Vòng tay trầm hương chìm cao cấp dạng hạt tự nhiên ( 14,5 gr )

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Vòng tay Trầm Hương
Tình trạng: Còn 0 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

  • Vòng tay được làm từ nguyên liệu Trầm Chìm Rục Cũ của Việt Nam ngày xưa, tông hàng vô cùng hiếm và gần như không còn
  • Sản phẩm có màu đen ánh đỏ, sớ vô cùng khít, dầu bao phủ gân như toàn bộ hạt trầm
  • Chất trầm vô cùng hiếm có, đeo 1 thời gian sẽ ánh đỏ rất đẹp
  • Tông mùi ngọt sữa rất sâu, điểm thêm chút the mát hiếm có của dòng trầm chìm cũ
  • Sản phẩm được mài tiện đơn giản để giữ lại nét tự nhiên của trầm chìm. Trọng lượng 14,5 gram rất chất lượng
  • Vòng trầm bán ra được tặng kèm hộp đựng sang trọng, kèm phôi vụn và phiếu bảo hành sản phẩm
  • Cam kết hoàn tiền gấp 5 lần nếu phát hiện hàng giả

 

56.200.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

Mang trong mình một vẻ đẹp mộc mạc nhưng chứa đựng vô vàn sự tinh tế của tạo hóa. Nghe đến Trầm Hương, chúng ta đã cảm nhận sự điềm đạm, sâu sắc, và một chút gì đó tôn nghiêm ngay từ chính cái tên mà người xưa đã đặt cho một loại gỗ quý này.

Nếu bạn là 1 người yêu mến Trầm, đang muốn tìm một sợi vòng tay Trầm Hương tự nhiên có hương thơm ngọt sâu, phong thủy tốt , lịch lãm và tinh tế , mẫu mã đa dạng ! Hãy cùng tham khảo các mẫu vòng Trầm tại cửa hàng Trầm Hương - Hương Vân Cát nhé.

NGUYÊN LIỆU TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN GIÁ TRỊ CAO

Hương Vân Cát nhập 100% nguyên liệu Trầm Hương thiên nhiên và gia công trực tiếp tại xưởng, nên sẽ đảm bảo chuẩn nguồn gốc và chuẩn chất lượng . Chúng tôi chỉ nhập nguyên liệu Trầm Hương có chất lượng phôi tốt, hương thơm ngọt đạt chuẩn, không làm hàng non, hàng tận dụng xấu.

Vì tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của vòng tay trầm, nên các sản phẩm Trầm Hương của chúng tôi không có xử lý thêm sáp làm sậm hay thủ thuật hóa chất , nên 100% sản phẩm trầm hương đều an toàn, chất lượng để mọi người trải nghiệm rõ ràng nhất, cảm xúc nhất trong sự thay đổi của vân trầm, sớ gỗ, hương thơm qua mỗi ngày.

phôi trầm rục chìm Việt Nam

TÍNH CHẤT CỦA VÒNG TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

Vòng trầm hương dạng tự nhiên, được làm từ phôi trầm Chìm rục hàng cũ Việt Nam rất quý hiếm và ra được vài sợi trầm dạng hạt tự nhiên . Đây là mẫu trầm có chất lượng mùi ngọt sữa the rất tốt từ trước đến nay, dòng dòng hàng siêu chất lượng như thế này gần như không còn nữa. Hương Vân Cát xin giải thích rõ hơn về dòng trầm Chìm Rục hàng Cũ này như sau :

- Mẫu sản phẩm trầm này không những làm từ phôi trầm chìm của Việt Nam, mà còn là trầm chìm bị ăn Rục. Phôi trầm bị vùi trong lớp đất ẩm, bị phân huỷ hết những phần xác gỗ không ăn trầm, để còn lại trong cục phôi là những thớ dầu trầm ( vì lớp dầu trầm cứng nên bảo vệ được phần sớ dầu khỏi bị phân huỷ ). Nên phần lớn các mẫu phôi trầm rục sẽ có mùi ngọt thuần khiết hơn rất nhiều so với phôi trầm còn sống ở trên cây. 

- Đặc biệt hơn nữa, phôi trầm tuy bị ăn rục, nhưng độ hoàn hảo về phần chất thịt vẫn đầy đặn để tiện ra được hạt trầm ( thông thường trầm ăn rục sẽ hơi tơi nhẹ, hoặc không được nguyên vẹn cả phôi để ra hạt ). Điều đó chứng tỏ phôi trầm này đã nhiễm dầu rất lâu và đã lan dầu đều hết vào trong lõi, nên có thể bảo vệ phôi trầm tối đa từ trong ra ngoài lúc bị vùi dưới đất. Phôi trầm chìm rục này được phu địu lưu giữ từ ngày xưa, nên phôi trầm sẽ có độ khô, cằn cỗi, nhưng khi cưa phôi sẽ lộ ra phần sớ dầu đen đặc vô cùng chất lượng.

- Trầm Chìm Rục mà còn được ông bà lưu giữ rất nhiều năm khiến cho trầm thành Trầm Cũ nên hương thơm rất khác biệt với hàng trầm mới. Mùi hương ngọt thuần rất cao, trầm để càng lâu thì mùi tươi hay mùi nhựa sống của cây dó bầu sẽ dần bay đi hết, làm cho mùi ngọt sâu của cục hàng sẽ dày hơn, đậm hơn nhiều ". Hương ngọt như Phomat sữa đằm cực kỳ sâu, thoảng một chút hương the mát đặc trưng của hàng trầm chất lượng được để lâu năm.

