Tượng trầm hương cao cấp khắc Đạt Ma hành thiền ( độc bản )

Mã SP: tt01
Loại: Vòng tay Trầm Hương
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

  • Tượng được làm từ nguyên liệu Trầm hương quý hiếm
  • Sản phẩm có màu vàng nâu đẹp , hương ngọt thanh dịu, màu sắc để mộc mạc thuần trầm
  • Theo thời gian tượng sẽ sậm màu hơn một chút
  • Tượng cao 9 cm , ngang 4,5 cm ( không tính đế )
  • Gia công siêu tinh xảo từ Nghệ Nhân Việt Nam
  • Tượng độc bản có mặt tại showroom
39.000.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

Mang trong mình một vẻ đẹp mộc mạc nhưng chứa đựng vô vàn sự tinh tế của tạo hóa. Nghe đến Trầm Hương, chúng ta đã cảm nhận sự điềm đạm, sâu sắc, và một chút gì đó tôn nghiêm ngay từ chính cái tên mà người xưa đã đặt cho một loại gỗ quý này.

Nếu bạn là 1 người yêu mến Trầm, đang muốn tìm một sợi vòng tay Trầm Hương tự nhiên có hương thơm ngọt sâu, phong thủy tốt , lịch lãm và tinh tế , mẫu mã đa dạng ! Hãy cùng tham khảo các mẫu vòng Trầm tại cửa hàng Trầm Hương - Hương Vân Cát nhé.

 

NGUYÊN LIỆU TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN GIÁ TRỊ CAO

Hương Vân Cát nhập 100% nguyên liệu Trầm Hương thiên nhiên và gia công trực tiếp tại xưởng, nên sẽ đảm bảo chuẩn nguồn gốc và chuẩn chất lượng . Chúng tôi chỉ nhập nguyên liệu Trầm Hương có chất lượng phôi tốt, hương thơm ngọt đạt chuẩn, không làm hàng non, hàng tận dụng xấu.

Vì tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của vòng tay trầm, nên các sản phẩm Trầm Hương của chúng tôi không có xử lý thêm sáp làm sậm hay thủ thuật hóa chất , nên 100% sản phẩm trầm hương đều an toàn, chất lượng để mọi người trải nghiệm rõ ràng nhất, cảm xúc nhất trong sự thay đổi của vân trầm, sớ gỗ, hương thơm qua mỗi ngày.

nguyên liệu trầm rừng chìm nước

 

SỰ TỈ MỈ TRONG TỪNG ĐƯỜNG KHẮC TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

Trong trầm hương , để có được 1 nguyên liệu dày, to , ít lỗi , đặc biệt độ dầu cao để điêu khắc là 1 điều gì đó rất khó . Có thể ví nguyên liệu đẹp khắc tượng hiếm ngang với nguyên liệu làm vòng trầm chìm vậy . Và kế là câu chuyện tìm ý tưởng để khắc họa gì đó , cho khối trầm được nâng tầm nghệ thuật cũng là 1 điều khó, đòi hỏi có kinh nghiệm ước lượng , liên tưởng tốt hình tướng hoàn thiện với nguyên liệu trầm hương này .

tượng trầm khắc Đạt Ma Hành Thiền

Cái Khó nhất , là tìm được 1 nghệ nhân chuyên tâm , có thể truyền cái thần sắc vào sản phẩm , vì điêu khắc trầm rất khác và khó khăn hơn gỗ thông thường , và tìm 1 người có tầm truyền thần thì càng khó hơn . Bởi khối trầm không hề lành lặn như gỗ thường , bên ngoài đặc nhưng bên trong có thể rỗng hoặc bị lỗ , phôi thường nhỏ , kết cấu sớ trầm lại dễ bong nếu không biết cách di chuyển lưỡi dao . Nhất là với nguyên liệu trầm chìm có kích thước nhỏ , thì việc điêu khắc thật chi tiết và có thần trên nguyên liệu nhỏ quả là bài toán thách đố cho nghệ nhân .

