VÒNG TRẦM HƯƠNG HẠT NÚT - NGHỆ THUẬT TỐI ƯU GIÁ TRỊ DẦU MỖI HẠT

time-icon 24/12/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Vòng trầm hạt nút , một làn gió mới mang đến trải nghiệm tối ưu tuyệt đối về chất lượng dầu trên mỗi hạt trầm .

 

SỰ XUẤT HIỆN CỦA HẠT NÚT TRONG TRẦM HƯƠNG

Dạng hạt nút là sản phẩm tận dụng từ các rìa của phôi hạt quy cách như tròn , trúc, lu tống ... hay các phần rìa của phôi trầm có kích thước không thuận lợi để làm hạt quy cách , thợ sẽ ưu tiên làm hạt nút . Ví dụ khi làm vòng trầm hương cận chìm 12 li , người thợ sẽ cắt phôi thành từng khúc vuông to , sau đó lộng phôi dưới máy cắt để ra hạt thô cơ bản . Phần rìa phôi dư ra , nếu nhỏ quá sẽ dự trữ làm bột trầm hay vụn trầm xông đốt , nếu to hơn sẽ được tận dụng để tiện hạt trầm không quy cách , trong đó có hạt nút .  Những hạt nút dẹp này có chất lượng tương đồng hạt tròn ấy vì cùng 1 phôi làm ra , nhưng xét về độ hao phôi và độ thẩm mỹ sẽ ít hơn là hạt tròn .

vòng trầm hương hạt nút 6 li

 

VÌ SAO TRẦM HẠT NÚT TỐI ƯU HƠN HẠT TRẦM QUY CÁCH ?

Việc tối ưu ở đây là về mức giá so với hạt trầm có quy cách , đồng chất lượng dầu nhưng giá lại nhẹ hơn nhiều . Đó là vì hạt nút là phần tận dụng của rìa phôi , nên độ hao phôi sẽ ít hơn rất nhiều , dễ làm , không phải cầu kỳ nguyên tắc quy cách chuẩn , vì thế nên giá rẻ hơn nhiều và mang được chất lượng tương đồng với vòng trầm có quy cách và đồng chất lượng dầu .

Vòng trầm hương 108 hạt 35tr và vòng trầm hương hạt nút 24tr

 

Có thể nói đây là dạng hạt rất tối ưu về khoản giá trị dầu trên mỗi hạt , vì hạt nút luôn được tận dụng từ các phần nhỏ nhiều dầu , các rìa phôi hạt quy cách . Nếu tận dụng từ phôi chìm hay cận chìm thì chất lượng thuộc Top , trong khi khoảng phí lại thấp hơn cả phân khúc hàng cận chìm .

Nếu lượng dầu phôi trầm tầm chất cận chìm , giữa hạt tròn quy cách 6 li , và hạt nút 6 li , thì vòng trầm hạt nút rẻ hơn 30% . Ví dụ dây 6 li là 30 tr , thì hạt nút chỉ khoảng hơn 20 tr . 

vòng trầm hương hạt nút 6 li

 

NÉT THỜI TRANG NHẸ NHÀNG CỦA VÒNG TRẦM HƯƠNG HẠT NÚT

Tuy không mang quy chuẩn hoàn hảo về hình dáng , nhưng để so với các dạng hạt tự nhiên cơ bản khác , thì vòng trầm hương hạt nút vẫn là 1 định nghĩa tiên phong về BÁN QUY CÁCH của chất trầm tầm cao . Với thiết kế dạng quấn 3-4 vòng trên tay , vừa cổ điển như vòng trầm 108 hạt , vừa hiện đại với kiểu hạt mới . Một dạng vòng trầm phá cách , mang hơi thở thuần khiết núi rừng , với phong cách Tân Cổ Điển .

Đây là một kiểu hạt đặc trưng , thiết nghĩ chỉ trong trầm hương mới có dạng hạt độc đáo này . Mang trong mình chất lượng tinh túy của trầm rừng , với vỏ bọc bên ngoài nửa đơn giản , nửa kiểu cách thẩm mỹ ... như nàng lọ lem xinh đẹp dễ mến ,nhẹ nhàng đơn giản nhưng hiện diện rõ tố chất mỹ nhân .

vòng trầm hương hạt nút 6 li

 

Ghé thăm tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x