TOP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ VÒNG TRẦM CHO NỮ ĐẸP ĐẦU NĂM 2024

time-icon 29/02/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Cùng Hương Vân Cát chiêm ngưỡng những mẫu vòng trầm tự thiết kế đặc biệt cho nữ , luôn có sẵn tại Showroom .

 

Ý NGHĨA CỦA TRANG SỨC TRẦM HƯƠNG

Như chúng ta cũng đã biết , thì trong cụm từ đeo trầm , cũng khiến chúng ta mường tượng được phong thái mộc mạc , nhưng sâu sắc từ người sử dụng . Cũng vì vậy mà phần đông người dùng trầm đều thuộc tầng trung niên đổ lên . Nhưng có lẽ sức hút thú vị của trầm , cũng như sức hút của những người từng trải sâu sắc , luôn làm cho lớp trẻ muốn tìm hiểu và trân trọng .

Cũng vì thế ! Mà từ ngày Hương Vân Cát nhận gia công vòng tay với bất kỳ thiết kế nào , thì cũng bắt đầu khơi dậy nên những sáng kiến , ý tưởng rất hay . Nhưng nó không đến từ đội ngũ bên mình , mà 80% là từ khách hàng . Gu thẩm mỹ , phối hợp của anh chị rất cao , rất tinh tế , đến mức làm Hương Vân Cát phải xét lại là nên tạo thêm hình tượng về vẻ đẹp xuyên thế hệ từ vòng trầm hương .

VÒNG TRẦM 6 LI CHO NỮ CỰC ĐẸP

 

KHÁCH HÀNG LUÔN CÓ Ý TƯỞNG MIX TRẦM HƯƠNG ĐỘC ĐÁO 

Dưới đây là điển hình 1 trong các mẫu thiết kế của khách hàng nhờ Hương Vân Cát gia công . Một mẫu dây trầm đơn cho nữ tối giản thiết kế , nhưng mang lại sự mới mẻ hoà lẫn phong cách nhẹ nhàng của phái nữ . Sản phẩm không còn làm trên dây thun co dãn , mà với chất liệu dây dù cứng , nhưng lại có nút thắt rất thuận lợi cho việc tăng giảm size vòng . Từng hạt trầm tròn đều 6 li chuẩn nhất , chất trầm cận chìm rất giá trị . Kết hợp xen kẽ với bi vàng 18k nhỏ nhắn , lấp lánh dưới bất kỳ tông ánh sáng nào .

 

TOP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ VÒNG TRẦM CHO NỮ ĐẸP

Hương Vân Cát xin giới thiệu những mẫu thiết kế vòng trầm đơn cho nữ khác , cũng phần nhiều đến từ ý tưởng của khách hàng và sự phối hợp hài hòa từ showroom Hương Vân Cát .

Những hạt trầm hương cao cấp , mix cùng vàng thật 18k , cùng ruby , phỉ thúy nước đẹp , cẩm thạch cao cấp với các kiểu cách đặc biệt ít có ngoài thị trường .

MẪU VÒNG TRẦM TRÒN 6 I CHO NỮ MIX VÀNG VÀ NGỌC

MẪU VÒNG TRẦM TRÒN 6 I CHO NỮ MIX VÀNG VÀ NGỌC

MẪU VÒNG TRẦM TRÒN 6 I CHO NỮ MIX VÀNG VÀ NGỌC

 

LỜI KẾT

Đeo trầm không chỉ bình an , mà vòng trầm còn là trang sức , nên tạo nên được phong cách , điểm nhấn xinh đẹp nhẹ nhàng cho người sử dụng .

VÒNG TRẦM CẬN CHÌM CHO NỮ

—————————

Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

 

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x