LẦM TƯỞNG: KHÔNG PHẢI TRẦM CÀNG ĐẮT LÀ CÀNG CHUẨN TỰ NHIÊN

time-icon 19/06/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Cùng với nhu cầu trải nghiệm trầm hương ngày một nhiều hơn trong đời sống của nhiều người, mà ngày nay chúng ta có thể khá dễ dàng tìm được cho mình 1 sợi trầm hương chuẩn tự nhiên 100% với mức giá hợp lý. Nhưng nếu không đủ kiến thức, chúng ta vẫn sẽ tìm nhầm 1 sợi trầm giả với khoảng giá tầm vài triệu. Hôm nay Hương Vân Cát chia sẻ 1 bài viết để mọi người có thêm kiến thức về trầm, để tìm cho mình 1 sợi trầm tự nhiên với mức giá phổ thông, tránh tìm nhầm trầm giả cũng thuộc phân khúc tầm vài triệu

 

KHÔNG PHẢI CỨ VÒNG TRẦM CÀNG ĐẮT LÀ CHUẨN TỰ NHIÊN

Nhiều người bảo chơi Trầm phải bỏ vài mươi triệu thì mới có hàng thật, điều đó chưa chắc. Vì Hương Vân Cát đã gặp nhiều anh chị, bỏ vài mươi triệu, vài trăm triệu nhưng vẫn mua nhầm hàng giả. Nên giá tiền không thể nói lên bản chất sản phẩm, nhất là trong thế giới trầm hương này. Đặc biệt nếu ngay từ đầu mình đã dùng quen hàng trầm giả, thì sau này chúng ta sẽ lầm chấp những kiến thức từ việc trải nghiệm trầm giả đó mà tìm sọi trầm khác, khả năng RẤT LỚN lại tiếp tục mua trúng sợi hàng giả cao tiền hơn.

Khi chúng ta không có đủ kiến thức, sự trải nghiệm chưa đủ, mà ngay 1 phát muốn tìm ngay 1 sợi trầm thật mà chất lượng cao, nếu may mắn gặp được người bán trầm có tâm thì không có gì để nói, vì các anh chị ấy sẽ CÓ SAO NÓI VẬY , có khả năng phân tích, so sánh chất lượng sản phẩm với người mua rất rõ ràng. 

Nhưng nếu gặp người bán trầm mập mờ, không thể phân tích cụ thể chi tiết sản phẩm, mà chỉ nói là Vip, là Đỉnh Cao, là Năng Lượng Phòng Thủy trừu tượng, khả năng cao bạn sẽ mua nhầm 1 sợi trầm giả, hoặc 1 sợi trầm tự nhiên phân khúc phổ thông nhưng có xử lý với giá rất cao.

Thực sự nếu bạn đã trải nghiệm qua 1 vài sợi trầm chuẩn tự nhiên với giá vài triệu, thì bạn sẽ có khá nhiều kinh nghiệm để tự mình tìm những vòng trầm tự nhiên có chất lượng cao hơn.

 

TRẦM TỰ NHIÊN PHÂN KHÚC PHỔ THÔ NG CÓ TỐT KHÔNG ? 

Lần đầu bạn muốn tìm 1 sợi trầm với mức giá đâu đó 5 triệu, bạn sẽ đứng giữa ranh giới của 1 sợi trầm tự nhiên và 1 sợi trầm giả.

Nếu bạn có kiến thức, hoặc gặp đúng người bán trầm thật, bạn sẽ có ngay 1 sợi trầm chuẩn tự nhiên. Tuy vòng tay ấy không đen, gỗ mềm hơn, mùi nhẹ... nhưng cơ bản cũng được là từ phôi trầm chuẩn tự nhiên nhưng độ già chưa cao. Khi đeo 1 thời gian sẽ thấy rõ sự khác biệt khi vòng tay lên nước, mùi sâu hơn 1 chút, và nhất là không bao giờ sợ bị mất mùi. Quãng thời gian trải nghiệm ấy sẽ cho chúng ta rất nhiều kiến thức thực tế ạ.

Còn nếu bạn không đủ kinh nghiệm, khả năng cao sẽ mua ngay sợi hàng giả như sánh ghép, trầm ép dầu, trầm công nghệ cao, trầm trồng.... vì đơn giản những mẫu trầm giả này rất đen, cứng, bóng đẹp, thơm mạnh... Nhưng sau 1 thời gian dùng chất lượng sẽ xuống rất nhiều, và hương thơm nhân tạo ấy sẽ dần mất.

Dưới đây là những vòng trầm giả rất nhiều bên ngoài thị trường, nhìn rất đen đẹp và giá chỉ từ vài triệu.

Ảnh : 1 vòng trầm giả bị xù, tróc hết dầu sau 1 thời gian đeo

 

NHỮNG MẪU VÒNG TRẦM TỰ NHIÊN VỚI MỨC GIÁ PHỔ THÔNG

Khi bạn đã tìm được người bán trầm tự nhiên có tâm, thì lúc này chúng ta có thể áp dụng ngay câu nói " tiền nào của đó " đối với những vòng trầm tự nhiên. Với mức giá vài triệu, chúng ta sẽ có khá nhiều sự lựa chọn vòng trầm tự nhiên để trải nghiệm, và khi bạn trải nghiệm đã rồi, thì ó thể tự mình xem xét với sự hỗ trợ từ người bán trầm để tìm 1 sợi dây đẹp hơn, có độ dầu nhiều hơn, mùi ngọt tốt hơn.

Dưới đây là 1 số vòng trầm phân khúc phổ thông để mọi người tham khảo qua.

vòng tay trầm phổ thôngvòng tay trầm phổ thôngvòng tay trầm phổ thôngvòng trầm 108 hạt phổ thông

vòng trầm 108 hạt phổ thôngvòng trầm 108 hạt phổ thông

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về CHỈ TỪ VÀI TRIỆU LÀ CÓ NGAY 1 VÒNG TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN . Hy vọng mọi người đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm được như ý.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thứ trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

x