MỖI TẦNG HƯƠNG CỦA TRẦM LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM KHÁC NHAU

time-icon 29/06/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

"Tông mùi ngọt thanh dịu, mang thêm làn gió của rừng trái cây" - một nét đặc biệt của trầm bông, khiến nó trở nên khác biệt so với những loại trầm hương khác.

TẦNG HƯƠNG MỚI - TRẢI NGHIỆM MỚI

Với một chất hương hoàn toàn khác biệt với quy chuẩn về hương trầm của đại đa số .

Đây ! Những chiếc vòng trầm với vẻ bề ngoài vô cùng đơn giản về màu sắc và vân sớ , nên hẳn cũng khiến chúng ta liên tưởng đến hương thơm cũng … hơi nhè nhẹ , không nổi trội .

Nhưng nếu quý vị là những người có gu thưởng hương thức vị , yêu thích những nốt hương trầm bổng biến hoá tinh diệu , thì hẳn những chiếc vòng trầm bông này sẽ làm mọi người thấy thú vị .

Một chất trầm không quá lộng lẫy , càng không có nhiều điểm nhấn về hình thức bên ngoài . Nhưng nếu đi sâu vào hương thơm , thì cảm nhận của chúng ta về chiếc vòng này hẳn sẽ bất ngờ .

 

Một tông mùi trầm ngọt dịu - rất sạch-, rất thanh .

Chất hương không chút gợn đậm-bùi-mặn nào như những tông mùi của trầm dầu đen . Đây chính là trầm ăn bông , nhiễm chất dầu vàng khá hiếm thấy trong tự nhiên , cùng chất hương vô cùng thú vị .

Điều đặc biệt đáng nói ở đây , là chất hương ngọt thanh dịu mang thêm làn gió của rừng trái cây nếu bạn cảm nhận sâu . Một dòng hương thanh thoát , một chút ngọt dịu êm , hoà cùng dải hương ngọt rất giống hương trái cây nhiệt đới . Không ai nghĩ rằng trầm hương lại cho ra tông mùi thú vị đến vậy , với vẻ bề ngoài rất đỗi giản dị , nhưng đi sâu vào hương thơm thì vô cùng khác biệt so với những mẫu dây dầu sậm nâu đen đậm vị khác .

vòng trầm bông

 

 

—————————

Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x