VÒNG TRẦM RỤC CHÌM CŨ VIỆT NAM - ĐỈNH CAO CHẤT MÙI, ĐỘ DẦU, ĐỘ HIẾM

time-icon 18/09/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Hôm nay Hương Vân Cát xin chia sẻ đến mọi người 1 chất trầm hiếm và vô cùng chất lượng về mùi , đồng thời về sự hình thành vô cùng thú vị của nguyên liệu trầm này . Đó là vòng trầm Rục Chìm Cũ Việt Nam , mời mọi người cùng theo dõi .

 

TRẦM HƯƠNG CÓ NHỮNG LOẠI RẤT HIẾM VÀ GIÁ TRỊ

Cũng giống như những món sản phẩm xa xỉ khác , trong thế giới trầm hương cũng có những nguyên liệu trầm có chất lượng mùi vô cùng xuất sắc nhưng cũng vô cùng hiếm . Bởi vì quá trình hình thành nguyên liệu trầm ấy có rất nhiều yếu tố tự nhiên , thời gian , không có sự tác động của con người ... tất cả sau cùng để bồi đắp , nuôi dưỡng cho nguyên liệu trầm ấy có một chất hương ngọt rất đặc biệt . Chính vì thế mà ngày xưa những chất trầm đỉnh cao như thế sẽ được rất nhiều người săn đón , từ đó dần trở nên khan hiếm , tiếp theo là quá trình hình thành chất trầm có tông mùi ấy rất khó và có nhiều yếu tố cộng hưởng . Sau đây mình xin phân tích cụ thể hơn về chất trầm hiếm Rục Chìm Cũ Việt Nam này .

vòng trầm 108 hạt Rục Chìm Cũ

PHÂN TÍCH SÂU CÁC TÍNH CHẤT

1 . Trầm Rục

Cây dó tích lũy trầm tốt , do bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào đó khiến cây bị chết đi . Về lâu về dài , cây dó có trầm bị ảnh hưởng bởi mưa nắng , sâu bọ phá hoại , hoặc những phần trầm bị ngã và bị lấp dưới đất , phần xác gỗ mềm bên ngoài bị phân huỷ hết , chỉ còn lại những thớ dầu trầm . Nên phần lớn các mẫu phôi trầm rục sẽ có mùi ngọt thuần khiết hơn rất nhiều so với phôi trầm còn sống ở trên cây . Nhưng nhược điểm là trầm rục sẽ dễ bị xốp ở nhiều điểm , vì vậy cần có phôi trầm rất tốt thì mới làm được vòng tay trầm hương rục .

2. Chìm

Đặc biệt hơn , phôi trầm tuy bị ăn rục, nhưng nguyên thuỷ phôi trầm lúc còn là hàng sinh đã có chất dầu già rất tốt , nên về phần chất thịt dù bị rục lớp bên ngoài nhưng bên trong vẫn đầy đặn để tiện ra được hạt trầm , không bị tơi xốp mềm như những phôi trầm rục thường khác . Điều đó cho thấy lượng dầu rất cao và chất lượng , nên có thể bảo vệ phôi trầm tối đa từ trong ra ngoài lúc bị môi trường phân huỷ . Chính vì thế nên những phôi trầm Rục Chìm sẽ làm hàng dễ hơn , nhưng thực tế những phôi nguyên liệu tốt về mùi và về chất gỗ ấy trong tự nhiên rất hiếm .

3. Hàng cũ

Đồng thời ! Phôi trầm chìm rục này được phu địu lưu giữ từ ngày xưa, trải qua thời gian khá dài ( tính bằng nhiều năm hoặc đôi khi là vài mươi năm ) , màu sắc bên ngoài hơi bạc đi, nhưng khi cưa phôi sẽ lộ ra phần sớ dầu đen đặc ánh đỏ vô cùng chất lượng . Trầm Rục Chìm mà được để lâu năm sẽ giúp hương thơm ngọt thuần rất cao , độ dày , độ đậm cũng tốt hơn , thoảng một chút hương the cay nhẹ đặc trưng của hàng trầm chất lượng được để lâu .

vòng trầm 108 hạt Rục Chìm Cũ

CÁC TÍNH CHẤT TẠO NÊN HƯƠNG THƠM ĐẶC BIỆT

Đấy là những tính chất rất khó khăn mà cũng rất độc đáo của trầm hương tự nhiên , không ai nghĩ 1 khối gỗ có giá trị cao đến như vậy chỉ đến khi biết rõ những tính chất rất khó khăn đã quy tụ thành 1 chuỗi trầm 108 hạt rục chìm cũ Việt Nam này . Sau cùng ! những tính chất ấy góp phần rất lỡn giúp vòng trầm có mùi ngọt thực sự rất tốt và thuộc tông mùi hiếm .

Nếu trầm nổi tiếng vì hương thơm ngọt dịu đặc sắc dễ làm lưu luyến lòng ngươi, thì sản phẩm này dư sức khẳng định sự quý hiếm, giá trị về chất lượng mùi mà không có một loại gỗ nào khác tạo ra được ngoài Trầm Hương .

Những yếu tố ấy, đã hội tụ đầy đủ trong sản phẩm vòng trầm 108 hạt Rục Chìm  có tông màu nâu đen ánh đỏ độc đáo , quý hiếm này . Thật sự rất hữu duyên sở hữu nguyên liệu hiếm và làm thành công sản phẩm đẹp hoàn hảo như trên .

vòng trầm 108 hạt Rục Chìm Cũ

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về VÒNG TRẦM RỤC CHÌM HÀNG CŨ VIỆT NAM -  ĐỈNH CAO CHẤT MÙI , ĐỘ DẦU , ĐỘ HIẾM . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x