VÌ SAO NHANG TRẦM VÂN MÂY CHÁY HƠN 100 PHÚT

time-icon 21/12/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trở lại và đột phá hơn , nhang trầm vân mây nguyên chất lần này đã có những nhánh ưu điểm rất vượt trội , mà phần phí vẫn không đổi . Cùng Hương Vân Cát tìm hiểu qua bài viết sau đây !

 

VÌ SAO CÁC LÔ NHANG VÂN MÂY KHÓ ĐỒNG BỘ

Nhang mây trầm chất lượng cao , một sản phẩm đột phá nhất trong nhánh nhang trầm xông phòng . Được làm từ bột trầm tự nhiên thuần nguyên chất , được ép nén và không có sự can thiệp bởi bột bời lời , bột cháy , phụ phẩm . Vì thế hương thơm thuần ngọt thanh sâu rất dễ chịu , ngọt thanh mát và độ toả hương xa . Với chất lượng nhang trầm rất cao cấp và mức phí được cân đối rất dễ chịu , đây là mẫu nhang mây mà ai ai cũng có thể sử dụng được .

Ưu điểm là làm từ cùng 1 lô nguyên liệu có chọn lọc và nguyên chất , nhưng cũng vì thế mà lô trước và các lô sau sẽ có chất lượng hơi khác nhau 1 chút , chủ yếu là về tông hương vị . Bởi vì trầm hương tự nhiên không giống như gỗ công nghiệp , hương thơm mỗi cục hàng trong 1 lô đã có sự khác nhau 1 phần nhỏ , cũng vì thế mà chất hương của các lô sẽ không thể đồng bộ 100% . Đó là đặc tính của dòng nhang trầm nén nguyên chất cao cấp thuần tự nhiên và không can thiệp phụ phẩm .

Nhang trầm vân mây loại 1

 

SỰ TIỆN LỢI TỪ NGUYÊN LIỆU LÀM NHANG TRẦM VÂN MÂY

Trước hết ! lô nhang vân mây đợt này có thể sẽ mang khoảng phí cao hơn rất nhiều so với dự tính , vì chất lượng nguyên liệu rất cao cấp , có thể nói hộp nhang trầm 1,4tr này gần như có chất lượng 8,5/10 so với dòng nhang trầm vân mây cao cấp nhất là loại 3tr 1 hộp . Nguyên do bởi lô nguyên liệu này không phải để làm nhang , mà để làm dây trầm , ra được các loại vòng tay trầm có chất lượng cận chìm , chìm nước , quy cách rất hiếm .... phần vụn dư không tiện hạt được , và các rìa phôi khi tiện hạt còn thừa , với độ dầu cực cao , sẽ được phối cùng với các vụn trầm già dầu . Sau nhiều công đoạn chế tác và ép thủy lực , cuối cùng cho ra lô nhang trầm vân mây rất cao cấp như hiện tại .

Vì chất lượng cao , nên phần phí cũng phải cao theo thời giá thị trường !? Nhưng ngược lại, nhờ có lô nguyên liệu làm vòng tay trầm rất thành công , gánh được khoảng lớn chi phí sản xuất , nên nhang trầm vân mây lô cao cấp này sẽ được cân chỉnh mức phí ngang như lô nhang cũ , là 1,4tr .

NGUYÊN LIỆU LÀM VÒNG TRẦM CHÌM NƯỚC

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHANG TRẦM VÂN MÂY MỚI 

Với sự đột phá đầu tiên là khoảng phí , thực sự đây là ưu điểm rất mạnh mà hầu như ai cũng có thể trải nghiệm được . Với thời gian cháy đến 110 phút ( lô cũ khoảng 80 phút ) , thì mỗi khoanh nhang mây đã tăng giá trị lên gần 30% so với lô trước . Đặc biệt lô nhang này mạnh về mật độ phủ hương , có thể tạo hương tốt trong không gian 40m2 , phủ rộng nhưng không ngộp gắt , đó là ưu điểm rất mạnh của nhang trầm nguyên chất .

Về hương thơm , do nén nguyên chất từ bột trầm rục và chìm , nên độ tỏa hương rất mạnh , chúng ta nên để nhang cách vị trí sử dụng từ 3m trở lên , khi ấy sẽ cảm nhận rất rõ hương thơm ngọt sâu của gỗ trầm rục , chút nhánh hương ngọt mật và trái cây rất dịu nhẹ .

Phải là dòng nguyên liệu trầm hương có chất lượng rất cao , thuần núi rừng , thổ dưỡng tốt , mới tạo ra được tông mùi này mà không có sự hỗ trợ của phụ phẩm .

NHANG TRẦM VÂN MÂY CAO CẤP

 

________

Hiện tại nhang trầm vân mây cao cấp đang có mặt tại showroom , cùng nhiều sản phẩm trầm hương , trà đạo chất lượng .

HƯƠNG VÂN CÁT

Ghé thăm tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

 

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x