SIÊU PHẨM VÒNG TRẦM 108 HẠT SIZE 8 LI VIỆT NAM

time-icon 17/03/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Bài viết xin chia sẻ quá trình hoàn thiện siêu phẩm độc nhất trong trầm chìm 108 hạt . Mời mọi người cùng tham khảo .

 

NGUYÊN LIỆU TRẦM CHÌM VIỆT ĐỈNH CAO ĐỘC NHẤT

Cũng đã qua 1 khoảng thời gian rất lâu rồi ! Hương Vân Cát mới hoàn thiện mỹ mãn được 1 siêu phẩm vòng trầm 108 hạt size 8 li chìm độc bản. Một siêu phẩm hội ngộ đủ những yếu tố đỉnh cao , nhưng cũng trăn trở những khó khăn đặc thù của dòng hàng 108 hạt mà size 8 li .

 

SIÊU PHẨM VÒNG TRẦM 108 HẠT SIZE 8 LI

 

Đầu tiên cần phải nói đến nguyên liệu siêu phẩm . Thuộc dòng nguyên liệu cực phẩm cả về độ dầu king , phôi đặc , chất hương , thời gian …

Nguyên liệu gốc không những chìm thông thường mà thuộc hàng chìm cực nhanh . Độ dầu đã đạt đến ngưỡng quá tải mà 1 phôi trầm thông thường có thể tích luỹ . Đây là yếu tố thời gian , và chúng ta không mu.a được , phải đợi !

Trải qua quãng thời gian lâu đến mức không còn biết ước tính thế nào cho chuẩn , tự thân lặng thầm tích luỹ tinh tuý trong rừng già hiu quạnh . Để rồi 1 ngày đủ duyên hội ngộ với người phu trầm .

Một quãng thời gian quá lâu để sinh trưởng và hấp thụ dưỡng chất đáng quý của núi rừng Việt Nam xưa. Nhờ vậy nguyên liệu ngoài việc thuộc dòng chìm King hoàn mỹ , còn sở hữu chất hương ngọt sâu đậm đà rất hiếm trong Trầm Hương Cao Cấp .

 

SIÊU PHẨM VÒNG TRẦM 108 HẠT SIZE 8 LI

 

Rừng vàng biển bạc ! Câu nói để miêu tả nhanh cái chất lượng tiềm năng Núi rừng đất nước chúng ta . Và vòng trầm siêu phẩm này cũng là 1 vật chất mang gi.á trị minh chứng rõ ràng cho câu nói ấy .

 

SIZE HẠT 8 LI CHÌM CỰC HIẾM

Tiếp theo là dạng hạt 8 li chìm vô cùng hiếm trong dạng vòng 108 hạt . Nói hiếm ở đây không phải là không làm được , mà là tính toán và làm như thế nào để tiện lợi , tiết kiệm nguyên liệu nhất , ra được đủ hạt chìm , cùng từ 1 chất phôi làm ra chứ không phải lấy thêm phôi khác chất để làm được đủ hàng .

Vì mỗi 1 gram hàng chìm hao tổn đều sẽ độn chi phí cho Sản phẩm lên rất xa nếu người thợ không có kinh nghiệm . 

 

HẠT TRẦM 8 LI CHÌM NƯỚC

 

Kể cả với những phôi trầm già thông thường , việc làm hạt trầm 8 li quả thực rất khó khăn vì độ hao phôi và khó có hình dáng phôi nào thích hợp và tiết kiệm hàng nhất để ra được hạt trong 8 li . Ở đây chúng ta lại phải làm tận 108 hạt size 8 li như vậy , buộc lòng nguyên liệu phải vừa chuẩn và vừa nhiều thì mới làm được , khó hơn nhiều so với các size 6 hay 7 li .

Nên gần như ít có dây trầm 108 hạt mà size 8 li ngoài thị trường , chưa kể đến là hàng chìm đỉnh cao như thế này quả thật quá hiếm .

Có thể nói là chúng ta phải phụ thuộc hoàn toàn vào tạo hoá đã tặng chúng ta nguyên liệu như thế nào , thì mới có phương án tính toán làm được dạng hạt 8 li và 108 hạt trọn vẹn , còn phải ĐỒNG PHÔI không trộn phôi khác thì cái giá trị về sự ĐỘC BẢN nó mới hiện tiền . Đây là điều cực khó bởi chúng ta không thể can thiệp được gì cả , mọi yếu tố hình thành dạng phôi đều phải phụ thuộc hết vào tự nhiên .

 

 

LỜI KẾT

Để ngồi chia sẻ và phân tích từng yếu tố gi.á trị trên , có lẽ chúng ta phải cùng ngồi lại và chia sẻ trực tiếp , chứ rất khó để diễn đạt trọn vẹn trong bài viết ngắn này . Một thứ gì đó thực sự có giá trị chạm đến bên trong chúng ta chủ khi tìm hiểu và cảm nhận chuyên sâu quá trình từ thuở sơ khai đến lúc thành Siêu Phẩm .

Thế mới thấy tự nhiên thật huyền diệu và sâu sắc.

CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG CAO CẤP HỒ CHÍ MINH

 

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về Trầm Hương tự nhiên . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm .

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x