TRẦM CẬN CHÌM MALAY - LỰA CHỌN TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ KHOẢNG PHÍ

time-icon 28/10/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trong trầm hương , khi nhắc đến trầm nào có chất lượng hương thơm đỉnh nhất , thì gần như ai cũng nghĩ ngay đến hàng Việt , và gần như ai dùng trầm cũng đều muốn tìm hàng Việt . Nhưng thực tế ngày nay gần như không còn nhiều trầm Việt chất lượng để chúng ta tìm và sử dụng . Vậy bài toán nào để vừa có được những chất trầm tốt , vừa linh động kinh phí cá nhân , vừa có nhiều chất hàng để mọi người cùng chọn ? Bài viết sau đây Hương Vân Cát xin chia sẻ sâu hơn về vấn đề này .

 

BÀI TOÁN LINH ĐỘNG VỀ CHẤT TRẦM VÀ KHOẢNG PHÍ PHÙ HỢP

Nhưng với những người đã trải nghiệm qua nhiều dòng trầm , thì vấn đề lớn nhất là " Tìm được 1 vòng trầm có hương thơm tốt nhất trong tầm giá dự định " , chứ không phải tìm cái tên trầm Việt mà cái hương thơm lại không chuẩn , hoặc nếu đúng là trầm Việt thì chắc chắn khoảng giá rất lớn so với khoảng phí dự tính của mình . Vì vậy hiện nay ngoài thị trường có khá nhiều loại trầm từ nước khác có chất lượng khá tốt , giá thành dễ chịu , không bị quá hiếm , hầu như ai có chút kinh nghiệm là có thể tìm được cho mình 1 vòng trầm tự nhiên nước ngoài dễ dàng . Trong số đó thì trầm Malay luôn có 1 vị thế nhất định , và nếu hiểu nhiều hơn về tính chất của sản phẩm , chúng ta sẽ nhìn trầm Malay bằng sự thấu hiểu giá trị bên trong rõ ràng hơn và không còn đánh giá chung chung rằng trầm nước ngoài là kém .

VÒNG TRẦM CẬN CHÌM MALAY TRÒN 12 LI

 

 

ĐÁNH GIÁ BAO QUÁT TRẦM MALAY

- Hương thơm : trầm Malay luôn có 1 tông ngọt thanh mát từ nhẹ đến mạnh tuỳ khu vực , cái ngọt thanh này khá dễ chịu . Độ ngọt khá dai và bền đến từ đầu đến cuối . Về phần ngọt hậu vẫn có , nó sẽ theo hướng ngọt ấm béo hoặc ngọt tươi dễ chịu .

- Chất dầu : đặc biệt trầm của xứ Malay sẽ có độ nhiễm dầu tốt , sớ khá đanh , dầu nhiều và nhanh già chắc . Không quá khó để tìm được những sợi trầm nâu đen già tốt , vừa có quy cách đẹp bên ngoài mà khoảng phí sở hữu rất ổn định .

- Số lượng : Malaysia hiện nay vẫn còn 1 số lượng trầm ổn chứ không đến nỗi quá khan như “ Hạt ngọc trong hồ “ giống hàng Việt . Khá dễ tìm được những sợi dây trầm có nhiều bậc chất lượng cả về chất dầu và chất hương .

Khoảng phí : phần này dễ chịu và hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mỗi người với chất trầm tốt này . Nếu đánh giá tương đối thì trầm của xứ Malay sẽ nằm ở khoảng khá khi xét về chất lượng và độ hiếm với Trầm Việt trứ danh của đất nước ta .

=> Tuy nói như vậy , nhưng thực tế quá khứ có một số vùng Malay tạo ra được những tông mùi ngọt rất tốt , có thể mang so sánh được 9/10 so với chất hương đậm đà thơm béo của trầm Việt Nam . Nhưng các chất hàng ấy cũng thuộc về hàng hiếm và ít khi săn tìm được .

VÒNG TRẦM TRÒN 14 LI BANH QUẦNG MALAY

 

 

TRẦM MALAY RỤC CẬN CHÌM CHẤT LƯỢNG CAO

Vì vậy , trầm Malay luôn có độ ổn định về mọi mặt để chúng ta trải nghiệm và khoảng phí bỏ ra để sở hữu lại không khó như trầm Việt . Điển hình như trong 1 lô trầm rục Malay chìm có mùi rất tốt , khi làm vòng tay trầm chắc chắn sẽ ra được các dây có chất dầu thấp hơn nhưng chất hương gần như giống hàng chìm hoàn hảo . Những vòng tay trầm rục cận chìm ấy có chất lượng rất cao mà khoảng phí cho cái chất lượng ấy thực sự nhẹ , nên ai muốn tìm 1 vòng trầm tốt thì không nên bỏ qua các chất trầm rục cận chìm như ảnh bên dưới này . Sản phẩm có mức phí tầm trung nhưng chất lượng nếu phân tích ra sẽ rất có lợi cho người sở hữu :

- Chất hương thơm ngọt rất tốt , hậu ngọt dịu sâu kéo dài . Cộng thêm việc ăn rục nên mùi sẽ thơm sống rất ổn định .

- Độ già dầu rất cao vì sinh ra từ phôi rục chìm hiếm và còn tiện được hạt tròn đẹp hẳn hoi , tăng nét đẹp cũng như giá trị thẩm mỹ của trầm hương .

- Lô trầm cũ và làm được nhiều dây chất dầu cao nên phần phí được chia nhỏ ra , hạ xuống , chắc chắn cực tốt trong thời điểm trầm-kỳ quá khan hiếm.

- Sản phẩm để mộc tuyệt đối , nên những ai biết dưỡng trầm sẽ tương tác để dây đẹp hơn nhiều bậc sau tầm 2 tháng , nhìn dây không khác gì vòng trầm Malay Chìm cao cấp .

vòng trầm tròn rục cận chìm Malay cao cấp

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát vềTRẦM CẬN CHÌM MALAY - LỰA CHỌN HOÀN HẢO VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ KHOẢNG PHÍ  . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

 cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Hồ Chí Minh

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

x