Nhang trầm vân mây cao cấp ( lọ nhỏ )

Mã SP: Nm3
Loại: Nhang Trầm Hương thiên nhiên
Tình trạng: Còn 72 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu Trầm Hương thiên nhiên cao cấp, có hàng rục cao cấp
  • Sản phẩm có mùi ngọt thanh sâu đậm , hương ngọt sâu bay xa rất tốt , tạo cảm giác thoải mái thư giãn và an lành
  • Mỗi hộp nhang nhỏ khoảng 20 gram , tiện dụng mang theo đây đó
  • Nhang mây ép nguyên chất, cháy được 1h20p với không gian tĩnh
  • Nhang trầm chất lượng cao cho phòng trà , nơi làm việc , phòng khách
700.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

NHANG MÂY TRẦM HƯƠNG CHẤT LƯỢNG

Nhang mây trầm chất lượng cao . Được làm từ bột trầm tự nhiên thuần nguyên chất , được ép nén và không có sự can thiệp bởi bột keo . Vì thế hương thơm thuần ngọt thanh sâu rất dễ chịu , ngọt thanh mát và độ toả hương xa . Với chất lượng nhang trầm rất cao cấp và mức phí được cân đối rất dễ chịu , đây là mẫu nhang mây mà ai ai cũng có thể sử dụng được .

Sản phẩm thích hợp xông đốt cho nhà cửa , nơi làm việc , phòng trà ... Vì tính chất cơ bản của nhang trầm vân mây là xông đốt tạo hương thơm ngọt đằm dịu nhẹ cho không gian và lưu hương vô cùng lâu , đây là biện pháp tạo hương từ thiên nhiên thay thế vô cùng tốt cho nến thơm hoặc chai xịt phòng thông thường . 

Nhang trầm vân mây loại 1

 

Nhang trầm vân mây còn có thể sử dụng cho khu vực phòng thờ , bàn gia tiên . Để tỏ lòng thành kính sâu sắc và gợi nhắc công ơn dưỡng dục của họ với cuộc đời thế hệ con cháu của mình .

Sản phẩm đảm bảo sức khoẻ cho người dùng , vừa bày tỏ sự thành kính của mình với Gia Tiên - Chư Phật trong từng nén nhang trầm .

Nhang trầm vân mây loại 1

 

SỰ TĨNH LẶNG TỪ KHÓI TRẦM

Ai trong chúng ta cũng đều muốn không gian sống của mình thật thoải mái , để chúng ta có cái nơi thoải mái giải tỏa mọi phiền não trong cuộc sống náo nức này . Vì vậy , không gian xung quanh đóng vai trò quan trọng và có sự ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ và hành vi của chúng ta . Nên 1 không gian thật thoải mái , nhẹ nhàng , tươi tắn , cùng mùi hương gì đó ngọt sâu lắng nhẹ nhàng , sẽ giúp chúng ta dễ đạt được trạng thái như chính cái ý nghĩa của không gian mà ta đã dựng lên .

Như vậy ! còn gì tuyệt vời hơn là một chút làn khói hương trầm ngọt ấm sâu lắng phảng phất giữa khung cảnh thân thuộc , thêm chút trà nóng thơm , cùng 1 khúc nhạc nhẹ nhàng du dương cho tâm hồn mình được nhẹ nhàng và cảm xúc . 

trầm và trà

 

Sẵn sàng tư vấn giao hàng nhanh và tiết kiệm 

Cửa hàng chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn những vấn đề mà mọi người còn thắc mắc về các sản phẩm nhang Trầm và sử dụng nhang tăm Trầm Hương đúng cách, chúng tôi rất hân hạnh và chờ đón được phục vụ mọi người.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline và zalo : 0901725199

Cửa hàng chúng tôi có liên kết đến hầu hết tất cả các đơn vị giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo việc giao hàng luôn được thực hiện một cách nhanh chóng cho các khách hàng ở xa và ngoài tỉnh, trong nước cũng như ở nước ngoài.

Nhang không tăm trầm hương HƯƠNG VÂN CÁT

x