Rượu Trầm Hương ngâm khối trầm cảnh chìm quý hiếm ( 5 lít )

Mã SP: rtc4
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm Rượu nguyên chất.Ngâm bằng khối Trầm cảnh chìm 70 gram
  • Sản phẩm đã ngâm đủ thời gian, có thể dùng ngay.
  • Sản phẩm có hương thơm ngọt nồng ấm,màu sắc vàng nâu rất đẹp.
  • Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, chữa trị ngay các bệnh mang tính Hàn, hoặc có thể dùng để thưởng thức rất tốt.
  • Sản phẩm được đóng gói vận chuyển an toàn đến tay người tiêu dùng.
30.000.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

Từ xưa đến nay, chúng ta đã quá quen thuộc với những loại rượu được ngâm từ nhiều loại thảo mộc quý giá như nhân sâm, linh chi, sáp ong, Trầm hương, đinh lăng... Tất cả đều có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường khí huyết, năng lượng bên trong. Trong đó, rượu trầm được xem là là loại rượu giá trị, quý hiếm, và cung cáp nguồn khí Dương rất tốt.

Bài viết hôm nay Hương Vân Cát xin chia sẻ về Rượu trầm hương, mời mọi người cùng tham khảo.

NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM RƯỢU TRẦM

Thông thường ngoài thị trường, người ta sẽ làm rượu trầm từ rượu ( thường hay tốt tùy vào người làm ) và những miếng trầm hàng vườn, hoặc là miếng trầm tự nhiên có độ dầu từ ổn đến tốt. Nếu xét sâu về rượu ngâm trầm vườn, thì công dụng cũng không đáng kể, vì cơ bản trầm vườn được trồng và có tác động bằng hóa chất, lớp dầu của trầm vườn do bị kích thích hóa chất sẽ không chuẩn, đôi khi nhiều quá lại có hại khi ngâm rượu để uống.

Về rượu ngâm trầm tự nhiên sẽ ổn hơn, đối với những người ngâm trầm tự nhiên càng nhiều dầu, thì chất lượng mà rượu trầm mang lại sẽ càng nhiều. Riêng với bên Hương Vân Cát, mình ngâm rượu nguyên chất với trầm chìm chuẩn tự nhiên rất giá trị ( trầm chìm có chất lượng dầu cao nhất ), nên chất lượng của hũ rượu sẽ vô cùng tốt.

Vụn Trầm hương tự nhiên

Vụn trầm chìm tự nhiên

Rượu nguyên chất

 

QUÁ TRÌNH LÀM RƯỢ U TRẦM

Về Rượu ngâm, thường bên ngoài sẽ dùng rượu cơ bản hoặc rượu ít cồn. Nhưng với Hương Vân Cát đề cao sự dinh dưỡng và giá trị chân phương nhất, nên chỉ dùng loại rượu được làm 100% từ gạo nếp ngon, không pha cồn. Nên rượu thành phẩm có hương thơm nồng nhẹ nhàng lan đều lên mũi. Đảm bảo giá trị dinh dưỡng rất cao và tốt cho sức khỏe.

Về Trầm ngâm rượu, mình chọn những miếng Trầm chìm Khánh Hòa, được vệ sinh kỹ lưỡng không còn đất bụi, sau đó phơi thật khô, vì nếu không phơi khô, trầm ướt sẽ làm cho rượu đổi qua màu trắng sữa, mất độ trong. Đảm bảo sản phẩm sau khi ngâm khoảng 2 tuần, hũ rượu sẽ ra màu vàng nâu rất đẹp, nước trong, hương thơm của rượu nguyên chất và trầm rất thơm.

rượu trầm nguyên chất 

 

CÔNG DỤNG CỦA RƯỢU TRẦM CHÌM

Ngày xưa, người dân xứ trầm thường hay ngâm 1 hũ rượu Trầm để trong nhà để dành cho việc mời khách qua trải nghiệm nếm hương vị. Hoặc sử dụng để chữa bệnh tức thì lúc trái gió trở trời, ví dụ các bệnh mang tính Hàn như cảm lạnh, đau bụng, trúng gió nhẹ, ho đờm... Dùng thường xuyên mỗi ngày 1 muỗng sẽ giúp lưu thông khí huyết, năng lượng bên trong tốt hơn, da dẻ mịn màng và hồng hào hơn.
Vì tính chất năng lượng cao, khí Dương tốt, nên rượu trầm không thể mang ra uống 1 lần liên tục như các rượu cơ bản khác ( dân gian hay gọi là Nhậu ), chúng ta nên xem rượu trầm là 1 loại dược phẩm thì sẽ dễ hình dung hơn.
RƯỢU TRẦM CHÌM TỰ NHIÊN VIP
 
Cảm quan hương vị, rượu trầm chìm nguyên chất có chất lượng đạt đến mức độ cao nhất, chỉ cần 1 muỗng nhỏ Rượu Trầm Chìm, bạn sẽ cảm nhận hương vị nồng, thơm, ngọt đặc trưng của sản phẩm, và sẽ cảm nhận ngay sự nồng ấm lan tỏa đều trong miệng, xộc lên khoang mũi, ấm nóng toàn thân lên từ từ. Một trải nghiệm rất thú vị.
 
RƯỢU TRẦM CHÌM TỰ NHIÊN VIP

MỨC GIÁ TỐT VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm Rượu Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực rừng nguyên liệu, không thông qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm Rượu Trầm Hương tự nhiên được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Cam kết hoàn tiền gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả tại showroom. 

SẴN SÀNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM 

Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn những vấn đề mà mọi người còn thắc mắc về các sản phẩm rượu Trầm và cách sử dụng đúng cách, chúng tôi rất hân hạnh và chờ đón được phục vụ mọi người.

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về Rượu Trầm Chìm Nguyên Chất là gì ? Cảm ơn mọi người đã đón đọc, chúc mọi người luôn an lành và tỉnh thức.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x