THẾ NÀO LÀ VÒNG TRẦM CẬN CHÌM ĐẸP NHẤT ?

time-icon 05/05/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Chúng ta đã rất quen thuộc với trầm cận chìm , một phẩm trầm xếp thứ 2 trong trầm hương , chỉ sau trầm chìm . Nhưng các bạn có bao giờ nhìn thấy được 1 vòng trầm cận chìm đẹp nhất , đẹp đến mức nếu không thả nước , sẽ nghĩ đó là vòng trầm chìm hay không ?

Hôm nay hãy cùng Hương Vân Cát chiếm ngưỡng về sản phẩm này !
 

15,58 GRAM - SỐ GRAM CỰC CAO TRONG TRẦM HƯƠNG 12 LI !

Đây có thể chỉ là 1 con số lẻ rất nhỏ bé trong hệ số tự nhiên. Nhưng nếu đặt con số này vào vòng trầm hương thì sao ? Chúng ta sẽ có cả 1 thế giới câu chuyện rất sắc sảo , vang vọng .

Với 1 vòng trầm 12 li đều size và từ 1 phôi nguyên liệu tự nhiên, thì khi số gram đạt ngưỡng gần 17g , là chắc chắn  đây chính là trầm chìm nước . Một phẩm trầm cao cấp nhất và cũng hiếm nhất , tạo nên không biết bao nhiêu khoảnh khắc hồi hộp cho người làm trầm .

Có rất nhiều trường hợp , dù được tiện hẳn hoi từ phôi chìm nước 100% , nhưng làm xong và test lại thì các hạt lại nổi , nguyên do là mật độ dầu phủ trên các sớ hạt còn vài nơi vẫn chưa đủ kín để làm hạt chìm được . Những hạt trầm này mang số gram cực cao , thường xấp xỉ 90% với hạt chìm chuẩn .

vòng trầm hương siêu cận chìm Malay 12 li

 

ĐỘ HIẾM CỦA VÒNG TRẦM HƯƠNG SIÊU CẬN CHÌM

Với 1 vòng trầm hương 12 li chuẩn , nếu thả từng hạt đều chìm xuống nước , khi mang lên cân thì sẽ dao động tầm gần 17 gram , đây là con số quy chuẩn để nhận biết vòng trầm 12 li tròn chìm nước hoàn hảo . Vậy với 1 vòng trầm 15,58 gram , thì con số này rất lớn trong phẩm hàng cận chìm , vì chỉ còn hơn 1 gram nữa là thành tuyệt phẩm của trầm hương .

Như giống nòi nhà rồng , mang đầy đủ thanh sắc vị của phẩm tối cao nhất , thuộc địa vị trên đỉnh kim tự tháp , là phẩm tạo nên cái danh giá của trầm hương ra thế giới . Nhưng dù gì , trong tất cả kẻ giỏi nhất thì chỉ có 1 người đủ tất cả yếu tố làm vua . 
Những phẩm dây siêu cận chìm này vẫn thuộc dòng dõi của cao quý , duy chỉ còn thiếu 1 tố là số gram rất nhỏ nữa mà thôi .

Phẩm vòng trầm siêu cận chìm này vẫn rất nhẹ nhàng về mức phí , khá dễ cho mọi người tiếp cận .NHƯNG nó cũng như trầm chìm , chỉ có 1 dây duy nhất .

vòng trầm hương siêu cận chìm Malay 12 li

 

—————————
Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :
🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.
🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199
🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x