NHẬN DẠNG NHANG TRẦM KHÔNG TĂM THƯỜNG VÀ TỐT

time-icon 16/06/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Nhang không tăm trầm hương đã dần được nhiều người biết đến và sử dụng mỗi ngày. Tuy vậy trong thị trường trầm hương nói chung và nhang không tăm nói riêng, thì khá khó để chúng ta tự xem và đánh giá được chất lượng nhang trầm nào là chuẩn, không bị pha tạp chất, an toàn cho sức khỏe. Hôm nay Hương Vân Cát xin chỉa sẻ một vài bí quyết để mọi người Nhận Dạng Nhang Không Tăm Chất Lượng.

ĐÁNH GIÁ NHANH VỀ NHANG KHÔNG TĂM

Nhang trầm không tăm được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất , sau đó được kết dính cùng với keo cây bời lời mà không có sự pha trộn của bất kỳ một thành phần hương liệu nào khác. Vì vậy nên khi thưởng nhang không tăm, người dùng sẽ cảm nhận được một mùi thơm ngọt dễ chịu, nhẹ nhàng, tịnh hóa không khí rất tốt. Mỗi cây nhang sẽ cháy tầm 25 phút, và độ lưu hương trong phòng kín gần 2 tiếng, đặc biệt với tính chất nhỏ gọn chỉ có ống nhang và hộp gỗ xông nên có thể mang đi bất kỳ đâu bạn thích.

Vì các điểm mạnh đó, nên nhang không tăm rất thích hợp để xông trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, hay nơi làm việc, hoặc phòng khách sạn...

bột trầm hương cao cấp

 

NHẬN DẠNG NHANG KHÔNG TĂM THƯỜNG VÀ CHẤT LƯỢNG

Hiện nay bên ngoài thị trường có rất nhiều loại nhang không tăm được gắn mác là TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT với giá thành rất rẻ, thực tế thì không hẳn. Vì nếu không có kinh nghiệm, chúng ta sẽ khó lòng biết được nhang không tăm mình đang trải nghiệm có chuẩn 100% làm từ trầm tự nhiên không, hay là từ những cây dó bầu bị kích trầm bằng hóa chất, có bị pha chất tạo hương không, có an toàn cho sức khỏe hay không? Hương Vân Cát xin chia sẻ 3 yếu tố để giúp mọi người dễ nhận biết hơn.

1.Màu sắc

Nếu được làm từ bột trầm chuẩn tự nhiên, tùy vào chất lượng của bột ấy nhiều dầu thế nào, mà nhang không tăm trầm hương chuẩn sẽ có màu từ tông vàng nâu thường đến màu vàng nâu sậm gần giống màu đất. Tính chất màu sắc này cũng sẽ hơi khó, thường người tiếp xúc nhang không tăm chuẩn nhiều sẽ dễ nhận ra hơn.

Dưới đây là 2 màu sắc của nhang không tăm trầm tự nhiên, cây ở trên có độ dầu trầm cao hơn nhiều nên mới có màu nâu đen như vậy. Cây ở dưới là nhang không tăm cũng chuẩn tự nhiên nhưng có độ dầu ở mức ổn, nên có màu vàng nâu.

so sanh nhang không tăm trầm hương

 

2. Mùi hương, độ lưu hương

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất, chủ chốt nhất để nhận diện nhang trầm không tăm chất lượng hay không. Màu sắc đôi khi cũng khó nhận diện đựợc, vì ngày nay có nhiều dạng gỗ, dược liệu khác để kích màu nhang sậm hơn, để người mua lầm tưởng là nhang trầm cao cấp.

Mùi của nhang trầm không tăm chuẩn tự nhiên sẽ ngọt thanh dịu dàng, không bị gắt, khói mềm mại bay mềm mại, đặc biệt thời gian cháy thường từ 20 phút trở lên ( nhang pha hoặc nhang ít dầu cháy tầm 15 phút là hết ). Nhang không tăm có độ dầu trầm tự nhiên càng nhiều, thì độ ngọt dịu đặc trưng của trầm sẽ càng sâu, hương thơm vào mũi và thấm sâu trong khoang mũi làm chúng ta thấy rất dễ chịu.

Thời gian lưu hương ngọt của nhang sẽ khá lâu trong phòng kín, thường là hơn 1 tiếng, nếu phòng máy lạnh thì gần 2 tiếng.

khói nhang trầm không tăm

 

3. Tàn của nhang không tăm

Vì được làm từ bột trầm chuẩn tự nhiên, có độ dầu tốt, nên tàn của nhang sẽ là màu bạc xen lẫn đoạn sậm nâu đen, chứ không bạc trắng như các nhang thường.

Dưới đây là ảnh của Tàn nhang không tăm loại thường và Tàn nhang không tăm chuẩn làm từ trầm tự nhiên.

tàn nhang không tăm loại thường

tàn nhang không tăm chuẩn trầm tự nhiên

 

Đặc biệt, khi dùng nhang trầm chuẩn 1 thơi gian, nắp của hộp xông trầm sẽ bám dầu trầm rất thơm, chỉ cần đứng gần hộp xông đã ngửi thấy mùi trầm khá đậm. Dưới đây là 1 mẫu nắp hộp mà Hương Vân Cát đã dùng hơn 1 năm.

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về NHẬN DẠNG NHANG TRẦM KHÔNG TĂM THƯỜNG VÀ TỐT. Hy vọng mọi người đã sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm được như ý.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thứ trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

x