VÒNG TRẦM CHÌM CÀNG TO CỰC HIẾM VÀ GIÁ TRỊ

time-icon 13/10/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Bài viết này Hương Vân Cát xin chia sẻ về vấn đề rất chuyên sâu mà chỉ những người buôn trầm lâu năm sẽ biết rõ " Vì sao phôi trầm chìm to rất hiếm , và việc xuất hiện 1 vòng trầm chìm có quy cách hạt to lại vô cùng giá trị ! " . Mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây !

 

QUY TẮC TÍCH DẦU CỦA PHÔI TRẦM HƯƠNG

Thực tế trong quá trình tích luỹ dầu của khối trầm , những chỗ có vết thương hoặc càng gần vết thương sẽ có lượng dầu nhiều nhất , và khi khu vực nhiễm thương có độ dầu nhiều rồi mới lan dần ra xung quanh . Chính vì thế mà càng xa vết thương ta sẽ thấy lượng dầu sẽ ít dần là vậy . Nên chỉ có ngày xưa mới có lượng trầm chỉm lớn nhiều , còn ngày nay nếu để 1 cây dó bầu đang trong giai đoạn tích dầu thì phải chịu khó ĐỢI CHỜ cây tích luỹ từng chút một qua vài chục đến trăm năm .

phôi trầm chìm hiếm

 

GIÁ TRỊ CỦA PHÔI TRẦM TO CHÌM NƯỚC

Nên theo nguyên lý mà mình nhận thấy như vậy , những điểm có chất trầm cao cấp chìm nước sẽ thường tụ gần những chỗ vết thương , nếu lấy hạt ngay các điểm ấy sẽ có khả năng làm được hạt chìm rất cao . Hay những phôi trầm nhỏ , vì tiết diện càng nhỏ thì độ tích dầu vào 1 thể tích đến mức chìm nước sẽ cao hơn , nhưng đổi lại là những phôi trầm chìm ấy thường ít làm ra đượ thành phẩm có quy cách đẹp , chỉ làm được hạt tự nhiên mà thôi .

Nhưng cũng chính vì vậy , để có những khối trầm chìm to , mà đến cả những chỗ xa vết thương cũng được lan dầu và tụ đến mức chìm thì lại rất hiếm , vì trầm hương không dễ mà tụ thành , mà tụ rồi thì phải đợi chờ quá lâu để khối trầm có chất chìm to hoàn hảo . Nên thực sự những phôi trầm chìm to nếu có sẽ rất giá trị và quý hiếm vì làm được nhiều vòng trầm to chìm , không phải ai cũng có được .

nguyên liệu trầm chìm nước cao cấp

 

 

VÒNG TRẦM TRÒN HẠT TO RẤT GIÁ TRỊ

Qua những chia sẻ ở trên ,chắc hẳn mọi người cũng dễ hiểu vì sao vòng trầm chìm có quy cách và hạt chỉ cần to hơn 2 li so với vòng trầm tròn 10 li chìm thôi , là độ khó sẽ lên cực cao vì rất hiếm có phôi trầm chìm to để làm hạt quy cách lớn được .

Điển hình như vòng trầm chìm 12 li sẽ có độ hiếm cao , mức phí cao hơn rất nhiều so với vòng trầm chìm 10 li . Cần đạt đủ và đẹp 2 yếu tố này thì mới có khả năng xuất hiện vòng trầm chìm có hạt to đẹp , một là phải có phôi chìm to rất hiếm , hai là phôi phải đẹp thịt thì mới tiện thành công hạt tròn 12 li .

vòng trầm tròn chìm 12 li cao cấp cực hiếm

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về VÒNG TRẦM CHÌM CÀNG TO CỰC HIẾM VÀ GIÁ TRỊ . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Hồ Chí Minh

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x