VÌ SAO VÒNG TRẦM HẠT TỰ NHIÊN LẠI THÀNH XU HƯỚNG ?

time-icon 19/10/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trong bài viết này , Hương Vân Cát xin chia sẻ về Chất lượng của vòng trầm dạng hạt tự nhiên , và giải thích theo góc nhìn bản thân Vì sao nhiều người lại yêu thích và lựa chọn những chuỗi/ vòng trầm dạng hạt tự nhiên . Mời mọi người cùng theo dõi .

 

CẤU TẠO CỦA NHỮNG VÒNG TRẦM HẠT TỰ NHIÊN

Trầm hương dạng hạt tự nhiên, là những phần trầm chất lượng cao trong 1 phôi trầm nhưng không đủ kích thước để làm hạt . Thông thường là phôi trầm hiếm, trầm chìm nhưng thì mới làm hạt tự nhiên , hoặc phôi trầm ấy có chất hương rất đặc sắc ... Sau đó thợ tiện sẽ nương theo dáng phôi mà cắt thành những khúc vừa phải mài sơ bớt góc nhọn và cân đối hơn một chút, sau cùng là khoan lỗ để xỏ dây. Dạng hạt tự nhiên sẽ làm nhanh hơn các mẫu quy cách rất nhiều, không có quy cách cụ thể nào cả .

Gần như ít có ai mang vòng trầm dạng hạt tự nhiên mà làm từ phôi trầm phổ thông, mà những phôi ây sẽ được tiện hạt quy cách để tăng vẻ đẹp và giá trị hơn. Nên khi nhắc đến dạng hạt tự nhiên, những người chơi trầm lâu năm sẽ nghĩ ngay đến 1 vòng trầm không quy cách được làm từ phôi chìm hoặc có độ hiếm về mùi, màu dầu gì đó .

vòng trầm chìm dạng hạt tự nhiên cao cấp Việt Nam

 

VÒNG TRẦM HẠT TỰ NHIÊN HƠI KÉN NGƯỜI DÙNG

Với cấu trúc vòng được gắn kết từ những hạt trầm không đồng đều , đây là mẫu thiết kế không giống với bất kỳ các dạng vòng trầm có quy cách nào mà chúng ta thường thấy . Cả vòng trầm hay chuỗi trầm hương được gắn kết lại với nhau từ những hạt trầm dài ngắn , to nhỏ , đôi khi là sứt mẻ ít nhiều ... Thực tế thì những mẫu vòng trầm này lúc đầu rất ít được chuộng , dù sợi trầm ấy có chất lượng về mùi hoặc dầu già hay đến mức nào . Với ai yêu thích sự chỉnh chu , chắc hẳn sẽ không thích sự mộc mạc và không đồng đều này . Nhưng thế giới này, mọi thứ chỉ đều là tương đối , nên thực tế vẫn có những người nhìn ra và ưa chuộng những mẫu vòng trầm dạng hạt tự nhiên chất lượng .

vòng trầm chìm mix vàng

 

GIÁ TRỊ TIỀM ẨN ĐẰNG SAU NHỮNG HẠT TRẦM GAI GÓC

Đằng sau những hạt trầm không hoàn thiện ấy là sự tinh túy về Tiểu Tiết rất cao , nhưng vì số lượng quá khan hiếm, cộng với phôi trầm hiếm thường nhỏ và nhiều chỗ không hoàn hảo nên rất rất khó làm được vòng trầm quy cách đẹp . Nên có thể nói rằng " người thích đeo vòng trầm dạng hạt tự nhiên không phải vì thích kiểu dáng bên ngoài , mà dồn hết tâm ý cảm nhận những giá trị bên trong " .

Chính vì vậy ! Với những ai đã đồng hành cùng trầm hương lâu năm , có sự trải nghiệm sâu , họ lại hiểu được giá trị bên trong của các sản phẩm không hoàn hảo về hình dáng này . Họ dần bỏ cái quy chuẩn Phải Đều Đẹp , Phải Quy Cách bên ngoài của trang sức . Họ chấp nhận hình dạng khuyết của vòng tay , chú tâm cảm nhận sâu sắc về tính chất đặc biệt bên trong của của hạt trầm không trọn vẹn ấy .

vòng trầm banh bông Tereng

 

VẺ ĐẸP HÌNH THÀNH TỪ SỰC CẢM NHẬN SÂU SẮC

Nhưng thời trang đến từ việc tự cảm nhận vẻ đẹp của những thứ nhỏ bé , và với tinh thần của những người yêu cái đẹp từ những tiểu tiết nhỏ của vòng trầm chìm tự nhiên , lại vô tình tạo thêm 1 phong cách đeo trầm rất riêng biệt , mà tiên phong là những anh chị , cô chú am hiểu về chất lượng bên trong những vòng trầm ấy .

Chính vì vậy mà cái Chất của vòng trầm dạng hạt không quy cách dần được lan toả , rồi được nhiều người chọn lựa song hành cùng mình . Vì họ đã cảm nhận , chấp nhận cái vẻ đẹp hơi gai góc , nhưng lại sống động một cách nhẹ nhàng của những vòng trầm ấy .

Và thế là những chiếc vòng trầm hạt tự nhiên chìm ấy lại thành xu thế , được nhiều người chọn lựa và yêu mến tự bao giờ .

vòng trầm chìm và đồng hồ

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về VÌ SAO VÒNG TRẦM HẠT TỰ NHIÊN LẠI THÀNH XU HƯỚNG ? . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Hồ Chí Minh

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x