NGƯỜI MỆNH THỔ CÓ ĐEO ĐƯỢC TRẦM HƯƠNG KHÔNG ?

time-icon 21/04/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Thuyết ngũ hành được xây dựng dựa trên sự quan sát, phát hiện các mối liên hệ giữa các sự vật trong tự nhiên của con người. Đồng thời học thuyết này cũng hiện hữu khéo léo vào đời sống , sự sắp đặt vật phẩm cho môi trường sống được thuận hòa hơn . Đặc biệt trong Phong thủy trang sức , sự sinh-khắc của 5 yếu tố cũng tạo nên muôn màu sắc và các khái niệm mới với phần nhiều người sử dụng sản phẩm mang tính chất Phong Thủy .

 

PHONG THỦY TRANG SỨC CỦA NGƯỜI Á ĐÔNG

Học thuyết về Phong Thủy - sự giao thoa sinh khắc của 5 yếu tố tự nhiên , đã hỗ trợ cho đời sống của chúng ta rất nhiều để sống hòa hợp hơn với tự nhiên . Kể cả trong lĩnh vực nhà cửa , đời sống , trang sức , nhất là với người Á Đông chúng ta cũng áp dụng khái niệm Phong Thủy sinh khắc này vào .

Riêng với người Á Đông chúng ta , ngoài việc đeo trang sức để tô điểm vẻ đẹp bản thân , thì họ cũng áp dụng lý thuyết Phong Thủy , Ngũ Hành sinh khắc vào trong trang sức để tăng sự hoàn mỹ về ý nghĩa .

Sự liên hệ các màu sắc đại diện cho từng chất trong thuyết : Chất Kim là trắng , Mộc là xanh lá ,Thủy là xanh dương ,Hỏa là đỏ , Thổ là nâu.

trầm hương vượt lên phong thủy

 

 

 

MỆNH THỔ CÓ ĐEO ĐƯỢC TRẦM HƯƠNG KHÔNG ?

Quay lại vấn đề ở Tiêu Đề , những người mệnh Thổ có thể đeo vòng trầm được không ?

Vì theo bảng tuần hoàn Ngũ hành cũng như các quy tắc trang sức Phong Thủy thông thường , Mộc khắc chế Thổ . Do quan niệm rằng , cây cối mọc từ đất và hút dinh dưỡng trong đất , làm cho đất thiếu hụt dưỡng chất vốn có . Chính vì khái niệm ấy nên nhiều người có mệnh Thổ rất ngại đeo vòng gỗ , và cả những vòng trang sức có màu xanh lá ( tượng trưng cho Mộc ) .

Nhưng mọi thứ đều là tương đối khi chúng ta nhìn sâu vào tính chất ! 

 

Vì xét theo khoa học , cơ thể con người cấu tạo ngoài 5 chất cơ bản như trong thuyết Ngũ Hành , thì còn vô số tính chất nhỏ khác tuần hoàn liên tục . Nên có thể nói ! cơ thể chúng ta như 1 Vũ Trụ thu nhỏ , và trong vũ trụ này mọi chất đều có tính năng riêng của nó . Bản tính các chất không phải là khắc hay sinh , mà chỉ có sự " Vận Hành Hợp - Tan liên tục " để tạo ra các kết quả tương ứng . Nên việc chúng ta mang mệnh này , và sinh hay khắc những tính chất khác cũng là sự tương đối trong Phong Thủy .

trầm hương không kỵ mệnh

 

 

TÍNH CHẤT ĐẶC BIỆT CỦA TRẦM HƯƠNG

Chúng ta cần hiểu rõ rằng ! Cơ bản nhất thì Trầm là phần đột biến do cây dó bầu bị thương và có tỷ lệ rất nhỏ tiết nhựa thơm bao bọc chỗ thương ấy , trải qua thời gian rất rất lâu trong rừng thẳm , thì khối trầm giá trị mới hình thành . Không giống như các loại gỗ thông thường , Trầm Hương là phần đột biến rất hiếm từ 1 cây gỗ trông rất đỗi bình thường ( cây dó bầu ) . Tuy nằm trong cây gỗ , nhưng những khối trầm này lại chứa rất nhiều chất đặc biệt khác nhau do quá trình tích lũy dầu và nhiều dưỡng chất đặc biệt từ mặt đất , gió rừng , nước tự nhiên.... bồi đắp vào khối trầm thêm muôn phần . 

Chính vì thế mà các Vòng trầm cho nam - cho nữ đều mang ý nghĩa vượt lên bảng tuần hoàn Phong Thủy Ngũ Hành trong quy tắc trang sức của người Á Đông . Nên dù bất cứ ai cũng có thể sử dụng Trầm hương rất dễ dàng mà không phải lo những vấn đề Sinh-khắc .

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về trầm hương không kỵ với người mệnh THỔ  . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm .

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

vòng trầm hương mix thạch anh vàng

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x