tán , sẽ rất khó nhìn rộng và sâu được nguyên gốc cùng hướng đi tốt đẹp cho những ý niệm đời người

Thời gian để tâm được an tịnh là điều cần thiết cho mỗi người, những người đi tìm mộng mơ và biến thành hiện thực . Chén Trà tịnh làm ý niệm trong suốt mượt mà , củng cố và làm sáng suốt những quyết định rắn rỏi sải bước đến ước mơ của đời mình .

trà và trầm

Thông tin liên hệ : HƯƠNG VÂN CÁT 

Địa chỉ: 122 NGUYỄN MINH HOÀNG P.12 , Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901725199

Website: huongvancat.vn

Email: huongvancat@gmail.com

 

 

x