TOP NHỮNG MẪU VÒNG TRẦM ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG CHO NAM

time-icon 12/07/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Hôm nay hãy cùng Hương Vân Cát tìm hiểu Vì sao nên chọn vòng trầm làm trang sức, và Top những mẫu vòng trầm đẹp chất lượng cho Nam. Mời mọi người cùng tham khảo

VÒNG TRẦM HƯƠNG - TINH TẾ, GIÁ TRỊ TOÁT RA TỪ SỰ ĐƠN GIẢN MỘC MẠC

Nhu cầu về cái đẹp ngày nay gần như không còn chỉ áp dụng cho phái nữ nữa, mà các bạn nam cũng cần sự chỉnh chu, hợp nhãn, phong cách của riêng mình. Ngoài việc chăm chút cho mình những bộ trang phục đẹp đẽ, thì phụ kiện thời trang cũng là thứ không thể thiếu. Chúng ta gần như đã quá quen thuộc với những món trang sức kim loại, đá quý lấp lánh, giá trị như vòng bạc, lắc vàng, nhẫn kim cương, đồng hồ hiệu.... những món phụ kiện này đều có giá trị phủ rộng rất tốt, và gần như ai nhìn vào cũng sẽ nhận diện rõ tính chất và giá trị của những món phụ kiện trang sức ấy. Nhưng có 1 điều ! gần như ai đã từng trải nghiệm qua nhiều món phụ kiện, thấy đẹp thì có đẹp, nổi bật thì cũng có đấy, nhưng lại có cảm giác hơi đơn điệu, không có sự tương tác giữa mình với phụ kiện quá sâu, và hơn hết là không có sự độc lạ vì hầu như ai cũng có thể sở hữu được.

Chính vì điều đó mà 1 bộ phận người đã tìm đến với Trầm Hương, một loại gỗ quý hiếm có hương thơm ngọt sâu say đắm. Những vòng gỗ trầm nhìn vô cùng đơn giản, nhưng chính sự đơn giản ấy lại khiến cho mọi người có cảm nhận sâu sắc muốn tìm hiểu xem Vì Sao Nó Lại Giá Trị ... và chợt nhận ra rằng đằng sau cái tính chất vô cùng giản dị ấy, lại là 1 quá trình hình thành gian truân, khổ ải, mất hàng vài mươi năm mới hình thành trầm tốt, mà lại không phải cây dó bầu bị thương nào cũng hình thành Trầm.

Từ ngàn xưa, Trầm chỉ có giới Vua chúa ưa dùng, và là cống phẩm quý giá cho Triều Đình Trung Quốc. Bởi vì mùi hương ngọt sâu trầm ấm rất dịu dàng, đặc sắc mà không một loại gỗ cơ bản nào có được. Càng khám phá sâu, chúng ta lại càng ngạc nhiên hơn khi mở ra được thế giới hương trầm với vài mươi tính chất vân sớ độc lạ, với vài trăm mùi hương khác nhau mà đến nay vẫn chưa khám phá hết.

đồng hồ và vòng trầm 108 hạt

 

NHỮNG MẪU VÒNG TRẦM ĐẸP CHO NAM

1. Vòng trầm 108 hạt 

Những mẫu vòng trầm 108 hạt vừa có ý nghĩa đoạn trừ 108 phiền não thế gian, vừa là 1 phụ kiện vòng quấn tay vô cùng đẹp vì kết cấu những hạt trầm sậm màu nhỏ đan xen trên cổ tay của chúng ta tạo điểm nhấn vô cùng tốt. Thông thường nam sẽ đeo chuỗi trầm 108 hạt size 7 li, nếu tay to sẽ đeo 8 li, có thể mix phụ kiện thoải mái.

vòng trầm 108 hạt tự nhiênvòng trầm 108 hạt tự nhiênvòng trầm 108 hạt cận chìm hiếm

 

2. Vòng Trầm Có Quy Cách

Nhắc đến vòng trầm có quy cách là chúng ta nghĩ đến những mẫu vòng tay  đều đẹp chuẩn từng hạt như Tròn, Trúc, Lu Thống. Đeo vòng trầm có quy cách là cách thể hiện sự chỉnh chu, mong cầu vẻ đẹp hoàn mỹ, đầy đủ từ vật chất đến tinh thần. Thông thường size hạt từ 10 đến 12 li của những vòng trầm có quy cách sẽ rất thichs hợp với cơ địa của người Việt chúng ta.

vòng tay trầm cận chìmvòng tay trầm lu thống cận chìmvòng tay trầm lu thống banh dầu

 

3. Vòng trầm dạng hạt tự nhiên

Những mẫu vòng trầm dạng hạt tự nhiên thường sẽ không đẹp bằng những mẫu vòng trầm tròn, trúc, lu thống. Nhưng thường những vòng trầm này sẽ được làm từ những phôi chất lượng cao nhưng không đủ độ dày để tiện hạt quy cách, nên sẽ làm dạng hạt tự nhiên theo thế phôi. Bỏ qua vấn đề hình dáng, thì những mẫu vòng trầm này mang đến cho ta một cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng, dễ gần gũi, nhưng vẫn có sự cá tính KHÔNG ĐỤNG HÀNG của mình. Đặc biệt nhất là hương thơm của những vòng trầm không có quy cách này sẽ thơm ngọt sâu hơn những vòng tay trầm có quy cách đẹp được tiện tư phôi phổ thông. Vòng trầm hạt tự nhiên gần như không phải theo quy chuẩn size nào nên chỉ cần vừa tay là mang được.

vòng tay tereng dạng hạt tự nhiênvòng tay trầm chìm Việt Nam

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về TOP NHỮNG MẪU VÒNG TRẦM ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG CHO NAM. Đeo 1 vòng trầm tự nhiên thích hợp, sẽ giúp phong cách của chúng ta nhẹ nhàng thanh thoát hơn, không còn quá nổi bật lấp lánh như những món trang sức khác, từ đó chúng ta sẽ thường hướng tâm và thân mình nhiều hơn, cảm nhận những điều tinh tế giá trị của trầm, của hương trầm, và của chính bản thân mình ngày một sâu sắc, thông suốt hơn.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x