NHANG TRẦM VÂN MÂY LÀ GÌ ? CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

time-icon 10/08/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Nhang trầm thuộc Top những sản phẩm xông đốt chất lượng cao trong văn hóa thờ cúng cũng như văn hóa thưởng hương của người Á Đông nói chung , và người Việt nói riêng . Ngày nay , với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại , cùng kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu trong ngành trầm hương , mà chúng ta đã sáng tạo ra nhiều dạng nhang trầm có chất lượng rất tốt so vơi ngày xưa . Điển hình là dòng nhang nguyên chất được ép thủy lực , độ nguyên chất 100% và chất lượng hương thơm được bảo toàn tối đa , giúp cho trải nghiệm hương trầm đuọc trọn vẹn , an toàn , nhẹ nhàng thư thái .

 

NHANG TRẦM VÂN MÂY LÀ GÌ ?

Đây là 1 mẫu sản phẩm xuất hiện gần đây , được xem như Vật Kế Vị của những dòng nhang truyền thống lúc trước . Vì mang chất lượng và kỹ thuật công nghệ cao hơn nhiều so với đan anh đi trước , nên chất lượng và độ nguyên chất được phát huy đến mức tối đa .

Sử dụng hệ thống máy ép thủy lực tân tiến , cùng công thức làm bột được tối giản đến mức tối thiểu nhất - chỉ có bột trầm cao cấp ( không còn phụ gia gì khác , đặc biệt không bột bời lời ) . Nên từng mảng bột chất lượng được nén và bị chịu sức ép cực cao từ máy , được định hình trên khung kim loại có khắc chìm vân mây , tạo nên khoanh nhang mây nguyên chất tuyệt đối .

Từng khoanh nhang mây được ra đời , mang niềm ấp ủ lớn lao về một thế hệ sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối , giữ nguyên được giá trị cốt lõi từ chất hình, chất hương, cùng tinh thần mộc mạc sâu sắc của người Việt .

NHANG TRẦM VÂN MÂY CAO CẤP

 

CHẤT LƯỢNG NHANG MÂY NGUYÊN CHẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Được làm từ bột trầm tự nhiên thuần nguyên chất , được ép nén và không có sự can thiệp bởi bột keo và kể cả nước . Vì chất lượng nhang được ép rất đặc mới có thể dính được , nên hương thơm thuần ngọt sạch và hậu đậm rất rõ ràng , đặc biệt khi dùng trong không gian mát lạnh thì độ ngọt trong làn hương sẽ được kích cho nổi bật lên tốt hơn . Phạm vi đặt nhang trầm vân mây tốt nhất là giữa phòng và cách người ngồi trên 3 mét sẽ phát huy được trải nghiệm hương thơm , vì mật độ phủ hương rộng gấp 2-3 lần so với dòng nhang trầm có pha thêm bột dính bời lời truyền thống . 

Khác với dòng nhang truyền thống , 1 khoanh nhang mây sẽ cháy lâu trong không gian tĩnh gió , thông thường từ 70-80 phút . Vì là nhang nguyên chất rất đặc nên cần đặt nhang trong lư có nắp thoát khí tốt để quá trình đốt cháy được trọn vẹn nhất , hoặc chúng ta có thể dùng kẹp chuyên dụng cho nhang mây và đặt nơi không gian rộng .

Sản phẩm rất thích hợp cho những buổi tiếp khách , những buổi trà tịnh , hay những khi cần không gian yên tĩnh lắng đọng để làm việc hoặc hành thiền tịnh tâm .

NHANG MÂY TRẦM CAO CẤP

 

SỰ TĨNH LẶNG TRONG LÀN HƯƠNG TRẦM

Ai trong chúng ta cũng đều muốn không gian sống của mình thật thoải mái , để chúng ta có cái nơi thoải mái giải tỏa mọi phiền não trong cuộc sống náo nức này . Vì vậy , không gian xung quanh đóng vai trò quan trọng và có sự ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ và hành vi của chúng ta . Nên 1 không gian thật thoải mái , nhẹ nhàng , tươi tắn , cùng mùi hương gì đó ngọt sâu lắng nhẹ nhàng , sẽ giúp chúng ta dễ đạt được trạng thái như chính cái ý nghĩa của không gian mà ta đã dựng lên . 

Như vậy ! còn gì tuyệt vời hơn là một chút làn khói hương trầm ngọt ấm sâu lắng phảng phất giữa khung cảnh thân thuộc , thêm chút trà nóng thơm , cùng 1 khúc nhạc nhẹ nhàng du dương cho tâm hồn mình được nhẹ nhàng và cảm xúc . 

TRÀ VÀ TRẦM

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NHANG TRẦM VÂN MÂY UY TÍN 

Hương Vân Cát hân hạnh là đơn vị tận gốc thu mua nguyên liệu trầm hương cao cấp , từng khâu sản xuất được cân nhắc và giám sát kỹ lưỡng , để sau cùng cho ra những sản phẩm nhang trầm nguyên chất mang giá trị cao cho mọi người an tâm tuyệt đối khi sử dụng . Với tiêu chí chỉ sản xuất và cung cấp Trầm Hương thuần tự nhiên , thuần tinh sạch , nên mọi sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp đều đi theo tiêu chí này .

Hân hạnh được đón tiếp mọi người đến với Showroom :

𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 122 NGUYỄN MINH HOÀNG P.12 , Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x