MẶT TRẦM CHÌM KHẮC QUAN THẾ ÂM CAO CẤP 1

Mã SP: mtc10
Loại: Vòng tay Trầm Hương
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm được chọn lọc từ nguyên liệu trầm hương chất lượng và quý hiếm
  • Sản phẩm có chất lượng dầu cao nhất trong chất dầu trầm tự nhiên là Chìm Nước , độ cứng chắc rất cao
  • Với tông mùi ngọt sâu đằm rất giá trị , kiểu mùi chỉ có ở vùng Thổ Dưỡng tốt và chất trầm phải già cũ rất hiếm
  • Với kiểu dáng tự nhiên độc đáo , mặt trầm bọc móc vàng 18k đẹp và thuận tiện đeo cổ
  • Sản phẩm khi bán ra sẽ kèm lọ , vụn trầm , hộp đựng an toàn và sang trọng
  • Cam kết hoàn tiền gấp 5 lần nếu phát hiện hàng giả

 

45.000.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

Từ ngàn xưa chúng ta đã biết tô điểm bản thân bằng những món trang sức, trong đó có dây chuyền. Trong trầm hương cũng vậy , ngoài chế tác các vòng trầm quy cách đẹp , thì trầm hương còn chế tác được những mẫu dây chuyền , mặt trầm cao cấp . Dây chuyền trầm không chỉ đơn giản là đeo trang sức , mà còn rất nhiều ý nghĩa đằng sau những sợi dây gỗ trầm giá trị này .

 

NGUYÊN LIỆU TRẦM HƯƠNG CAO CẤP

Mang trong mình một vẻ đẹp mộc mạc nhưng chứa đựng vô vàn sự tinh tế của tạo hóa . Nghe đến Trầm Hương , chúng ta đã cảm nhận sự điềm đạm , sâu sắc , và một chút gì đó tôn nghiêm ngay từ chính cái tên mà người xưa đã đặt cho một loại gỗ quý này .

NGUYÊN LIỆU TRẦM CHÌM

 

Hương Vân Cát thu mua nguyên liệu trầm tận gốc các vùng như Malaysia , Indonesia , Philip ... Các vùng nổi tiếng ở Việt Nam có trầm tốt như Khánh Hòa , Gia Lai , Phan Thiết ... Mọi nguyên liệu chọn lọc với tiêu chí chất lượng dầu và mùi hương phải tốt , được gia công tận xưởng và đến tay khách hàng không qua trung gian . Vì vậy Hương Vân Cát có đầy đủ sản phẩm với đa dạng chất lượng để mọi người chọn lựa .

MẶT TRẦM CHÌM BỌC VÀNG 18K

 

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 

- Hình ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát được lòng của nhiều người trong Phật Giáo ngày nay vì ý nghĩa về sự Từ Bi với chúng sinh thật là lớn lao . Cũng vì vậy mà hình tướng Quan Âm được khắc họa khá nhiều tranh vẽ , tượng trưng bày hoặc thở cúng , tác phẩm nghệ thuật mang tính chất nuôi dưỡng tâm hồn .

- Những tác phẩm được khắc họa Quan Âm  nói chung và các chư Phật nói riêng cũng dựa trên sự cảm nhận của mỗi người về ý nghĩa của hình tướng ấy . Có người khắc để thờ , có người khắc để mong được phù hộ , và cũng có người cảm được lòng Từ bi quá đỗi lớn ấy mà phát tâm yêu quý chính hình tướng của vị Bồ Tát Quan Âm . Sau cùng , việc thọ dụng lấy những sản phẩm khắc họa hình tướng cũng là 1 cách để mình tự nhắc nhở chính mình tu sửa Tâm để được thành tựu Đạo Giải Thoát như những vị ấy .

- Sản phẩm được chọn lọc từ nguyên liệu trầm hương chất lượng , có hương thơm ngọt sâu dịu rất tốt . 