Nhưng điều gì cũng có cái giá trị của nó , khi vượt lên được những khó khăn ấy , sản phẩm tượng trầm hương hoàn thiện mang giá trị nghệ thuật đan xen giữa tự nhiên và con người rất cao , thể hiện sự kỳ diệu của tạo hóa , cùng khả năng mài dũa rèn luyện tài tình của Nghệ Nhân .

tượng trầm khắc Đạt Ma Hành Thiền

Quay lại về sản phẩm tượng trầm khắc Đạt Ma Hành Thiền , một hình tướng rất đỗi nhẹ nhàng , tự tại của bậc đạo sư.Từ hình thái bao quát bên ngoài , đến từng chi tiết nhỏ , sâu sắc nhất là từng điểm xoắn râu tóc phải thể hiện được nét tự nhiên của Tổ Đạt Ma . Cái quan trọng và cũng là khó nhất , là khả năng truyền thần trong sắc thái khuôn mặt . Điêu khắc tượng Phật hay Tổ rất quan trọng ở phần này , vì phải có hiểu biết về sắc tướng của người hành thiền , của thần thái tự tại , ung dung , kiên định , sâu sắc triết lý của bậc đạo sư lỗi lạc thế gian .... thì lúc ấy mới truyền đạt vào từng thớ gỗ trầm trở nên sống động như thật . 

tượng trầm khắc Đạt Ma Hành Thiền

 

GIÁ TRỊ ĐƯỢC VUN ĐẮP TỪ NGÀN XƯA

Từ ngàn xưa, Trầm chỉ có giới Vua chúa ưa dùng, và là cống phẩm quý giá . Bởi vì mùi hương ngọt sâu trầm ấm rất dịu dàng, đặc sắc, quý hiếm mà không một loại gỗ cơ bản nào có được. Qua mỗi thời kỳ, cha ông chúng ta đã sử dụng, trải nghiệm, khám phá và kết tinh những giá trị hiện hữu của Trầm. Để ngày nay chúng ta được sử dụng và cảm nhận 1 sản vật vô cùng quý giá của thiên nhiên, của núi rừng Việt Nam mình.

Mang trong mình một vẻ đẹp vô cùng đơn giản mộc mạc, thế nhưng đằng sau sự đơn giản ấy lại là 1 quá trình hình thành gian truân, khổ ải, mất hàng vài mươi năm mới hình thành trầm tốt, mà lại không phải cây dó bầu bị thương nào cũng hình thành Trầm. Càng khám phá sâu, chúng ta lại càng ngạc nhiên hơn khi mở ra được thế giới hương trầm với vài mươi tính chất vân sớ độc lạ, với vài trăm mùi hương khác nhau mà đến nay vẫn chưa khám phá hết. Đấy là chưa kể đến việc chỉ có vài vùng đất đặc thù của một số nước mới xuất hiện Hương Trầm mùi ngọt rất tốt và vô cùng hiếm có.

Bấy nhiêu đó cũng khiến cho những ai có cảm nhận sâu sắc đều muốn tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Giá Trị của Trầm Hương.

vòng trầm chìm nước

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Đội ngũ thợ gia công sản phẩm lành nghề luôn cố gắng tạo ra những tác phẩm và sản phẩm chỉnh chu và tinh sảo, mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm vòng Trầm cận chìm, luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm tinh tế và giá trị hiện hữu cũng như ý nghĩa sâu sắc để mọi người có thể sử dụng cũng như cảm nhận ở mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày.

Cam kết mang đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực rừng nguyên liệu, không qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm chuỗi Trầm Hương được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

thẻ bảo hành trầm hương

 

SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ LƯỠNG

Đeo 1 vòng trầm tự nhiên thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của trầm, của hương trầm, và của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống. Ước mong một dịp nào đó được tiếp đón mọi người, những người có niềm đam mê Hương Trầm và có sự cảm nhận sâu sắc về cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ :122 Nguyễn Minh Hoàng , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏2 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x