TÍNH CHẤT SÂU VỀ HẠT TRẦM CHÌM SIZE NHỎ

time-icon 11/03/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Những chiếc vòng đơn , vòng trầm quấn tay có size hạt tròn đều giúp tạo điểm nhấn trên tay rất nhẹ nhàng . Đặc biệt với những chiếc vòng trầm hạt tròn size nhỏ xinh xắn khi quấn lên tay sẽ cho cảm giác gọn gàng mịn màng ưa nhìn . Cùng một chất lượng trầm như nhau , những mỗi size hạt trầm đều có vẻ đẹp và những tiểu tiết trong quá trình gia công riêng khá thú vị . Bài viết này xin chia sẻ về tính chất của những chiếc vòng trầm chìm có size hạt nhỏ .

 

TIÊU CHÍ NGUYÊN LIỆU ĐỂ TIỆN HẠT TRẦM NHỎ

Việc làm 1 vòng trầm 216 hạt chìm có size hạt nhỏ sẽ khá khó vì kích thước hạt quy cách này rất nhỏ , nếu tiện hạt nhỏ như vậy thì phôi cần phải cứng vì lực ma sát vòng tua khá nhanh mạnh , nếu hạt mềm sẽ dễ bị nứt khi sử dụng lâu dài . Điều này sẽ khác với những size hạt to ( trên 6 li ) có thể tiện từ phôi cấp thấp cũng được , và đeo được lâu dài .

Đồng thời gia công các hạt nhỏ này đòi hỏi người thợ phải chịu khó bỏ thời gian khá nhiều để chắt lọc và tỉ mỉ tiện từng hạt nhỏ để ra được thành phẩm đẹp

Thường các hạt trầm quy cách size nhỏ sẽ được tận dụng từ phôi rìa khi tiện thành công hạt quy cách lớn . Chính vì vậy cùng xuất phát từ phôi trầm cao cấp , nhưng giá thành của những dây trầm size hạt nhỏ sẽ nhẹ hơn các size lớn khá nhiều .

vòng trầm 216 hạt 4 li chìm nước

 

 

TÍNH CHẤT CHÌM NỔI CỦA HẠT TRẦM NHỎ SO VỚI HẠT TRẦM LỚN

Xét về khả năng chìm/nổi trong nước , thì hạt tròn nhỏ ( khoảng dưới 5 li ) sẽ hơi khó chìm hơn các hạt size to khác . Cần chịu khó chắt lọc hạt từ phôi có những đoạn độ dầu trên mức an toàn thì mới giúp sản phẩm chìm tốt từng viên . Có một số hạt trầm chìm nhỏ , có khối lượng riêng xấp xỉ hoặc hơn 1 chút so với nước , ban đầu sẽ nổi nước , nhưng sau khoảng vài phút ngắn là hạt sẽ tự chìm xuống nước .

Với các size hạt trầm trên 8 li , chỉ cần thả mạnh vào nước là biết hạt ấy có khối lượng riêng thế nào , với các hạt nhỏ hơn thì phải chịu khó thổi bong bóng nước trong từng hạt trầm để hạt có thể chìm tốt được . Vì bong bóng nước dù dính 1 chút trong lỗ hạt trầm cũng làm cho hạt nổi lên , nhất là hạt trầm càng nhỏ thì càng phải thổi kỹ .

vòng trầm 216 hạt 3 li

 

 

CÁC VÒNG TRẦM CÙNG 1 PHÔI CAO CẤP , CHẤT LƯỢNG CŨNG CAO CẤP GẦN NHƯ NHAU

Khi 1 người chơi trầm chuyên sâu , có thể sẽ quan tâm chút ít đến việc hạt trầm ấy chìm chậm hay nhanh trong nước , cơ bản cũng để hiểu biết thêm về chất hàng mình đang tham khảo . Vì trầm chìm nhanh sẽ có chất lượng về độ nhiều dầu tốt hơn một chút so với các hạt chìm chậm . Trong tự nhiên để 1 khối trầm tích thêm được chút dầu đã phải cần thêm thời gian khá dài . 

Nhưng sau cùng ! Chúng ta cơ bản chỉ cần quan tâm về dây trầm ấy có độ dầu cao , mùi hương tốt để đeo trải nghiệm lâu dài bền bỉ . Vì dù có chìm nhanh , chìm thường , hay cận chìm … miễn xuất phát từ phôi có chất lượng dầu và mùi cao thì cũng quá tốt rồi . Với những sản phẩm tự nhiên như thế này có độ hiếm cao thì có duyên được trải nghiệm đã là rất vui và quý . Việc còn lại là chúng ta thích dạng chất lượng thế nào thì tìm hiểu sâu hơn và chọn lựa sản phẩm như ý mà thôi .

lô vòng trầm 216 hạt cận chìm

Ảnh lô vòng trầm 216 hạ cùng nguyên liệu cao cấp

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về Trầm Hương tự nhiên . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm .

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x