- Sản phẩm có chất lượng dầu cao nhất trong chất dầu trầm tự nhiên là Chìm Nước , độ cứng chắc rất cao có thể đồng hành lâu dài cùng người sở hữu

- Với tông mùi ngọt sâu đằm rất giá trị , kiểu mùi chỉ xuất hiện ở những vùng có Thổ Dưỡng tốt và chất trầm phải già cũ . Những yếu tố cấu tạo nên mùi hương này rất khó , và đây cũng là tông mùi được đại đa số người dùng trầm yêu thích 

- Sản phẩm sẽ tỏa mùi tốt hơn nếu tiếp xúc nhiệt cơ thể , sử dụng 1 thời gian dài sẽ chuyển sang tông màu nâu đen ánh đỏ rất đẹp

MẶT TRẦM CHÌM KHẮC QUAN THẾ ÂM CAO CẤP 1

 

Ý NGHĨA CỦA MẶT TRẦM HƯƠNG CAO CẤP

Trái ngược với vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, bắt mắt của những sợi dây chuyền và mặt dây chuyền làm từ vàng, bạc, đá quý.... Trầm hương khi được làm thành dây chuyền thì lại mang 1 vẻ đẹp vô cùng mộc mạc, giản đơn . Nhưng giá trị bên trong, cái giá trị tự thưởng thức, tự mình cảm nhận hương thơm ngọt dịu đặc biệt , kèm theo một chút gì đó an yên của hương mộc tự nhiên, khiến cho ta thường cảm thấy nhẹ nhàng, lắng đọng hơn, cảm nhận mọi thứ dần tinh tế và sâu sắc hơn . Đó chính là vẻ đẹp và giá trị nuôi dưỡng nội tâm tiềm ẩn bên trong của mặt trầm , dây chuyền trầm mà không phải ai nhìn thoáng qua cũng thấy được.

Đồng thời, quan niệm dân gian từ xưa đến nay, đã xem trầm hương là vua của các loài cây về hương thơm và cả trong phong thủy . Nên theo góc nhìn ấy , việc đeo dây chuyền trầm hương sẽ vừa giúp cho chúng ta thưởng thức hương thơm đặc biệt ấy, vừa có thể hỗ trợ về sự cân bằng năng lượng, chúng ta dễ có được nguồn năng lượng an lành, tích cực hơn.

Nhưng cơ bản nhất, chúng ta hãy là người sống tỉnh thức, tích cực mỗi ngày , thì tự khắc sự an lành , niềm vui và may mắn sẽ tự khắc đến từ trong ta .

MẶT TRẦM CHÌM KHẮC QUAN THẾ ÂM CAO CẤP 1

 

Nhiều người ưa thích đeo dây chuyền trầm hương có khắc hình Phật, Bồ Tát, Chư Vị, Thần Thánh , Chúa ... Một phần giúp sản phẩm mình đeo đẹp hơn , có sự gắn kết niềm tin của mình và các Ngài . Một phần khác sẽ mong được các Ngài che chở và ban phước , hoặc sâu xa hơn là nương theo ý nghĩa cao đẹp của họ mà sách tấn mình sống tốt hơn , có niềm tin , ý nghĩa hơn với cuộc đời ....

Dù là bất cứ góc nhìn nào cũng là tự do ý niệm của mỗi người , Nhưng quan trọng nhất là chúng ta có 1 niềm tin thiện lành rõ ràng để sống theo và thực hiện được nhưng giá trị sâu sắc từ hình tướng ấy là đã quý báu rồi .

Và điều cơ bản nhất, chỉ cần mỗi ngay chúng ta sống tỉnh thức, sống tốt cho chính mình, cho mọi người, cho thiên nhiên, là ngay đó chúng ta đã cảm nhận rất rõ ràng nguồn năng lượng an lành hiện hữu, theo đó là sự nhẹ nhàng, vui vẻ với chính mình .

MẶT TRẦM CHÌM KHẮC QUAN ÂM TỰ TẠI

 

 

GIA CÔNG ĐIÊU KHẮC TRẦM HƯƠNG THEO Ý KHÁCH HÀNG

MẶT TRẦM CHÌM KHẮC RỒNG NGẬM NGỌC

 

Ngoài việc có nhiều mẫu mã sản phẩm trầm hương chất lượng , Hương Vân Cát có thể nhận gia công điêu khắc trầm chìm với Bất Kỳ hình dạng nào lên trầm hương cho quý khách . Với sự điêu luyện , tỉ mỉ , cùng tinh thần đặt tâm niệm thiện lành vào sản phẩm điêu khắc , thì thành quả sau cùng đến với mọi người sẽ luôn đảm bảo và tốt nhất có thể . Từ đó sẽ có sự gắn kết giữ người thọ dụng và những mặt trầm hương điêu khắc thủ công đầy giá trị tự nhiên và con người .

MẶT TRẦM CHÌM KHẮC SEN VÀ LỤC TỰ MINH CHÚMẶT TRẦM CHÌM KHẮC QUAN ÂM

 

 

LỜI KẾT

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

 cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓

 

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x