MẶT TRẦM RỤC CHÌM KHẮC DI LẶC CAO CẤP

Mã SP: MTC18
Loại: Vòng tay Trầm Hương
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm được chọn lọc từ nguyên liệu trầm hương chất lượng và quý hiếm
  • Sản phẩm có chất lượng dầu cao nhất trong chất dầu trầm tự nhiên là Chìm Nước , đặc biệt được ăn rục nên độ hiếm càng cao hơn
  • Với tông mùi ngọt sâu đằm rất giá trị , kiểu mùi chỉ có ở vùng Thổ Dưỡng tốt và chất trầm phải già cũ rất hiếm
  • Với kiểu dáng tự nhiên độc đáo , có thể thiết kế móc vàng 18k đẹp và thuận tiện đeo cổ
  • Mặt trầm rục chìm nặng 4 gram
  • Sản phẩm khi bán ra sẽ kèm lọ , vụn trầm , hộp đựng an toàn và sang trọng
  • Cam kết hoàn tiền gấp 5 lần nếu phát hiện hàng giả
20.000.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

Từ ngàn xưa chúng ta đã biết tô điểm bản thân bằng những món trang sức, trong đó có dây chuyền. Trong trầm hương cũng vậy , ngoài chế tác các vòng trầm quy cách đẹp , thì trầm hương còn chế tác được những mẫu dây chuyền , mặt trầm cao cấp . Dây chuyền trầm không chỉ đơn giản là đeo trang sức , mà còn rất nhiều ý nghĩa đằng sau những sợi dây gỗ trầm giá trị này .

 

NGUYÊN LIỆU TRẦM HƯƠNG CAO CẤP

Mang trong mình một vẻ đẹp mộc mạc nhưng chứa đựng vô vàn sự tinh tế của tạo hóa . Nghe đến Trầm Hương , chúng ta đã cảm nhận sự điềm đạm , sâu sắc , và một chút gì đó tôn nghiêm ngay từ chính cái tên mà người xưa đã đặt cho một loại gỗ quý này .

MẶT TRẦM CHÌM BỌC VÀNG 18K

Hương Vân Cát thu mua nguyên liệu trầm tận gốc các vùng như Malaysia , Indonesia , Philip ... Các vùng nổi tiếng ở Việt Nam có trầm tốt như Khánh Hòa , Gia Lai , Phan Thiết ... Mọi nguyên liệu chọn lọc với tiêu chí chất lượng dầu và mùi hương phải tốt , được gia công tận xưởng và đến tay khách hàng không qua trung gian . Vì vậy Hương Vân Cát có đầy đủ sản phẩm với đa dạng chất lượng để mọi người chọn lựa .

 

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 

- Sản phẩm được chọn lọc từ nguyên liệu trầm hương rục chìm rất hiếm .Trầm rục nổi tiếng vì có hương thơm ngọt sâu thuần rất tốt, do quá trình sinh ra trầm, cây dó bầu bị chết đi , phần trầm ấy tiếp xúc với đất ẩm, gió, mưa, nắng ... nên phần xác gỗ trầm đã bị phân hủy gần hết, chỉ còn lại phôi chỉ có lượng dầu trầm chất lượng không bị phân hủy . Đồng thời trầm rục chìm này còn được trữ lâu năm nên hương thơm lại càng đằm sâu và không còn mùi hăng của gỗ nữa .

- Sản phẩm có chất lượng dầu cao nhất trong chất dầu trầm tự nhiên là Chìm Nước , độ cứng chắc rất cao có thể đồng hành lâu dài cùng người sở hữu

- Với tông mùi ngọt sâu đằm rất giá trị , kiểu mùi chỉ xuất hiện ở những vùng có Thổ Dưỡng tốt và chất trầm phải già cũ . Những yếu tố cấu tạo nên mùi hương này rất khó , và đây cũng là tông mùi được đại đa số người dùng trầm yêu thích 

- Sản phẩm sẽ tỏa mùi tốt hơn nếu tiếp xúc nhiệt cơ thể , sử dụng 1 thời gian dài sẽ chuyển sang tông màu nâu đen ánh đỏ rất đẹp

MẶT TRẦM RỤC CHÌM KHẮC DI LẶC CAO CẤP

 

 

