VÒNG TRẦM HƯƠNG CÓ SIZE HẠT NHỎ NHẤT !

time-icon 07/07/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với những vòng tay đơn, vòng 108 hạt, vòng 216 có các size hạt 6 li, 7 li, 8 li, 10 li ,12 li... Đây là những size hạt rất phổ biến và dễ bắt gặp trên thị trường trầm hương. Nhưng có bao giờ mọi người gặp đươc 1 vòng trầm quy cách tròn, mà size hạt cực bé, chỉ có 3 li mà thôi. Hôm nay Hương Vân Cát xin chia sẻ về Vòng trầm hương 216 hạt có size 3 li cực nhỏ này !

 

MỘT SIZE HẠT CỰC KHÓ LÀM

Trên thị trường trầm hương, khó lắm chúng ta mới bắt gặp được 1 vòng trầm 216 hạt chất lượng cao, và còn có size hạt là 3 li cực nhỏ.

Nói size hạt này khó và khá hiếm , không phải vì nó Hao phôi hay bị phá phôi, mà ngược lại là khó làm và ít ai rảnh ngồi lọc phôi nhỏ, cân đo tiểu tiết để làm. Vì những hạt 3 li này là phần tận dụng cực kỳ chất lượng thì mới xứng đáng bỏ công để làm, những người thợ rất chịu khó ngồi mài tỉa TỪNG CHÚT MỘT để ra được 1 hạt 3 li nhỏ hơn đầu nhang tăm, mà không phải 1 hạt, tận hơn 224 hạt để xâu thành 1 vòng quấn ( tính luôn 8 hạt phần râu )

vụn trầm chìm

 

CHẤT LƯỢNG PHÔI ĐỂ LÀM HẠ T 3 LI

Hình ảnh dưới đây là vòng trầm 216 hạt có kích thước chỉ 3 li, một dạng kích thước rất rất nhỏ và rất khó để làm.

hạt trầm cận chìm 3 li

Điều đầu tiên phải nói đến chất lượng của phôi, phôi trầm nên là loại loại già cứng tốt, chất lượng dầu cao thì lúc tiện hạt nhỏ mới giảm rủi ro bị móp, bị vỡ, bị nứt giữa chừng.

Tiện hạt trầm càng nhỏ thì tỷ lệ chịu áp lực quay và áp lực tiện càng lớn. Nên kế tiếp phải kể đến sự tỉ mỉ, kiên nhẫn rất cao của anh thợ tiện hạt đã ngồi canh, lộng, khoan từng viên trầm có kích thước nhỏ hơn đầu nhang tăm ,tay chỉ cần run nhẹ 1 xíu là méo hạt, hoặc vỡ hạt.

vòng trầm 216 hạt cận chìm 3 li

 

VẺ ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ CỦA VÒNG TRẦM 216  HẠT 3 LI

Thường những thứ nhỏ bé, đơn giản, chúng ta thường hay bỏ qua, hoặc tìm hiểu sơ qua cho biết, rồi nhanh chóng đi vào quên lãng.

Và cũng có những món đồ cũng nhỏ bé, nhưng có chất lượng và độ quý giá cao, lại được sự khéo léo, kiên nhẫn của con người khắc hoạ cho sản phẩm những hình dạng quy cách rất đẹp. Tất cả tạo nên 1 sản phẩm vừa có giá trị với chúng ta, vừa có sự quý hiếm về mặt vật chất, lại vừa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc từ chính những người đã góp từng chút công sức trong quá trình tạo nên chất lượng cho sản phẩm ấy .

Mẫu vòng tay này vừa có độ quý giá vì làm từ phôi chìm và ra vòng trầm cận chìm. Vừa hợp với tay nữ nhỏ vì quấn đủ 4 vòng rất đẹp. Đặc sắc hơn cả, là vòng tay này rất đáng để sưu tầm vì tính chất " siêu nhỏ bé " rất hiếm gặp của vòng 216 hạt này.

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về Vòng trầm 216 hạt có size 3 li Cực Nhỏ. Mọi thứ xung quanh đều có ý nghĩa và giá trị riêng, quan trọng là chúng ta có nhìn và nhận ra được hay không ?

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x