NGƯỜI MỆNH KIM CÓ MANG ĐƯỢC TRẦM HƯƠNG KHÔNG ?

time-icon 20/04/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Thuyết ngũ hành được xây dựng dựa trên sự quan sát, phát hiện các mối liên hệ giữa các sự vật trong tự nhiên của con người. Đồng thời được áp dụng khéo léo vào đời sống , sự sắp đặt vật phẩm cho môi trường sống được thuận hòa hơn .

 

PHONG THỦY TRONG TRANG SỨC CỦA NGƯỜI Á ĐÔNG

Học thuyết về Phong Thủy - sự giao thoa sinh khắc của 5 yếu tố tự nhiên , đã hỗ trợ cho đời sống của chúng ta rất nhiều để sống hòa hợp hơn với tự nhiên . Kể cả trong lĩnh vực nhà cửa , đời sống , trang sức , nhất là với người Á Đông chúng ta cũng áp dụng khái niệm Phong Thủy sinh khắc này vào .

trầm hương vượt lên phong thủy

 

Riêng với người Á Đông chúng ta , ngoài việc đeo trang sức để tô điểm vẻ đẹp bản thân , thì họ cũng áp dụng lý thuyết Phong Thủy , Ngũ Hành sinh khắc vào trong trang sức để tăng sự hoàn mỹ về ý nghĩa .

Với hầu hết các sản phẩm mang ý nghĩa Phong thủy , mỗi màu sắc sẽ đại diện cho 1 yếu tố ( tổng 5 yếu tố ) . Việc lựa chọn màu sắc , tính chất của món đồ ấy để hòa hợp với bản mệnh là điều thường thấy . Sau cùng những sự chọn lựa phối hợp ấy cũng để đáp ứng được sự hòa hợp tương sinh trong Phong thủy nói riêng , trong cuộc sống của mọi người , thiên nhiên nói chung .

Trầm hương không kỵ mệnh KIM

 

 

MỆNH KIM CÓ ĐEO ĐƯỢC TRẦM HƯƠNG KHÔNG ?

Quay lại vấn đề ở Tiêu Đề , những người mệnh Kim có thể đeo vòng trầm được không ?

Vì theo bảng tuần hoàn Ngũ hành , Mệnh Kim sẽ khắc chế Mộc , khiến cho Mộc khó sinh . Nên thường người mệnh Kim ít khi chọn những trang sức gỗ , hay sản phẩm phong thủy có sắc tố Xanh lá ( Mộc ) . Mà nếu chúng ta nhìn theo lẽ thông thường , trầm hương là 1 loại gỗ , nên người mệnh Kim sẽ ít chọn Trầm . 

Nhưng mọi thứ đều là tương đối khi chúng ta nhìn sâu vào tính chất ! 

trầm hương cao cấp chìm nước

 

Chúng ta cần hiểu rõ rằng ! Cơ bản nhất thì Trầm là phần đột biến do cây dó bầu bị thương và có tỷ lệ rất nhỏ tiết nhựa thơm bao bọc chỗ thương ấy , trải qua thời gian rất rất lâu trong rừng thẳm , thì khối trầm giá trị mới hình thành . Không giống như các loại gỗ thông thường , Trầm Hương là phần đột biến rất hiếm từ 1 cây gỗ trông rất đỗi bình thường ( cây dó bầu ) . Tuy nằm trong cây gỗ , nhưng những khối trầm này lại chứa rất nhiều chất đặc biệt khác nhau do quá trình tích lũy dầu và nhiều dưỡng chất đặc biệt từ mặt đất , gió rừng , nước tự nhiên.... bồi đắp vào khối trầm thêm muôn phần . 

Chính vì thế mà các sản phẩm làm từ khối Trầm Hương như vòng tay trầm , mặt dây chuyền trầm ... đều mang ý nghĩa vượt lên bảng tuần hoàn Phong Thủy Ngũ Hành trong quy tắc trang sức của người Á Đông . Nên dù bất cứ ai cũng có thể sử dụng Trầm hương rất dễ dàng mà không phải lo những vấn đề Sinh-khắc .

 

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về trầm hương không kỵ với người mệnh KIM  . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm .

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x