VÒNG TRẦM HƯƠNG LU THỐNG CHÌM HIẾM

time-icon 18/06/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Mỗi bước chân trên hành trình tìm kiếm là sự kết hợp giữa đam mê, kiến thức và cả một chút may mắn. Kiên trì vượt qua những cung đường gian khó, len lỏi vào những cánh rừng già hun hút, ta mới có cơ hội tìm được những viên trầm quý giá, ẩn mình sau lớp vỏ dày và mang trong mình hương thơm nồng nàn, tinh túy của đất trời.

HẠNH PHÚC LÀ HÀNH TRÌNH ĐÃ ĐI QUA

Với nhiều người , quãng thời gian 2 năm có thể như vài cái chớp mắt không chút dấu ấn . Nhưng 2 năm với người làm trầm như Hương Vân Cát , nó dài , nó ấn tượng , nó hạnh phúc khi mỗi dịp thu mua được phôi trầm như ý .

Như trên chiếc ảnh , chỉ đơn giản là một chiếc vòng trầm lu thống mà thôi , vậy cớ sao mình lại có câu chuyện ấn tượng làm mình quý mến đến sợi dây như vậy !

vòng trầm hương lu thống chìm hiếm

TUYỆT PHẨM TỪ ĐẤT TRỜI VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC

Vì để có được thành quả là vòng trầm lu thống chìm nước thế này , là chuỗi những ngày tháng miệt mài săn tìm và tích luỹ những phôi trầm chìm mang giá trị sưu tầm vô cùng khó khăn . Vì những phẩm trầm chìm già cũ thế này rất khó tìm , mà tìm rồi thì chưa chắc đã mua được từ các cô chú . Họ đã chấp nhận giữ gìn 1 cục gỗ trầm vài mươi năm , thì đâu phải vì tiền mới bán . Mình phải thực sự Đạo Đức , Chân Thành thế nào họ mới chịu tiếp mình .

 

Mà một vài phôi thì làm sao có thể làm được 1 dây trầm hoàn hảo , vì vậy chúng tôi đã tự đốc thúc tinh thần để tìm những nguyên liệu hiếm khác , để làm mảnh ghép hoàn hảo cho tuyệt phẩm tương lai .

 

KẾT THÚC HÀNH TRÌNH VÀ GẶT HÁI THÀNH QUẢ

Và giờ đây ! Đã đến lúc duyên đủ đầy , ta kết nối từng viên trầm chìm tinh tuý nhất của tự nhiên , xâu thành 1 vòng tay mang đậm dấu ấn của thanh xuân đã tích luỹ .

 

Với tông màu đen đậm kết hợp cùng tông vàng đỏ đặc biệt , 2 chất màu của các viên trầm chìm tạo nên sự tương phản mạnh mẽ khi nhìn vào . Nếu không nói , thì hẳn không ai biết rằng những viên trầm dầu đỏ ấy là hàng chìm nước , đặc biệt là dòng trầm dầu đỏ này còn hiếm hơn cả chất dầu đen .

 

Với những dòng trầm mang tầm cỡ cực phẩm , thì lúc này cảm quan sắc tố không còn chính xác nữa . Chúng ta phải nhìn , chạm , ngửi , cảm nhận trực tiếp chất hương ngọt bùi béo cực sâu , mới thấu rõ chất lượng của dòng hàng sưu tầm nó độc bản , nó giá trị đến thế nào .

 

Chừng ấy 2 năm để săn tìm nguyên liệu , và chế tác thành công được dây trầm chìm hoàn hảo là niềm hạnh phúc rất khó tả .

 

 

—————————

Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x