MỘT SỐ MẪU TRẦM BÔNG ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ

time-icon 16/07/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Như mọi người cũng biết rằng trầm bông là 1 dạng trầm nhiễm xác gỗ trắng len lỏi trong phần nhiễm trầm. Những phần xác ấy là nơi tạo màu sắc khác biệt và cũng là nơi tỏa mùi ngọt rất tốt. Hôm nay hãy cùng Hương Vân Cát điểm qua một số mẫu vòng trầm an dạng bông đẹp và chất lượng !

ĐIỂM SƠ QUA TÍNH CHẤT CỦA TRẦM BÔNG

1. Chất gỗ :

 Trầm Bông là cách để gọi 1 cục phôi trầm có pha những phần xác gỗ nhỏ bên trong, những phần xác này cũng được nhiễm 1 phần dầu trầm, có độ cứng nhất định nhưng không cứng bằng những phần nhiễm trầm 100%. Chính vì cục trầm nhiễm lẫn xác gỗ trầm già, mà thường những lát cắt, hay khối u ấy tiện ra thành hạt, thì hạt trầm sẽ có những đường vân dầu to và loang, xen kẽ với màu vàng nâu của sớ gỗ trầm già, nhìn rất đẹp mắt vì có sự tương phản cao.

2. Hương thơm :

Mùi hương của trầm bông rất tốt, thường sẽ có tông ngọt sữa từ dịu đến sâu tùy chất hàng.Mật độ dầu loang phủ khá nhiều trên bề mặt, và kết hợp với hương đất, gió đặc trưng của mỗi vùng sẽ cho ra nhiều hương thơm rất đặc sắc.

3. Khả năng làm hàng mỹ nghệ :

Không phải cục trầm bông nào cũng có thể làm hạt được, vì thông thường phôi bông sẽ hay bị rỗng, và thường chỉ ở các cục u bông nhỏ là đặc . Một số phôi bông đặc ruột hơn, có độ hoàn thiện tốt thì mới mang đi tiện hạt, và đỡ bị phá phôi, và cho ra sản phẩm với kinh phí vừa phải cho mọi người.

Trầm bông ít khi thấy chìm, bởi vì dù có ăn vệt dầu loang to, nhưng thường sớ của hàng bông là sớ thưa to, nên nếu muốn chìm là phải có thời gian tích luỹ rất lâu, lâu hơn so với các trầm ăn dạng sớ Khít bình thường khác. Nhưng thực sự để có 1 cục phôi trầm bông chìm, có độ đẹp phôi để để làm nhiều sản phẩm, phải gọi là rất hiếm và có giá trị rất cao.

 

NHỮNG MẪU VÒNG TRẦM BÔNG ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ

Dưới đây là một số mẫu trầm an dạng bông đẹp, chất lượng từ phổ thông đến cao cấp

 

vòng trầm bông indo

Ảnh vòng trầm tốc bông Indo, dòng này mùi ngọt bốc tốt, sớ bông đẹp. Dòng này thuộc phân khúc phổ thông cho tay nữ rất dễ để chúng ta trải nghiệm

 

VÒNG TRẦM TRÒN BANH QUẦNG ĐẸP

Ảnh vòng trầm banh bông già dầu của Malay. Mẫu này có mùi hương ngọt bốc, bùi nhẹ, có chút mặn mặn trong dải hương, ngoài ra có sớ đen dày rất đẹp. Dòng này cũng thuộc phân khúc phổ thông cho tay nam

 

VÒNG TRẦM LU THỐNG BANH BÔNG

Ảnh vòng trầm banh bông già của malay. Mẫu này có mùi ngọt sữa khá sâu, khi đeo gặp nhiệt cơ thể sẽ thơm hơn nhiều. Các điểm bông trắng tương phản rất đẹp. Mẫu này thuộc dòng trầm Trung cấp, thích hợp với những ai muốn trải nghiệm tông mùi ngọt sữa dịu tốt.

 

VÒNG TRẦM 216 HẠT BÔNG VIỆT NAM GIÀ HIẾM

Ảnh siêu phẩm trầm bông già của Việt Nam, riêng dòng này thì mùi ngọt sữa rất dày và sâu, ai ngửi sâu vào sẽ có cảm giác ngọt béo toàn mũi rất hay. Dòng này thuộc hàng cao cấp hiếm, hiện tại ngoài thị trường rất khó thấy, mà nếu có thì tông mũi cũng có sự khác biệt với dòng hàng này.

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về MỘT SỐ MẪU TRẦM BÔNG ĐẸP VÀ GIÁ TRỊ. Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

x