Ý NGHĨA CỦA MẶT TRẦM HƯƠNG CAO CẤP

Trái ngược với vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, bắt mắt của những sợi dây chuyền và mặt dây chuyền làm từ vàng, bạc, đá quý.... Trầm hương khi được làm thành dây chuyền thì lại mang 1 vẻ đẹp vô cùng mộc mạc, giản đơn . Nhưng giá trị bên trong, cái giá trị tự thưởng thức, tự mình cảm nhận hương thơm ngọt dịu đặc biệt , kèm theo một chút gì đó an yên của hương mộc tự nhiên, khiến cho ta thường cảm thấy nhẹ nhàng, lắng đọng hơn, cảm nhận mọi thứ dần tinh tế và sâu sắc hơn . Đó chính là vẻ đẹp và giá trị nuôi dưỡng nội tâm tiềm ẩn bên trong của mặt trầm , dây chuyền trầm mà không phải ai nhìn thoáng qua cũng thấy được.

Hình tướng Ngài Di Lặc rất đỗi quen thuộc trong đời sống cũng như văn hóa Tôn Giáo của người Việt ta . Với hình tướng khoan thai , ung dung tự tại , miệng luôn tươi cười , tay cầm châu báu , bụng to đầy đặn... Ngụ ý cầu mong cho mọi người sẽ luôn đầy đủ sung túc từ vật chất bên ngoài , lẫn sự từ bi hoan hỷ bên trong tâm thức .

Nhưng cơ bản nhất, chúng ta hãy là người sống tỉnh thức, tích cực mỗi ngày , thì tự khắc sự an lành , niềm vui và may mắn sẽ tự khắc đến từ trong ta .

MẶT TRẦM RỤC CHÌM KHẮC DI LẶC CAO CẤP

 

Nhiều người ưa thích đeo dây chuyền trầm hương có khắc hình Phật, Bồ Tát, Chư Vị, Thần Thánh , Chúa ... Một phần giúp sản phẩm mình đeo đẹp hơn , có sự gắn kết niềm tin của mình và các Ngài . Một phần khác sẽ mong được các Ngài che chở và ban phước , hoặc sâu xa hơn là nương theo ý nghĩa cao đẹp của họ mà sách tấn mình sống tốt hơn , có niềm tin , ý nghĩa hơn với cuộc đời ....

Dù là bất cứ góc nhìn nào cũng là tự do ý niệm của mỗi người , Nhưng quan trọng nhất là chúng ta có 1 niềm tin thiện lành rõ ràng để sống theo và thực hiện được nhưng giá trị sâu sắc từ hình tướng ấy là đã quý báu rồi .

Và điều cơ bản nhất, chỉ cần mỗi ngay chúng ta sống tỉnh thức, sống tốt cho chính mình, cho mọi người, cho thiên nhiên, là ngay đó chúng ta đã cảm nhận rất rõ ràng nguồn năng lượng an lành hiện hữu, theo đó là sự nhẹ nhàng, vui vẻ với chính mình .

 

GIA CÔNG ĐIÊU KHẮC TRẦM HƯƠNG THEO Ý KHÁCH HÀNG

MẶT TRẦM CHÌM KHẮC RỒNG NGẬM NGỌC

 

Ngoài việc có nhiều mẫu mã sản phẩm trầm hương chất lượng , Hương Vân Cát có thể nhận gia công điêu khắc trầm chìm với Bất Kỳ hình dạng nào lên trầm hương cho quý khách . Với sự điêu luyện , tỉ mỉ , cùng tinh thần đặt tâm niệm thiện lành vào sản phẩm điêu khắc , thì thành quả sau cùng đến với mọi người sẽ luôn đảm bảo và tốt nhất có thể . Từ đó sẽ có sự gắn kết giữ người thọ dụng và những mặt trầm hương điêu khắc thủ công đầy giá trị tự nhiên và con người .

MẶT TRẦM CHÌM KHẮC SEN VÀ LỤC TỰ MINH CHÚ

 

 

LỜI KẾT

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

Thông tin liên hệ:

HƯƠNG VÂN CÁT 

Địa chỉ: 122 NGUYỄN MINH HOÀNG P.1 , Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901725199

Website: huongvancat.vn

Email: huongvancat@gmail.com

 

x