GIÁ TRỊ VÀ SỰ QUÝ HIẾM CỦA VÒNG TRẦM LU THỐNG CHÌM CŨ

time-icon 15/06/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Món đồ chỉ thật sự tỏa sáng , khi vào tay người biết giá trị và trân quý

 

Như Hào Kiệt Trọng Bảo Kiếm

Hàng thế kỷ nuôi dưỡng phẩm hạnh . Tự mình vượt khó , tự mình chữa lành , tự mình tồn tại và tích luỹ dầu chìm nơi rừng sâu .

Hàng thập kỷ mài dũa hương sắc với thời gian . Phẩm chất cao đẹp , được cô chú lưu trữ lại không biết bao lần 10 năm , ngày càng sắc son , mặn mà với đất trời .

Như cao nhân luôn ẩn mình sau lớp vải bạc chỉ tưa , chỉ có người sâu sắc mới thấu cảm được nguồn năng lượng thấu triệt vũ trụ của họ .

vòng trầm hương lu thống chìm nước hàng cũ cực hiếm

 

Trầm Quý Vào Tay Người Tài

Không ai nghĩ rằng ! Đằng sau vẻ ngoài nhỏ nhắn , nước dầu đen dịu nhẹ , một số hạt còn hơi vàng như chất trầm phổ thông …. Lại là phẩm trầm chìm tông dầu đỏ được lưu trữ từ những năm 90.

Không ai nghĩ rằng ! Với chất trầm này lại cho ra một tông mùi tuyệt phẩm , đậm đà bùi béo rất dày , trầm chìm ngày nay không thể nào có chất mùi này .

Câu nói “ trầm hương không thể cách 1-2 mét vẫn thấy thơm “ không áp dụng cho sợi dây này . Đây là sợi trầm ngoại lệ cực hiếm ! Với thời tiết nóng ẩm thì sợi trầm lu thống này có thể dậy mùi , lan toả dịu dàng đến người ngồi cách đó từ 1-2 mét .

Chất mùi tuyệt phẩm , chỉ có phẩm trầm đặc biệt cũ xưa mới làm được điều này .

Như một thanh kiếm được mài dũa bởi lão sư giỏi nhất , dù có trải qua bao nhiêu năm bị quên lãng cùng lịch sử . Nhưng chỉ khi vào tay hào kiệt , nó sẽ sống dậy sức mạnh bị che giấu sau lớp gỉ sét cũ tàn .

Một lần nữa , Anh Hùng Trọng Bảo Kiếm , oanh tạc mọi chướng ngại , phá tan rào cản , đi đến lý tưởng cao đẹp . Nơi đó có con đường dẫn đến Cao Sơn Hùng Vĩ , một chân bám đất , một tay chạm trời .

—————————
Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :
🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.
🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199
🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x