- Điểm thú vị nữa là nhìn bên ngoài cục phôi Chìm Rục màu vàng sậm như ảnh ở trên vậy thôi, nhưng khi cưa ra làm hàng sẽ bay đi lớp sần bạc bên ngoài mà lộ ra phần dầu đen đặc bên trong, nên nhìn màu của cục phôi và sợi dây thành phẩm rất khác biệt. Đặc biệt sau 1 thời gian bạn đeo vòng trầm rục chìm và tiếp xúc nhiệt cơ thể, vòng trầm sẽ dần ánh lên màu đỏ nâu đặc trưng của tông hàng Trầm chìm Rục. Hoặc đơn giản hơn để thấy được nhanh là mang sản phẩm ra ánh nắng nhẹ, hạt trầm sẽ ánh ra màu nâu đỏ quý giá mà không trầm chìm nào cũng có được !

- Đây là mẫu Được thợ lành nghề tiện và chọn lựa kỹ lưỡng để có những hạt trầm đầy đặn nhất có thể, với những phôi trầm quý giá thế này, việc ngồi tính toán cắt phôi như thế nào rất mất thời gian, vì cắt sai 1 li sẽ ảnh hưởng đến độ dày thịt và độ chìm nổi của các hạt kế bên.

- Chất lượng so với sợi trầm chìm có quy cách chuẩn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, chỉ cần cân gram và nhân với số tiền tương ứng. Còn nếu đây là 1 vòng trầm có quy cách tròn đều hết, giá sẽ bao gồm toàn bộ vòng tay và thường cao hơn gấp 3 đến 4 lần nếu cùng gần bằng kích thước, cân nặng.

vòng trầm chìm dạng hat tự nhiên chìm nước Việt Nam hiếm

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

Trầm Hương thiên nhiên từ xa xưa đã được sử dụng nhiều trong xông đốt, làm trang sức, cống phẩm quý giá, và là vật phẩm mang nguồn năng lượng dương rất tốt cho phong thủy tâm linh . Đeo vòng tay Trầm Hương giúp chúng ta thưởng thức hương thơm ngọt dịu thuần khiết, nhẹ nhàng mà không loại gỗ nào có được, đồng thời cũng cảm nhận sự an lành mà Hương Trầm mang lại.

Vì là 1 món phụ kiện trang sức vô cùng mộc mạc nhưng mang lại sự sâu sắc, tinh tế cho người đeo, nên Chuỗi Trầm Hương cũng khá dễ phối hợp với quần áo, hay đeo kèm với phụ kiện như đồng hồ, vòng tay, lắc tay, túi xách... Việc đeo trầm hương sẽ không còn đơn điệu nữa mà chúng ta có thể tạo phong cách, cá tính riêng cho mình.

Đặc biệt Hương Vân Cát có rất nhiều mẫu vòng trầm đa dạng về chất hàng, nhiều phân khúc, và đủ các size để mọi người thoải mái chọn lựa.

vòng trầm chìm dạng hat tự nhiên chìm nước Việt Nam hiếm

GIÁ TRỊ ĐƯỢC VUN ĐẮP TỪ NGÀN XƯA

Từ ngàn xưa, Trầm chỉ có giới Vua chúa ưa dùng, và là cống phẩm quý giá . Bởi vì mùi hương ngọt sâu trầm ấm rất dịu dàng, đặc sắc, quý hiếm mà không một loại gỗ cơ bản nào có được. Qua mỗi thời kỳ, cha ông chúng ta đã sử dụng, trải nghiệm, khám phá và kết tinh những giá trị hiện hữu của Trầm. Để ngày nay chúng ta được sử dụng và cảm nhận 1 sản vật vô cùng quý giá của thiên nhiên, của núi rừng Việt Nam mình.

Mang trong mình một vẻ đẹp vô cùng đơn giản mộc mạc, thế nhưng đằng sau sự đơn giản ấy lại là 1 quá trình hình thành gian truân, khổ ải, mất hàng vài mươi năm mới hình thành trầm tốt, mà lại không phải cây dó bầu bị thương nào cũng hình thành Trầm. Càng khám phá sâu, chúng ta lại càng ngạc nhiên hơn khi mở ra được thế giới hương trầm với vài mươi tính chất vân sớ độc lạ, với vài trăm mùi hương khác nhau mà đến nay vẫn chưa khám phá hết. Đấy là chưa kể đến việc chỉ có vài vùng đất đặc thù của một số nước mới xuất hiện Hương Trầm mùi ngọt rất tốt và vô cùng hiếm có.

Bấy nhiêu đó cũng khiến cho những ai có cảm nhận sâu sắc đều muốn tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Giá Trị của Trầm Hương.

hộp và lọ trầm

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh sảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Trầm Cao Cấp, luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm tinh tế và giá trị hiện hữu cũng như ý nghĩa sâu sắc để mọi người có thể sử dụng cũng như cảm nhận ở mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Cam kết mang đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực rừng nguyên liệu, không qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm chuỗi Trầm Hương được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

gói hàng an toàn

SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ LƯỠNG

Đeo 1 vòng trầm tự nhiên thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của trầm, của hương trầm, và của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn. 

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống. Ước mong một dịp nào đó được tiếp đón mọi người, những người có niềm đam mê Hương Trầm và có sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x