LẦM TƯỞNG : VÒNG GỖ TRẦM CÀNG CHẤT LƯỢNG LÀ CÀNG THƠM

time-icon 10/07/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Có rất nhiều người  lầm tưởng rằng trầm thơm rất tốt, và càng chất lượng thì càng thơm. Nhưng thực tế nếu chúng ta hiểu như vậy mà không có sự trải nghiệm cụ thể, sẽ rất dễ mua nhầm. Nên bài viết này Hương Vân Cát xin chia sẻ sâu hơn, chính xác hơn về tính chất hương của trầm. Mời mọi người cũng tham khảo

 

HƯƠNG CHỦ ĐẠO CỦA TRẦ M TỰ NHIÊN

Như đã chia sẻ ở nhiều bài viết trước, Trầm Tự Nhiên sẽ mang tông mùi ngọt dịu, sâu, béo nhẹ, một số trầm chất lượng tốt sẽ có độ béo thơm như bột sữa. Đến cả những vòng trầm chìm chất lượng cao thì sẽ thơm ngọt dày hơn, sâu hơn, và độ bốc hương tầm 20 cm cách mũi là đỉnh lắm rồi, nên chuyện trầm càng chất lượng là thơm bốc nồng nàn như nước hoa là điều không thể. Hương trầm nếu ngửi quen rồi sẽ rất khó nhầm lẫn được, và mùi hương ấy dễ làm đầu óc chúng ta nhẹ nhàng. 

Đặc biệt hương trầm sẽ tỏa mạnh hay nhẹ tùy thời điểm, tùy nhiệt độ, tùy tâm trạng. Nhưng có một điểm chung là khi chúng ta lắng tâm để cảm nhận hương thơm thì chắc chắn sẽ ngửi được một tông mùi dịu dàng.

 

CHỈ CÓ TRẦM GIẢ, TRẦM TẨM MỚI THƠM BỐC MẠNH

Và thực tế không có một phôi trầm tự nhiên nào thơm mạnh cả, nếu thơm mạnh quá thì có khả năng là có tẩm chất gì đó, đeo một thời gian là mùi đó sẽ biến mất, điển hình như trầm trồng thường bo lớp sáp thơm bên ngoài, nhưng đeo 1 thời gian là sẽ mất mùi.
trầm vườn
 

Hoặc có thể là hàng trầm ép dầu, tức là vòng gỗ được ép hóa chất có độ ngọt, độ bốc rất mạnh, được nấu trong nồi áp suất lớn, lại có hình dáng đen đẹp, nên nếu gặp người bán không có tâm sẽ bảo đây là mùi trầm, nó ngọt mạnh, nó rất bốc rất thơm, mùi thì lại bền . Đương nhiên dòng trầm ép dầu này sẽ rất dễ khiến cho người mới chơi trầm nhầm lẫn vì hương thơm quá ngọt của mình, nhiều trường hợp bên mình gặp rất nhiều khách hàng đã hiểu nhầm về hương trầm phải ngọt mạnh và đã tổn thất rất nhiều tiền cho những vòng trầm giả ấy.

trầm ép dầu

Ảnh trầm ép dầu bị bong dầu giả sau 1 thời gian đeo

 

TÌM HIỂU THẬT KỸ TRƯỚC KHI MUA VÒNG TRẦM TỰ NHIÊN

Hương Vân Cát từng chia sẻ bài viết về CÁCH CHỌN 1 VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NHƯ Ý   để mọi người tiện tham khảo. Đồng thời chúng ta cũng nên chịu khó tìm hiểu, trải nghiệm nhiều loại trầm hương khác nhau, để tiềm thức chúng ta hình dung và nhớ được mùi của trầm tự nhiên. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng 1 vòng gỗ trầm. Hoặc mọi người có thể tìm đến những nơi bán trầm có uy tín tốt, được những người mua trầm chuẩn phản hồi tích cực, như vậy sẽ an toàn hơn. Nhưng không có gì bằng kiến thức chuẩn từ sự trải nghiệm rõ ràng của chúng ta ạ.
Lọ trầm

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về LẦM TƯỞNG VÒNG GỖ TRẦM CÀNG CHẤT LƯỢNG LÀ CÀNG THƠM. Hy vọng mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm được như ý.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x