TRẦM BANH DẦU LÀ GÌ ? CHẤT LƯỢNG CÓ TỐT KHÔNG ?

time-icon 16/08/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trong trầm hương, 2 yếu tố quan trọng nhất để xác định chất lượng của 1 vòng tay là Hương thơm và Độ dầu . Sau đó chúng ta mới bắt đầu quan tâm sâu hơn về các chất hàng để phụ trợ cho tính chất của trầm như sớ tốc , banh , tốc dầu, banh dầu , banh quầng , tốc bông , cận chìm , chìm ... Vậy hôm nay hãy cùng Hương Vân Cát tìm hiểu về chất trầm Banh Dầu là gì và có chất lượng ra sao nhé !

 

CHẤT TRẦM BANH DẦU LÀ GÌ ?

Đây cũng là cách gọi của 1 dạng tính chất sớ trầm Banh ( sớ nhỏ mịn, khít nhau ) và cục phôi trầm banh ấy có độ nhiễm dầu cao do được tích lũy lâu . Khi chúng ta gặp 1 phôi trầm hay vòng trầm thành phẩm có sớ banh và có mật độ dầu nhiều bao phủ trên hạt , chúng ta có thể gọi là trầm Banh Dầu .

vòng trầm banh dầu dạng hạt tự nhiên

 

TÍNH CHẤT CỦA TRẦM BANH DẦU 

Nếu xét về độ nhiều dầu giữa các chất hàng nếu cùng 1 khu vực sinh trưởng , thì chất Banh Dầu sẽ có độ dầu tốt hơn dạng Tốc Dầu , trọng lượng của Banh dầu cũng sẽ nhỉnh hơn hàng tốc dầu . Nhưng nếu so với trầm có mật độ dầu Cận Chìm , thì Banh dầu sẽ yếu dầu hơn , đương nhiêm trọng lượng cũng sẽ không bằng hàng cận chìm .

Nếu trầm banh nhiễm dầu nhiều và có trọng lượng xấp xỉ với hàng cận chìm thì sẽ được gọi là trầm cận chìm ( vì lúc này độ nhiều dầu của chất hàng này đã ở mức cao , nên giá trị cũng sẽ khác )

vòng trầm lu thống banh dầu đẹp

Ảnh lô vòng trầm có chất lượng dầu rất tốt , làm cùng 1 phôi trầm có chìm nên có 1 sợi đậm nặng gram nhất là cận chìm, còn các sợi có chất dầu ít hơn có thể gọi tạm là banh dầu

 

SO SÁNH CHẤT LƯỢNG CỦA TỐC DẦU, BANH DẦU

1. Thời gian tích lũy dầu đến mức chìm ?

Khách quan mà nói , phôi trầm có sớ dạng banh , mà sớ càng khít càng tốt , sẽ có thời gian tích dầu nhanh đến mức chìm nước hơn là chất sớ thưa , to như sớ tốc . Vì cơ bản sớ khít sẽ là 1 lợi thế vì giúp khối lượng cơ bản của phôi trầm được đằm hơn là sớ thưa.

 

2. Hương thơm

Cái này thật sự tùy vào cảm nhận của mỗi người , vì hương trầm chịu ảnh hưởng rất nhiều đến vùng đất sinh trưởng . Có người bảo trầm banh thì mùi sẽ ngọt hơn trầm tốc , cái này cũng đúng với điều kiện cả 2 vòng trầm ấy cùng xuất phát từ 1 khu vực , cùng có độ già dầu tương đồng nhau . Nên thực tế chúng tôi có gặp những vòng trầm Banh Dầu rất nặng gram , nhưng hương thơm lại không ngọt bằng sợi dây trầm tốc được sinh trưởng tại vùng tốt và ngược lại cũng vậy . Nên yếu tố vùng sẽ rất quan trọng , hơn là sớ nào sẽ cho mùi tốt hơn .

vòng trầm lu thống banh dầu đẹp

 

LỜI KẾT

Chung quy lại , trầm được đặt tên là Banh Dầu thì chất lượng dầu sẽ ở mức khá tốt, chỉ kém hơn chất trầm Cận chìm mà thôi . Vì có chất lượng tốt , nên khoảng phí để người chơi trải nghiệm sản phẩm tốt cũng sẽ thuộc tầm trung , tầm 8 tr đến 20 triệu là có 1 vòng tay trầm có chất lượng Banh Dầu để trải nghiệm .

 Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm . Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

Hộp và lọ trầm

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

 

x