Lọc trà thủy tinh hình trâu trong

Mã SP: LT06
Loại: Trà Đạo
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

– Chất liệu: Thủy tinh chịu nhiệt cao cấp

– Màng lọc: Inox 304 bền đẹp không han rỉ

– Gồm: 1 phêu và 1 đế kê

– Xuất xứ: NK

300.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

 Trà - Đạo ! Đôi chữ ngắn gọn nhưng đầy tinh tế sâu xa , thể hiện tinh thần thưởng thức trong sự an lành những thứ cơ bản nhất của tự nhiên . Chỉ thông qua việc thọ dụng 1 ly trà ngon , mà dần định hình nên 1 nền văn hóa và tư duy Trầm Tịnh , Thái Thái , Ung Dung Tự Tại , Tâm Lành của con người Á Đông tự cổ chí kim . Đến với Trà , là đến với Đạo , nếu chúng ta thực sự cảm nhận sâu được những nét mộc chân chất từ thức uống thuần Thiên Nhiên này .

 

Trà tịnh - xoa dịu tự tâm còn phong trần

Sâu thẳm nội tâm ! sau cùng , ai trong chúng ta cũng muốn tìm về chốn an yên . Một nơi chỉ có những vật chất cơ bản , chỉ có những ý niệm cơ bản thiện lành - không còn sự hiện diện của sự náo nức , xô bồ , vòng xoáy cuốn đời mình triền miên . Chính vì thế không phải hiển nhiên Trà lại được những bậc minh triết , những người thiện lành chọn lựa và phát huy giá trị nhân văn vào lá trà mộc mạc . Một chiếc bàn gỗ nhỏ nhoi , một chiếc ấm nhỏ xinh , chút lá trà thơm , vài chiếc chén tinh gọn , đôi ba tri âm của đời... chỉ như thế thôi , là Đủ cho khoảnh khắc Bình Yên đời người . Đó là nét mộc mạc đặc trưng của con người Á Đông với trà , với con đường và đạo đức sống với nhau giữa cuộc đời biến thiên trùng trùng . Đó là Trà Đạo .

Với tinh thần gìn giữ và phát huy nét đẹp chân chất từ Trà đến với đại chúng . Từng sản phẩm trà chất lượng , tinh tế , sẽ được Hương Vân Cát biểu thị rõ công năng cùng ý nghĩa thiện lành cho bất cứ ai tìm đến hương sắc chân thật của Trà . Nơi đây không có gì ngoài sự cởi mở và những điều chân thật .

thưởng trà

 

Tính chất và giá trị của Lọc trà trong quá trình pha trà

Ngoài ấm chén và những đồ dùng phổ biến trong trà đạo thì lọc trà cũng là công cụ đặc biệt giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc xử lý nước . Lọc sử dụng để lọc đi những lá vụn (nếu có) trong quá trình rót trà từ ấm sang chén tống trà rót ra từ ấm để thưởng thức . Ngày xưa lọc trà trong các bộ trà chỉ là những dụng cụ hỗ trợ cơ bản được làm từ gốm khoáng, thậm chí vô cùng đơn giản đồng bộ về kiểu dáng nhưng không có quai, kiểu dáng trơn đơn giản . Ngày nay, lọc pha trà đạo rất được ưa chuộng bởi nhiều hình dạng, mẫu mã đặc sắc, trong đó lọc trà thủy tinh là dòng sản phẩm rất được quan tâm với nhiều yếu tố chất lượng và công năng cho trà . 

Đầu tiên phải nói đến màu sắc trong suốt của dòng thủy tinh, chính là tính thẩm mĩ cao khi dùng thời gian dài vẫn giữ được bề ngoài tinh khiết lâu cũ, có được độ bền sáng bóng đẹp nếu biết sử dụng đúng cách.  Lọc trà được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt tốt, lọc sạch vụn li ti làm cho những chén trà thêm phần trong trẻo và hấp dẫn, thưởng thức trọn vẹn mịn dòng nước trà. 

Tống trà thủy tinh được cách tân khá nhiều về hình dạng : phác họa hình dạng những con vật đáng yêu đi cùng tống thủy tinh thiết kế tinh xảo vô cùng bắt mắt. Hãy tưởng tượng, ấm trà bằng gốm khoáng chứa đựng những dòng trà thanh mát đậm đà được đi qua lọc trà thủy tinh chảy xuống tống một cách chuyên nghiệp công phu - bộ ba kết hợp hài hòa gần như hoàn hảo tạo nên điểm nhấn thu hút trong không gian trà đạo thời nay. Nghệ thuật được chăm chút đến từng sản phẩm hỗ trợ nhỏ nhất , vì vậy mà những người sành trà yêu thích trà đạo đều ưa thích sự mộc mạc, giản dị. Tùy vào sở thích của gia chủ mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

 

 

Không Gian Trà cho ý niệm An Yên

lọc chúng ta cũng có 1 bộ dây cót vô hình , lúc nào cũng hoạt đông để bản thân luôn trau dồi , thu nạp nhiều thứ , phần để bản thân mới mẻ hơn , phần để theo kịp sự tân tiến rất nhanh của xã hội . Cũng vì thế mà chúng ta cũng dần quên đi những cảm nhận thiện lành với chính mình , với người , với tự nhiên ... những điều ấy là phi vật chất , nhưng chúng ta lại làm rất nhiều điều để tìm cho bằng được cảm giác Hữu hình nhưng lại Vô hình này .

Chỉ khi gạn bỏ dần những tạp niệm không quá chủ đích , không mấy cần thiết ! Bước vào 1 không gian thuộc về sự Tĩnh - Mộc , nơi chỉ có chút hương thơm từ chén trà còn nóng , len lỏi chút ấm áp của nắng , cùng sự tĩnh lăng khi không gian biệt lập với nhịp sống xô bổ . Khi ấy chúng ta mới dễ dàng buông xả và quán xét được các ý niệm chồng chéo sâu thẳm bên trong mình , dễ dàng thưởng ngoạn sắc hương đầy đủ ẩn sâu trong ly trà mộc mạc ,  dàng tìm được hướng gỡ vây và định hình lại cho gọn gàng ngăn nắp những ý niệm của mình . Chỉ bấy nhiêu thôi cũng thoáng đủ đầy cảm giác An Yên , Tự Tại .

thưởng trầm

 

Trà và Con Đường

Buổi hành trình Sắc Hương ngủi trong không gian tối giản cùng trà , nhưng dần định hình được suy nghĩ và hành động cho chúng ta được thông suốt hơn từng ngày . Điều mà lúc tâm ý đang lăn xăn , phân tán , sẽ rất khó nhìn rộng và sâu được nguyên gốc cùng hướng đi tốt đẹp cho những ý niệm đời người

Thời gian để tâm được an tịnh là điều cần thiết cho mỗi người, những người đi tìm mộng mơ và biến thành hiện thực . Chén Trà tịnh làm ý niệm trong suốt mượt mà , củng cố và làm sáng suốt những quyết định rắn rỏi sải bước đến ước mơ của đời mình .

trà và trầm

Thông tin liên hệ : HƯƠNG VÂN CÁT 

Địa chỉ: 122 NGUYỄN MINH HOÀNG P.1 , Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901725199

Website: huongvancat.vn

Email: huongvancat@gmail.com

 

 

x