Vòng trầm hương phong thủy và cách chọn vòng hợp mệnh

time-icon 16/10/2021 time-icon Đăng bởi: pagacare Truc

 

Vòng trầm hương phong thủy là một trong những món đồ trang sức phổ biến ngày nay. Không chỉ người theo đạo mà chuỗi vòng còn được sử dụng nhiều bởi các doanh nhân thành đạt. Vòng trầm hương vốn dĩ chứa đựng rất nhiều ý nghĩa về tâm linh. Vì vậy, việc chọn vòng trầm hợp mệnh là vô cùng quan trọng. Sau đây, Hương Vân Cát sẽ mách bạn cách chọn vòng chuẩn phong thủy nhất hiện nay.

Giới thiệu về vòng trầm hương phong thủy

Vòng trầm hương phong thủy mang đến nguồn dương khí dồi dào

Trầm Hương được ví là gỗ của thần linh do hấp thụ tinh hoa đất trời hàng chục năm. Chính vì thế, đeo vòng trầm hương phong thủy là cách thức để cầu nguyện, mời gọi thần linh đến chứng giám cho điều nguyện cầu. Qua đó giúp điều ước sớm trở thành hiện thực, người ước gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, vì có nguồn năng lượng phong thủy dồi dào nên trầm hương được tin rằng có thể đẩy lùi cô hồn dạ quỷ, các luồng khí không tốt. Vì vậy, khi đeo vòng trầm hương, người đeo cũng sẽ tránh được những đen đủi không đáng có, mang lại bình an cho bản thân.

Chọn vòng trầm hương phong thủy hợp mệnh

Vòng tay trầm hương có thể được đeo bởi cả nam và nữ, người lớn lẫn trẻ em. Đặc biệt, vòng trầm hợp với cả 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, mệnh Hỏa và Thủy khi đeo vòng sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành nhất. Sau đây là cách chọn vòng cụ thể cho từng mệnh:

Vòng trầm hương phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng trầm hương cho người mệnh Thổ nên có màu vàng, bạc, trắng,...

Nhiều người thường lầm tưởng rằng vòng trầm hương không hợp với mệnh Thổ. Lý do là vì trầm hương là một loại gỗ, mà gỗ là Mộc nên không hợp với người mệnh Thổ. Tuy nhiên quan niệm này là không chuẩn xác. Ngược lại, người mệnh Thổ nên đeo vòng trầm có màu nâu đất hoặc vàng sậm để mang lại sự hoà hợp. Khi chọn vòng trầm hương cho mệnh Thổ, người mua nên lựa chọn các màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím, vàng, bạc, trắng,... để vòng phát huy hết công dụng.

Vòng trầm hương cho người mang mệnh Thủy

Theo mối quan hệ tương sinh, Thuỷ sinh Mộc và Kim sinh Thuỷ. Vì thế, người mệnh Thuỷ nên đeo vòng trầm hương có màu đen kèm với vàng trắng, vàng 24k hoặc tỳ hưu để thuận lợi về cả công việc lẫn cuộc sống. Vòng trầm hương hợp mệnh Thuỷ sẽ có màu đen, ghi, xám, xanh dương,...

Vòng trầm hương phong thủy cho mệnh Mộc

Vòng trầm hương có màu xanh lá hoặc đen rất phù hợp cho người mệnh Mộc

Mộc với Mộc theo quy luật tương hợp được đánh giá là rất hợp nhau. Người mạng Mộc nên đeo vòng trầm hương màu đen hoặc màu nâu đất sẽ rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra cũng mang đến sự may mắn và nguồn năng lượng tích cực. Mệnh Mộc sẽ hợp với hầu hết các mẫu vòng tay trầm hương phong thủy. Một số màu sắc phù hợp với mệnh Mộc gồm có xanh lá, xanh dương, đen,…

Vòng trầm hương phong thủy cho người mệnh Kim

Nếu là người mệnh Kim mong muốn đeo vòng trầm hương thì nên chọn loại vòng có màu vàng, nâu đất, màu trắng hoặc màu bạc. Đây sẽ là những màu giúp người mệnh Kim thuận lợi cả về công việc và cuộc sống. Dựa theo quy luật tương sinh, mẫu vòng trầm hợp với mệnh Kim là vòng trầm tốc lào, vòng trầm sánh chìm.

Vòng trầm hương hợp cho người mệnh Hỏa

Vòng trầm hương phong thủy giúp người mệnh Hỏa tiết chế sự nóng nảy

Những người mệnh Hoả thường có tính khí nóng như lửa, ít khi kìm chế được bản thân mình. Vì thế, đeo vòng trầm hương phong thủy sẽ giúp người mệnh Hỏa áp chế được cơn tức giận nhất thời của mình. Từ đó tu tâm dưỡng tính và giúp công việc thuận lợi hơn. Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa nên có màu đỏ, cam, vàng, xanh lá,…

Lời kết

Qua bài viết trên, Hương Vân Cát đã mách bạn tuyệt chiêu lựa chọn vòng trầm hương phong thủy hợp mệnh. Có thể thấy, việc chọn vòng đúng phong thủy là rất cần thiết để phát huy hết công dụng của sản phẩm. Hương Vân Cát là cửa hàng chuyên cung cấp vòng trầm hương thiên nhiên cao cấp. Nếu quý khách mong muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ với cửa hàng theo thông tin sau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hương Vân Cát sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ

HƯƠNG VÂN CÁT 

Địa chỉ: 39/14 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0925 702 222

Website: huongvancat.vn

Email: huongvancat@gmail.com

x