NHỮNG VÒNG TRẦM HIẾM NHƯNG MỨC PHÍ PHẢI CHĂNG

time-icon 22/10/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Nhu cầu trải nghiệm trầm hương ngày càng tăng , kiến thức về trầm của mọi người cũng dần được chuẩn xác hơn . Vì vậy nhu cầu tìm và săn những mẫu vòng trầm có chất lượng cao đã dần nhiều hơn , đương nhiên độ khó và khoảng phí theo đó cũng sẽ cao hơn . Vậy có câu hỏi rằng :" có vòng trầm nào chất lượng khá mà khoảng giá nó tầm trung để anh em trải nghiệm được tốt hơn không , thật sự trầm rẻ thì nhiều nhưng trải nghiệm không thích , còn trầm cao cấp thì hiếm và giá cao nên khó trải nghiệm " . Để trả lời và giải đáp câu hỏi rất thú vị này , Hương Vân Cát đã sàng lọc được 3 dạng trầm có chất lượng cao nhưng phí lại dễ chịu để mọi người tham khảo . Mời mọi người xem bài viết .

 

VÌ SAO CÓ NHỮNG VÒNG TRẦM HIẾM NHƯNG GIÁ DỄ CHỊU

Thông thường trong trầm hương thì những mẫu vòng trầm có hương thơm và chất dầu càng cao thì tỷ lệ thuận với mức giá sẽ cao theo . Nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ , những chất trầm có chất lượng cao , hương thơm rất tốt , và khoảng giá lại thấp hơn nhiều so với chất lượng ấy . Những nguyên do chính giúp cho những sản phẩm vòng trầm có chất lượng cao mà mức phí thấp như vậy. :

- Vòng trầm cao cấp nhưng làm từ phôi trầm vụn nên giá rẻ

- Vòng làm từ phôi trầm chìm lớn và ra nhiều dây không chìm nhỏ nên rẻ hơn

- Phôi trầm chất lượng và to đẹp , làm được nhiều dây nên khoảng phí sẽ chia đều 

Phôi trầm chìm

 

NHỮNG MẪU VÒNG TRẦM GIÁ DỄ CHỊU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO 

Thực sự không có nhiều cơ duyên để những kiểu dây chất lượng nhưng giá rẻ như vậy xuất hiện , vì trầm càng khan hiếm và sẽ càng lên giá . Sau đây là một số mẫu vòng trầm / chuỗi trầm hiếm và chất lượng cao , rất thích hợp để mọi người trải nghiệm 1 lần :

 

1. Vòng trầm rục cận chìm Việt Nam cao cấp

Nếu bạn đã tìm hiểu và tiếp xúc với 1 số dòng trầm rục , cũng đủ hiểu chất mùi thơm sống và ngọt hậu sâu tốt đến thế nào , chưa kể chất rục hiếm và rất khó làm được nhiều hàng . Ở đây Hương Vân Cát lại có dịp sở hữu được nguyên liệu trầm rục chìm ngày xưa của Việt Nam . Lợi thế là phôi ngày xưa to , dầu và mùi vô cùng tốt ngày nay gần như không có , thế nên làm ra được nhiều vòng tay trầm và vòng chuỗi trầm rục hiếm có và cân bằng giá rất tốt . Thực sự đây là mẫu vòng trầm dù giá ở tầm trung thôi , nhưng độ hiếm lại thuộc Top , nên nếu muốn trải nghiệm thật hoàn hảo hương ngọt đậm đà của trầm , các bạn có thể săn ngay chất trầm này .

vòng trầm rục lu thống Việt Nam

 

2. Vòng trầm cận chìm Việt Nam

Theo nguyên tắc , để có được những vòng trầm cận chìm thì phải làm từ phôi trầm có chìm , và những mẫu dây trầm dưới đây cũng không nằm ngoài nguyên tắc ấy . Nhờ vậy mà chất mùi của hàng trầm cận chìm này rất tốt , nếu không so sánh về dạng hạt thì chất mùi của lô này rất xuất sắc so với khoảng phí rất nhẹ . Nếu bạn lần đầu muốn trải nghiệm 1 dây trầm có tầm giá cận trung , không quan tâm nhiều đến dạng hạt , mà có thể tiếp xúc và trải nghiệm những mẫu trầm cận chìm Việt Nam hiếm khi xuất hiện này , thì gu trải nghiệm hương trầm của bạn sẽ được tối ưu lên 1 tầm cao hơn nhiều .

vòng trầm cận chìm Việt Nam

 

3. Vòng trầm bông Tereng dạng hạt tự nhiên

Đây cũng thuộc 1 chất trầm bông có hương thơm đặc sắc và khá hiếm có . Lý do giá thành được rẻ vì gom và làm được số lượng nhiều từ lô , thứ 2 là dạng hạt tự nhiên nên tiết kiệm và tận dụng phôi tốt hơn . Giả dụ 1 phôi trầm ấy nếu làm vòng tròn 12 li thì được 5 sợi , nhưng nếu làm dạng hạt không quy cách thì có thể ra được khá nhiều dây nên giá sẽ chia nhỏ hơn . Tuy bề ngoài sẽ không đẹp , nhưng chất mùi thơm ngọt béo sữa thanh dịu của trầm banh bông Tereng đã là 1 điểm nhấn rất mạnh trong tâm trí người dùng trầm . 

Vòng trầm banh bông Tereng

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về NHỮNG VÒNG TRẦM HIẾM NHƯNG MỨC PHÍ PHẢI CHĂNG . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Hồ Chí Minh

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x