VÒNG TRẦM MẮT TỬ CHÌM NƯỚC HÀNG CŨ CỰC HIẾM

time-icon 17/06/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Tạo hóa luôn làm cho chúng ta choáng ngộp bởi những thứ mà nó tạo nên. Trong trầm hương trầm mắt tử chìm nước là một tuyệt phẩm của tạo hóa khiến cho những người dùng trầm phải tò mò và dày công sức tìm kiếm. 

 

MẮT TỬ CHÌM - SẮC CẦU VỒNG ÔM TRỌN TRÁI ĐẤT

Sắc đỏ óng ánh ! Dưới ánh mặt trời càng tôi luyện sắc đỏ lên nhiều phần huyền diệu .

Dầu chìm đặc cuộn ! Dưới sức ép mũi khoan cũng khó lòng xuyên lỗ được khối mắt tử chìm .

Hương thơm nhiệm màu ! Như dải sắc cầu vồng nhiều tầng hương xinh đẹp giữa bầu trời .

Dạng hạt độc bản ! Tự nhiên không nói , tự nhiên không tranh luận , tự nhiên tự tạo nên phẩm chất mà con người không thể tái dựng .

Bẵng đi thời gian rất lâu , ngỡ rằng không còn dịp tương ngộ . Nhưng nay đã đủ tất cả các duyên hợp khó khăn rất hoàn hảo , để Hương Vân Cát hoàn thiện xuất sắc sợi vòng trầm Mắt Tử Chìm Việt hàng vô cùng xưa cũ .

 

Một dòng hàng Vô Cùng Hiếm về hình dạng độc đáo , mỗi một viên mắt tử là cả 1 câu chuyện hoành tráng về sự tiến hoá không tưởng của mình . Khi một nhánh cây bị gãy , theo mặc định chúng sẽ mọc thêm các nhánh nhỏ khác gần nơi gãy , còn không là hoại tử mất nguồn sống nơi nhánh đó .

Nhưng riêng với trường hợp đặc biệt , nó không đi theo lập trình tự nhiên tìm đường sống tiếp bằng cách mọc thêm nhánh nhỏ khác . Chúng quyết định tiến hoá ! Tạo nhựa thơm đậm đặc kết tinh nơi vết thương , chữa lành , bù đắp , trôi qua hàng thế kỷ , để tôi luyện nên phẩm chất trường tồn với đất trời .

Như bậc giác ngộ , tự tạo con đường và tự mình phát triển tố chất từ nơi khốn khổ .

Đó là MẮT TỬ CHÌM .

vòng trầm mắt tử chìm cực hiếm

 

TRẦM MANG HƯƠNG THƠM CỦA ĐẤT VÀ TRỜI

Trầm hương quý ở mùi , câu châm ngôn biểu tượng của dòng gỗ quý này .

Để nói ngọt không là vẫn quá thiếu với mẫu vòng này , vì ngọt mà cộng hưởng rất nhiều tầng mùi chồng lớp lên nhau , tạo nên 1 tổ hợp mùi đầy sắc màu như gói cả bầu trời sau mưa . Rất khó diễn tả thành văn , chỉ có thể nhân hoá tưởng tượng như khung cảnh yên bình xinh đẹp của rừng cây sau mưa , nơi có nắng sáng , có cầu vồng , có chút gió lay hoa động lá , và có chúng ta đang được lạc mình ở trong khu rừng đấy .

Như hoá thành chú chim , chúng ta tự do , tự tại , tung cánh bay lượn giữa dải hương màu nhiệm . Bay thoả thích giữa bầu trời , lượn giữa ánh cầu vồng rực rỡ . Dù thả trôi ở dải màu cầu vồng nào , cũng đều nâng niu chúng ta thật êm dịu xinh đẹp , các dải màu liên kết với nhau , dù là dải màu hương nào cũng hoà nhịp sắc vị êm đềm ấp áp bao trọn lấy bầu trời .

vòng trầm mắt tử chìm cực hiếm

 

 

—————————

Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

#cuahangtramhuong #huongvancat #vongtaytramhuong #tramchimnuoc #vongtramchonam #vongtramchonu

x