VẺ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA CỦA VÒNG TRẦM MIX CHARM VÀNG, NGỌC

time-icon 29/05/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

 Vòng trầm hương ngày nay không còn đơn giản là đeo để cảm nhận hương thơm hay phong thủy đơn thuần nữa, mà đã bắt kịp với hiện đại để mọi người có thể đeo thời trang hơn, đeo để tạo điểm nhấn thu tốt hơn, vừa tăng giá trị vòng tay gỗ trầm.Hôm nay hãy cùng Hương Vân Cát điểm qua vẻ đẹp của 1 số mẫu vòng tay trầm mix charm vàng, ngọc tự nhiên nhé!

 

TÍNH CHẤT CỦA VÒNG TRẦM HƯƠNG PHỐI CHARM

Theo Hương Vân Cát cảm nhận, thường những vòng trầm có độ già cây ổn, có độ dầu ở mức tốt, màu sắc tổng quan của sợi trầm vàng nâu sậm đến đen, thì phối với vàng, bạc, ngọc sẽ ổn hơn, có điểm nhấn hơn. Đặc biệt là những vòng trầm có quy cách như tròn, trúc, lu thống, khi mix charm sẽ bắt mắt hơn, dễ phối với trang phục hơn. 

vòng tay trầm chìm mix vàng và ngọc

 

VÒNG TRẦM MIX CHARM  VÀNG

Nhắc đến vàng là chúng ta nghĩ ngay đến sự tài lộc, sự nổi bật, sự giá trị mà ai nhìn vào cũng biết. Vàng từ xưa đến nay đã có giá trị trường tồn và bao phủ toàn thế giới. Nên những vòng trầm phối cùng với charm vàng hay bạc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều anh chị. Đặc biệt những vòng gỗ trầm hương mix charm vàng khi đeo 1 thời gian, trầm sẽ sậm hơn, vàng sẽ bóng hơn, càng đeo càng đẹp, càng đeo càng có sự thu hút.

vòng trầm mix charm vàng

vòng trầm chìm mix charm bạc và đá quý

 

VÒNG TRẦM MIX CHARM NGỌC

 Trong văn hóa Phương Đông, thì ngọc mang giá trị về mặt ý nghĩa nội tâm rất lớn. Ngọc không chỉ đeo cho đẹp thông thường, mà ngàn xưa ngọc quý thường được so sánh với những người quân tử, đạo đức, phẩm chất cao thượng... Những đức tính này họ không bao giờ thể hiện ra bên ngoài, mà hằng nằm ẩn sâu trong nội tâm của họ. Không đơn giản mà Ngọc lại được ví như những người như thế. Vì với những viên ngọc, tuy nó không nổi bật óng ánh như vàng hay bạc, nhưng khi chúng ta nhìn sâu vào là sẽ cảm nhận sức hút rất lớn, cái cảm giác xen lẫn giữa nhẹ nhàng, quý trọng rất lạ và rất thú vị.
 
vòng trầm chìm mix ngọc quý
 
vòng trầm 108 hạt mix cẩm thạch
 

 

VÒNG TRẦM MIX CHARM PHỐI CÙNG ĐỒNG HỒ

Ngoài ra những vòng trầm mix charm khi đi cùng với đồng hồ vẫn hợp, mỗi sản phẩm đều hỗ trợ để tôn vinh giá trị của nhau, trông rất hài hòa và hợp lý.
 
vòng trầm phối cùng đồng hồ
 
vòng trầm phối cùng đồng hồ

 

Ý NGHĨA

 Trầm hương ở thời hiện tại không chỉ mang vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế. Mà qua sự sáng tạo trong các kiểu phối sản phẩm cho đẹp hơn, thời trang hơn, mà nay trầm hương đã phù hợp và tiếp cận nhiều hơn với những bạn trẻ năng động sáng tạo.

 Đây có lẽ là điều mà nhiều cô bác, các cụ đã gây dựng và phát triển ý nghĩa trầm hương từ xưa đến nay sẽ rất thích. Vì những giá trị ý nghĩa từ ngày xưa vẫn còn lưu lại và phát triển tốt ở thời kỳ công nghệ, vật chất đang đi lên rất nhanh như hiện tại. Nên chúng ta cần gìn giữ giá trị của những sản phẩm mang ý nghĩa nội tâm sâu sắc như Trầm Hương Tự Nhiên, để các thế hệ sau này vẫn còn biết đến sản phẩm tốt đẹp, giá trị của tự nhiên này.

vòng trầm tự nhiên mix ngọc

 

LỜI  KẾT

Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài chia sẻ của Hương Vân Cát. Chúc mọi người luôn có thật nhiều năng lượng an lành, tích cực trong cuộc sống.

 

 

x