HƯƠNG VỊ CUỘC SỐNG QUA LĂNG KÍNH TRẦM HƯƠNG

time-icon 22/06/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Hương thơm là linh hồn của vạn vật, là chìa khóa mở ra cánh cửa của ký ức và khơi dậy những cảm xúc sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người.

TRẦM ĐẸP TỪ HƯƠNG

Dù bề thế hay hoa mỹ về mọi góc độ thế , nhưng vẫn nhớ rằng trầm hương vẫn đẹp nhất khi có hương thơm dịu dàng .

Khi bạn đeo trầm , sẽ tạo ra mùi ngọt rất dễ chịu . Mình ngửi vào sẽ được xoa dịu đầu óc , thoải mái tinh thần . Có thể gọi hương trầm như 1 luồn sóng kích hoạt não bộ tiết ra lượng nhỏ dopamine làm mình thấy dễ chịu .

Hương thơm là 1 Trần lớn trong 6 trần ( sắc thanh hương vị xúc pháp ) , chúng ta có cảm nhận cuộc sống như thế nào cũng có sự đóng góp của hương thơm rất nhiều .

Hương thơm của trầm hương rất đa dạng , khó lòng để Hương Vân Cát nói rằng hương nào là tốt nhất . Vì mỗi hương thơm với mỗi cá nhân sẽ mang đến những ấn tượng , đặc biệt là điểm ảnh chân thật để chúng ta lui về quá khứ , gặp lại đúng kỷ niệm mà hương thơm này đã dẫn dắt .

Chúng ta sẽ nhớ rất kỹ khoảnh khắc của quá khứ , nếu khoảnh khắc đó có một mùi hương gì đó làm ta ấn tượng .

Vòng tay trầm tròn rục hiếm dầu đỏ

 

HƯƠNG VÂN CÁT - NƠI KIẾN TẠO NÉT ĐẸP VÀ PHONG CÁCH

Hương thơm rất quan trọng , nó giúp chúng ta xây dựng vẻ đẹp , phong cách cuộc sống từ những dải hương mà mình thích . Không có một vật gì làm chúng ta thích thú nếu thiếu đi 1 nhánh hương đặc trưng của nó .

Ví như hoa không hương thì hoa sẽ chỉ ngoài đồng . Thức ăn không hương thì cũng không giác gì ăn bột. Trà ngon mà không có hương , thì không khác gì nước lọc nhưng hơi đắng . Trầm mà không hương thì đó chỉ là 1 khúc gỗ dầu vô tri .

Cái giá trị của hương thơm là yếu tố khiến cho vật chất có giá trị với con người . Tiếp xúc mùi hương sẽ bộc lộ những cảm giác , cảm xúc khác nhau , tuỳ vào ấn tượng của chúng ta với hương đó .

Hương Vân Cát không có hương tốt nhất , ở đây chúng mình chỉ có nhiều hương thơm làm khơi dậy ký ức xinh đẹp của quý anh chị - là người thưởng hương có gu , có phong cách của riêng mình .

Vòng tay trầm hạt tự nhiên rục chìm

 

 

—————————

Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

#cuahangtramhuong #huongvancat #vongtaytramhuong #tramchimnuoc #vongtramchonam #vongtramchonu

x