GIÁ TRỊ VÒNG TRẦM LU THỐNG CẬN CHÌM CHUẨN

time-icon 06/11/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Hình tượng hạt lu thống trong trang sức đã không còn quá xa lạ với đời sống người Việt chúng ta. Hình dáng lu thống ấy cũng được kết hợp trong cách tiện hạt trầm, để ngày nay chúng ta có nhiều mẫu vòng gỗ trầm dạng hạt lu thống đẹp và ý nghĩa . Nhưng phần lớn dạng hạt lu thống trong trầm hương ngày nay ít có mẫu chuẩn hình dáng . Vì vậy bài viết này Hương Vân Cát xin chia sẻ hình ảnh Lu thống chuẩn là như thế nào , và chất trầm đặc biệt để tạo nên 1 vòng trầm lu thống hiếm có trên thị trường .

 

HÌNH DÁNG CHUẨN CỦA LU THỐNG 

Hình tượng lu thống không còn quá xa lạ với chúng ta , nhất là với những ai có tìm hiểu về trang sức như ngọc hay trầm . Nếu trong ngọc chúng ta sẽ dễ bắt gặp được hình tượng lu thống chuẩn , thì trong trầm hương sẽ hiếm gặp hơn . Thực tế trong trầm hương , để tiện hạt lu thống chuẩn sẽ cần phôi dày đẹp và hao nguyên liệu nhiều hơn 2 dạng bán lu thống thường thấy là hạt trúc bo nhẹ 2 đầu , và hạt tròn được mài bằng 2 đầu để thành dạng bán lu thống .

Tiện được dạng hạt chuẩn này cần có phôi ban đầu phải dày tốt , kích thước hạt phôi khi cắt ra sẽ là hình vuông khá to để tiện thành công hạt lu thống chuẩn có bề ngang và bề dọc gần như bằng nhau .

Dưới đây là ảnh so sánh dạng hạt lu thống chuẩn trên ngọc , và dạng hạt bán lu thống trong trầm hương ( hạt trúc bo tròn 2 đầu ) .

Hạt trầm lu thống

 

 

CẬN CẢNH VÒNG TRẦM LU THỐNG CẬN CHÌM CAO CẤP

Dưới đây là 1 sự kết hợp rất hoàn hảo từ hình ảnh chiếc Lu Thống chuẩn độc đáo và giàu ý nghĩa , từng hạt lu thống đầy đặn được làm từ trầm Việt Cận Chìm cực chất lượng và quý hiếm :

1. Hình dáng hạt lu thống

Đầu tiên về hình dáng của sản phẩm . Có lẽ hình dạng những chiếc lu thống chuẩn như thế này sẽ rất rất hiếm xuất hiện ngoài thị trường Trầm Hương , mà vòng trầm lu thống có chất trầm cận chìm có độ dầu sát ngưỡng chìm như thế này lại càng khó lùng hơn . Nếu xét về độ độc đáo về hình dáng thì dạng hạt trầm lu thống chuẩn này sẽ ít thấy trên thị trường , nên sẽ khẳng định rõ ràng và riêng biệt với những dạng hạt trầm cơ bản khác .

Vòng trầm lu thống cận chìm Việt Nam hiếm

 

 

2. Nguyên liệu cao cấp

Điểm đặc biệt và giá trị thứ 2 ! Vòng trầm lu thống này được làm từ nguyên liệu trầm Việt chìm hàng cũ cao cấp rất hiếm , để có 1 vòng trầm cận chìm 9/10 bắt buộc phải cưa từ phôi trầm chìm và phải có độ dày thịt tốt . Quá trình tiện kiểu hạt lu thống to chuẩn đẹp thế này lại hao tổn thêm rất nhiều nguyên liệu khó lòng ước tính được . Nguyên liệu Trầm cũ Việt ngày xưa mang rất nhiều kiểu sắc hương khác nhau , mỗi một phôi hàng là một kiểu mùi rất mới lạ . 

nguyên liệu trầm chìm cao cấp

 

 

3. Hương thơm độc đáo

Về hương thơm ! Vòng trầm lu thống chuẩn này cũng không ngoại lệ khi sở hữu 1 tông mùi ngọt thanh mát mẻ kích thích nhẹ nhàng ở mũi , ( cảm tưởng cá nhân khá giống hương thơm the mát nhẹ của kẹo cao su cùng hương hoa cỏ ) . Ngửi sâu hơn thì cái ngọt thanh ấy dần chuyển sang dạng hậu ngọt đậm béo dịu rất đặc trưng của trầm chìm chất lượng . Quả thực tông mùi này rất đáng để chúng ta trải nghiệm vì nó rất độc đáo , mà đôi khi dạng mùi như thế này sẽ rất khó tìm bên ngoài , nhiều khi đây sẽ là tông mùi Độc Bản trong Trầm Hương .

Vòng trầm lu thống cận chìm Việt Nam hiếm

 

 

 

LỜI KẾT

Một vòng tay trầm Lu Thống Cận Chìm Việt độc đáo cả về hình dạng lẫn chất hương . Dạng hạt lu thống chuẩn này rất ít người chuộng , nhưng nhờ vậy mà sự độc đáo càng được biểu hiện tinh tế ... Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm .

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết , kính chúc bạn và mọi người xung quanh bạn luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

cửa hàng trầm hương Hương Vân Cát

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x