THẮP NHANG TRẦM - NÉT ĐẸP UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN CỦA NGƯỜI VIỆT

time-icon 15/09/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trong văn hoá Việt Nam, việc thắp nhang là nét đẹp từ ngàn xưa, thể hiện sự tôn trọng, thành kính đối với những bậc đi trước. Vì thế việc thắp nhang đã được thực hành từ rất nhiều đời trong trong văn hóa người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng . Chính vì lẽ đó , mà nhang có tăm đã trở thành một vật phẩm tượng trưng cho việc UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN thông qua việc thắp nén nhang và thành kính dâng lên Tổ Tiên , Chư Phật , Bồ Tát .

Vì sao nên dùng nhang trầm có tăm trong thờ cúng

Sự phảng phất của làn khói trắng, mùi thơm nhẹ lan tỏa, làm cho ta thấy hơi ấm trọn vẹn hơn trong mùa Tết. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại Nhang Trầm với các loại chất lượng và mùi thơm khác nhau . Vì xu thế hiện đại hóa , mọi thứ đều cần Nhanh - Nhiều -Tiện , và thông tin sản phẩm ít được để ý đến , nên nhiều người đã tìm và chọn không đúng sản phẩm nhang có tăm phù hợp để dùng thắp không gian thờ cúng .

Chính vì thế Hương Vân Cát chỉ nhập nguyên liệu và sản xuất tận xưởng nhang tăm Trầm Hương thiên nhiên , vì thế đảm bảo chuẩn nguồn gốc và chuẩn chất lượng trong từng lô nhang trầm , mọi người khi đến với Hương Vân Cát có thể an tâm về mọi sản phẩm trầm hương của cửa hàng . Nhang trầm có tăm là sản phẩm được sử dụng mỗi ngày trong văn hóa thờ cúng của người Việt chúng ta , việc sử dụng nhang sạch và tốt cũng là 1 phần nhỏ thể hiện sự thành kính của mình lên Tổ Tiên , đặc biệt nhất là thể hiện sự chăm lo sức khỏe của cả gia đình vì nhang sạch sẽ không gây hại . Nên việc chọn lựa sản phẩm nhang trầm chất lượng , tốt cho không gian , sức khỏe người thân và bản thân là điều rất cần thiết .

nguyên liệu trầm tự nhiên làm nhang trầm sạch

 

Thắp nhang Trầm - Văn hóa Uống Nước Nhớ Nguồn tuyệt đẹp

Trong văn hoá Việt Nam, việc thắp nhang là nét đẹp từ ngàn xưa, thể hiện sự tôn trọng, thành kính đối với những bậc đi trước . Thực sự ! Chính nhờ kiến thức thực tế của những người đi trước, mà cuộc sống, cách ứng xử của con người đối với con người, con người đối với tự nhiên ngày càng hoàn thiện, rõ ràng, hoà hợp hơn bao giờ hết.

Thế nên việc thắp nhang trầm , đó là lúc chúng ta cần bỏ qua những bộn bề, những mắc xích phức tạp trong cuộc sống… Để mình có thể tĩnh lặng lại tâm mình, gợn bớt những tạp niệm sang 1 bên, mà hồi tưởng về công ơn của cha ông , của những điều thiện lành đi trước đã để lại cho mình .

Và tốt hơn nữa, trong những giây phút thắp nhang trang nghiêm ấy, mình tự nguyện, và sẽ thực hiện những điều tốt cho chính tâm mình, để huân tập được sự tỉnh táo, thiện lành, để có thể thấy rõ ràng và xử lý mọi việc của cuộc đời mình thật thấu đáo, thật hài hoà với bản thân mình, với mọi người, và với môi trường sống xung quanh mình.

Chính vì vậy , hình ảnh mỗi chúng ta thành kính , trang nghiêm cầm những nén nhang sạch , tịnh tâm hồi tưởng , ghi nhớ , tự nguyện ... đó là hành động rất đẹp và thơm ngát của những người luôn sống đạo đức , ôn hòa .

thắp nhang trầm

Hương trầm được lòng người Việt như thế nào ?

Hình ảnh khói nhang trầm lan bay nhẹ nhàng , khói trắng mờ phủ nhẹ không gian , trông vừa đẹp theo 1 kiểu rất linh thiêng , vừa góp phần giúp không gian nhà trở nên trầm ấm hơn vì nhang trầm sạch luôn có hương thơm ngọt dịu nhẹ , không cay , không khói gắt như các sản phẩm nhang phổ thông khác . 

Khác với loại nhang làm từ các nguyên liệu tự nhiên khác. Nhang trầm hương sạch lại mang một kiểu hương thơm rất dịu nhẹ, đôi khi với nhiều người đã quen hương của nhang thông thường có mùi thơm mạnh, thì có lẽ lần đầu tiếp xúc nhang trầm hầu như không có ấn tượng gì, và đôi khi sẽ thấy hương thơm nhạt . Nhưng khi tiếp xúc lâu dần , chúng ta sẽ thấy hương thơm tuy dịu nhẹ nhưng được lưu giữ lâu trong không gian , không bị nồng gắt hay lưu hương quá ngắn như những loại nhang khác. 

Nhiều anh chị chia sẻ rằng “ mới đầu dùng nhang trầm tự nhiên để an toàn sức khoẻ thôi, nhưng khi thắp quen rồi, mình lại thích cái mùi ngọt dịu nhẹ nhàng của trầm. Đến mức nhiều khi đi ngoài đường, mình vô tình bắt gặp 1 tông mùi ngọt dịu ấy, không biết là từ đâu, nhưng cảm giác rất dễ chịu và nghĩ ngay đến Hương Trầm " .

Có lẽ những gì nhẹ nhàng , đằm ấm , êm ả ... lại chính là thứ khiến cho Tâm Thức của chúng ta ghi nhớ và có ấn tượng lâu dài nhất .

nhang trầm hương có tăm sạch

 

HƯƠNG VÂN CÁT -  Địa chỉ bán trầm hương chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nhang tăm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực rừng nguyên liệu, không thông qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm nhang Trầm Hương tự nhiên được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.Bên cạnh đó chúng tôi còn tận dụng vụn Trầm Hương từ quá trình tiện hạt vòng tay để giúp giảm giá thành một cách rẻ nhất, chất lượng cao nhất.

nhang trầm hương có tăm sạch

 

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x