VÌ SAO CÓ NHỮNG VÒNG TRẦM RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG RẤT TỐT

time-icon 07/08/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Thông thường chúng ta vẫn hay nghĩ " sản phẩm chất lượng càng cao thì giá trị cũng sẽ cao theo, làm gì có chuyện sản phẩm rẻ mà chất lượng cao được " . Vâng ! điều ấy cũng đúng, nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ vẫn có những sản phẩm giá rẻ mà chất lượng vẫn rất cao , điển hình như trong Trầm Hương cũng sẽ có một số trường hợp như vậy . Vậy những trường hợp ấy là gì ? Hãy cùng Hương Vân Cát tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

 

SỰ PHÂN CHIA PHÂN KHÚC CƠ BẢN TRONG TRẦM HƯƠNG

Trong ngành trầm hương tự nhiên ,  chúng ta thường thấy những dạng phân khúc như : 

- Phổ thông ( chất lượng và giá trị tầm vài triệu )

- Trung cấp ( sản phẩm chất lượng dầu khá tốt , mùi ngọt cũng sâu hơn , và giá thành từ 10 triệu đến tầm 30 triệu )

- Cao cấp ( sản phẩm chất lượng dầu cao và hương thơm tốt, có thể là cận chìmbanh dầu, banh bông... tầm giá trên 30 triệu )

-  Hiếm ( một số mẫu đỉnh cao về dầu hoặc về mùi , mà lại khó kiếm, lâu lắm mới xuất hiện 1 lần )

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ LÀM TRẦM CÓ CHẤT LƯỢNG CAO NHƯNG RẺ 

Nhưng đôi lúc cũng có những mẫu sản phẩm vòng trầm có chất lượng dầu hoặc mùi rất tốt , đáng lý tầm giá sẽ phải cao , nhưng bằng 1 cách nào đó lại có giá thành rẻ hơn nhiều . Thường những trường hợp đó là :

1. Phôi trầm trữ từ ngày xưa 

Những phôi trầm có chất lượng tốt , được mua lại từ thời xưa nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với thời điểm hiện tại nếu mua phôi có cùng chất lượng ấy . Khi làm hàng ra được số lượng nhiều, chất lượng trầm tốt , nên cân đối giá thành nhẹ hơn nhiều so với thời điểm hiện tại . Nếu thời điểm hiện tại , khi Giá Trị trầm hương đang lên liên tục , việc mua phôi trầm có chất lượng như thế làm ra vòng tay thì giá sẽ cao hơn khá nhiều. Nên có được lượng phôi trầm dự trữ được từ xưa là 1 điểm mạnh lớn để cân đối chi phí nhẹ nhàng cho 1 sản phẩm chất lượng .

phôi trầm Việt cũvòng trầm 108 hạt Tốc dầu già Việt Nam 6 li

Ảnh phôi cũ ngày xưa và vòng trầm 108 hạt hoàn thiện , sản phẩm có mùi ngọt béo dày và sâu rất giá trị , nhưng vì phôi mua từ ngày xưa nên cân bằng giá rất dễ chịu chỉ 9 triệu

 

2. Nguyên liệu tận gốc

Việc tìm mua được nguồn nguyên liệu tận gốc và có số lượng tốt sẽ giúp cho giá thành khi ra sản phẩm rất dễ chịu . Còn nếu mua sang tay nhiều người thì giá chắc chắn sẽ cao hơn nhiều, mà về phần giá của vòng trầm tự nhiên có sự dao động lớn . Nên lợi thế sẽ rất tốt nếu người bán mua được phôi tận gốc của người phu trầm còn giữ lại và có thể bán vòng trầm thành phẩm với giá rẻ hơn thị trường khá nhiều cho người chơi trầm .

Phôi trầm hương tự nhiên

Ảnh lô phôi trầm Malay mua tận gốc bên Malayisa

3 . Vòng trầm làm từ phôi tận dụng

Có những phôi trầm có chất lượng rất tốt , khi làm ra các vòng trầm hạt quy cách đẹp thì giá thành có thể đến 20 hay 30 triệu hơn tùy vào chất lượng dầu và mùi của phôi trầm đó . Nhưng nếu chúng ta lấy những phần vụn nhỏ của chính phôi trầm chất lượng cao ấy , làm những kiểu hạt nhỏ như hạt nút , hạt tròn dẹp , hạt trụ nhỏ , hạt tự nhiên ... thì phần giá sẽ giảm đi rất nhiều , và phần chất lượng lại vô cùng cao .

vòng trầm hạt trúc banh dầu Malay

Ảnh vòng trầm hạt trúc nhỏ , làm từ phôi trầm banh dầu Malay có mùi rất tốt , nhưng giá chỉ 2,5 triệu vì hạt nhỏ ( hợp với tay nữ nhỏ )

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về VÌ SAO CÓ NHỮNG VÒNG TRẦM RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG RẤT TỐT? . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

x