Ý NGHĨA CỦA HẠT TRẦM TRÚC

time-icon 02/06/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trong trầm hương, chúng ta sẽ thường bắt gặp các hình dạng hạt trầm tiêu biểu như Tròn, Trúc, Lu Thống, Tự Nhiên theo dáng phôi, hay Hạt Nút... Hôm nay Hương Vân Cát xin chia sẻ một chút về dạng hạt Trúc. Một dạng hạt cũng khá phổ biến và Tiện Lợi trong trầm hương.

TÍNH CHẤT ĐỂ TIỆN ĐƯỢC DẠNG TRẦM HẠT TRÚC

 Như đã chia sẻ ở rất nhiều bài viêt, thì 1 phôi trầm hương không bao giờ đặc ruột hay lành lặn 100% khi cưa ra, mà sẽ có những lỗ thủng, những phần xác xốp mềm. Nên việc tính toán phôi để tiện hạt là điều rất cần thiết. Xét tổng thể thì hạt trúc sẽ ít hao phôi hơn hạt tròn khi làm vòng trầm đeo tay.

Nếu bạn thích mang vòng trầm size 10 li, thì nhiều lúc vòng trầm hạt tròn lại nhìn nhỏ khi lên tay nam. Nhưng với vòng trầm hạt trúc thì lại dễ hơn, vì hạt trúc tuy đường kính cũng là 10 li, nhưng phần thân là 12 li, tạo cảm giác to hơn so với hạt trầm tròn 10 li đều

trầm hạt trúc

 

Ý NGHĨA CỦA TRẦM HẠT TRÚ C

Nếu hạt tròn thể hiện cho quy chuẩn, sự luân chuyển, sự năng lượng, năng động. Thì hạt trúc có vẻ điềm tĩnh hơn! Hạt trúc có 2 mặt đều bằng nên sẽ dễ đứng thẳng được, hình dáng hạt trúc thẳng đứng như cây cột thể hiện cho sự vững chãi, kiên cố, nội tâm điềm tĩnh và rất mạnh mẽ.
 
vòng trầm trúc tự nhiên

 Đồng thời hạt trầm trúc rất được nhiều bạn thích bọc vàng 18k. Về hình thức thì vòng trầm hạt trúc bọc vàng 2 đầu sẽ tạo nên điểm nhấn tốt khi mọi người nhìn vào.Đồng thời ngoài việc mang ý nghĩa điềm tĩnh, mạnh mẽ trong nội tâm, thì cũng một phần nào đó thể hiện chút ít ra ngoài để mọi người biết rằng " à bạn này có sự nổi bật theo kiểu nhẹ nhàng, có sự tự tin, có tinh thần trách nhiệm ".

vòng trầm hạt trúc bọc vàng

 

CÁC KIỂU VÒNG TRẦM HẠT TRÚC CHO NAM, NỮ

1. Vòng trầm trúc cho nam
Với tay nam, thông thường sẽ mang các vòng trầm trúc có đường kính hạt 10 li, tay to hơn thì có thể mang 12 li. Vòng trầm trúc bọc vàng 18k 2 đầu cũng là sự lựa chọn rất hợp lý.
 
vòng trầm trúc bọc vàng tự nhiên
vòng trầm lu thống tự nhiên
vòng trầm trúc tự nhiên
 

 

2. Vòng trầm trúc cho nữ

Với tay nữ thì nhỏ hơn, thường sẽ mang vòng có đường kính hạt từ 6, 7, 8 li là vừa với tay. Hoặc các bạn có thể đeo 1 dạng trầm hạt trúc được bo tròn nhẹ 2 đầu ( dạng giống lu thống ).

vòng trầm trúc tự nhiên

vòng trầm lu thống tự nhiên

 

 

LỜ I KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về Ý NGHĨA CỦA TRẦM HẠT TRÚC

Nếu bạn dự định mua sản phẩm thì đừng ngần ngại liên hệ hoặc ghé thăm cửa hàng Hương Vân Cát. Chúng tôi cam đoan luôn cung cấp những mặt hàng trầm hương chuẩn thiên nhiên với giá thành hợp lý nhất.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn luôn an lành trong cuộc sống.

 

 

x