NHỮNG MẪU MẶT TRẦM HƯƠNG KHẮC PHẬT ĐẸP

time-icon 02/01/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trầm hương ngoài làm được những mẫu vòng tay thì còn có thể chế tác thành những mặt dây chuyền đẹp và chất lượng . Ngoài ra việc chạm khắc những hình ảnh Chư Phật mà mình hằng tôn kinh cũng tăng thêm giá trị cho mặt trầm và tăng sự cảm nhận ý nghĩa của bản thân tốt hơn . Bài viết này Hương Vân Cát xin chia sẻ một số mẫu mặt trầm chìm khắc Phật đẹp và chất lượng cao !

 

MẶT TRẦM ĐIÊU KHẮC RẤT ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ

Cũng giống như việc làm đẹp của con người chúng ta , những mẫu mặt trầm khi được khắc lên những hình ảnh mà mình yêu thích sẽ tăng thêm phần giá trị và vẻ đẹp trang trọng cho sản phẩm Mặt Trầm Hương . Nhưng ngày nay trầm hương cao cấp đã ngày một ít , nên những mặt trầm có chất lượng về độ dầu, hương thơm , độ dày chắc phôi ... sẽ khan hiếm hơn nhiều so với ngày xưa . Nên để có được 1 mặt trầm chìm đã rất khó , mà mặt trầm ấy còn điêu khắc được thì lại khó và giá trị hơn rất nhiều .

mặt trầm chìm

 

 

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN ĐIÊU KHẮC HÌNH TƯỚNG PHẬT TRÊN MẶT TRẦM CHÌM ?

Sẽ có 2 lý do liên quan nhau là chất lượng trầm chìm và ý nghĩa của các hình tướng Phật :

 

- Về trầm hương , đây là 1 loại gỗ chứa hương thơm vô cùng giá trị và đa dạng cùng sự hình thành rất khó khăn , vì thế sở hữu được 1 sản phẩm mặt trầm có chất lượng cao và mùi tốt sẽ rất khó vì thị trường rất hiếm . Tiếp đến là giá trị về mặt tâm linh , người xưa cho rằng trầm hương hình thành quá khó , và được dung nạp năng lượng đất trời qua hàng vài trăm năm , nên phần năng lượng dương sẽ rất tốt .

 

-Về ý nghĩa hình tướng chư Phật ! Theo kinh sách Phật giáo phát triển , trầm hương được nhắc nhiều trong các kinh sách nói về nguồn khí tốt của trầm, chúng ta cũng biết rõ vòng trầm 108 hạt , chuỗi trầm hương cũng từ đây mà xuất hiện . Với nhiều người cũng quan niệm rằng khi khắc hình tướng Phật lên các mặt trầm hương cao cấp sẽ tăng thêm giá trị bên ngoài lân ý nghĩa Giải thoát , sáng suốt bên trong của Trầm và cả hình tướng Phật .

mặt trầm chìm khắc quan âm bọc vàng 18k

 

NHỮNG MẪU MẶT TRẦM CAO CẤP KHẮC PHẬT ĐẸP

Dưới đây là một số sản phẩm mặt trầm cao cấp , mặt trầm chìm khắc Phật , Bồ tát rất đẹp . Tất cả đều được chạm khắc thủ công rất sắc nét , tỉ mỉ , tận tâm cao . Mỗi sản phẩm đều chất chứa sự tôn trọng của Hương Vân Cát với trầm hương quý hiếm và những hình tướng chư Phật có hạnh nguyện ý nghĩa này !

mặt trầm chìm khắc quan âm bọc vàng 18kmặt trầm chìm khắc quan âm bọc vàng 18kmặt trầm chìm khắc quan âm bọc vàng 18k

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về những mặt trầm hương khắc Phật đẹp và giá trị  . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm .

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x