GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG VIDEO CẬN CẢNH VỀ TRẦM HƯƠNG

time-icon 28/02/2024 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Những hình ảnh chân thực , những video quay cận cảnh rõ nét . Luôn song hành để mang đến cảm nhận cụ thể nhất với những vị khách đang tham khảo online . Vì chúng tôi hiểu rằng thời gian và vị trí địa lý với đại đa số khách hàng với showroom đều khá trở ngại , nên những chiếc ảnh và đoạn video ngắn về sản phẩm mà khách đang có nhu cầu sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm cho riêng mình .

 

TRUYỀN ĐẠT GIÁ TRỊ TRẦM HƯƠNG QUA HÌNH ẢNH

Với ai đã tìm hiểu về trầm , thì cũng đều công nhận rằng phải tiếp xúc , cảm nhận , ngửi rõ trực tiếp ... thì mới hiểu được giá trị của 1 dây trầm có khác biệt gì với các dây trầm hương nhìn giống đến 95% kia . Nhưng thực tế với vị tri địa lý của chúng ta cách xa nhau , người ở đầu Bắc bạn ở cuối Nam , thì việc trải nghiệm thực tế như vậy là không thể .

Cũng vì vậy , mà việc truyền đạt thông tin tương đối chính xác , cùng việc chụp kỹ những hình ảnh sản phẩm trầm hương để khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và phân tích là điều rất cần thiết .Với vòng trầm hương tự nhiên ,ngoài việc chụp đủ sáng , còn phải chụp cận cảnh và rõ nét các sớ dầu . Vì giữa cùng 2 sợi trầm nhìn gần như giống nhau 95% , chỉ cần màu sắc dầu và độ dày sớ khác nhau , cũng đã nói lên chất lượng và giá trị 2 sợi sẽ cách xa nhau như thế nào !

Nên việc truyền đạt hình ảnh rõ nét , đủ sáng ,cận cảnh được xem như nghiệp vụ đặc thù của những người làm Trầm Hương Tự Nhiên .

chuỗi trầm 108 hạt rục cận chìm 8 li rất hiếmvòng trầm hương chìm nước Indo dạng hạt tự nhiên hiếm có

 

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG VIDEO QUAY THỰC TẾ SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG

Với các lĩnh vực trao đổi sản phẩm khác , có thể chỉ cần đôi ba hình ảnh sản phẩm là được . Nhưng với một sản phẩm rất đặc biệt như Trầm Hương thì hình ảnh vẫn chưa đủ lắm để thể hiện tính chất và giá trị mà khách hàng mong muốn . Vì thế , hầu hết quý khách hàng nhắn tin với bên Showroom , 9/10 luôn muốn 1 video thực tế sản phẩm mà họ đang tham khảo . Hương Vân Cát luôn sẵn lòng , vì đây là tác phong đảm bảo cho sự chân thật tuyệt đối của bên Showroom .

 

Qua những chiếc video ấy , có thể biểu hiện được 3 điều rất giá trị :

1. Chắc chắn showroom đang có sẵn sản phẩm ấy , khách hàng có đặt ship hay đến xem trực tiếp sẽ rất an tâm .

2. Độ chân thực cao , vì mọi sản phẩm vòng trầm bên Hương Vân Cát làm ra đều giữ nguyên bản chất lượng của trầm . Vân sớ tự nhiên , màu sắc mộc thô , hương thơm dịu nhẹ . Và khi đeo lên sẽ chuyển biến chất lượng cao hơn theo từng ngày .

3. Giá trị sản phẩm luôn chính xác , vì Hương Vân Cát làm thuần từ lô nguyên liệu lớn , nên chắc chắn sẽ có nhiều phân khúc giá trị với 1 kiểu dây ( ví dụ dây 108 hạt 6 li , shop có từ 6 tr đến 50 tr ) . Dĩ nhiên khách hàng chọn dây phân khúc nào , shop sẽ phân tích cụ thể chất lượng thông qua dòng văn bản , hình ảnh , kèm video thực tế sản phẩm . Nên chất lượng và giá trị chuỗi trầm hương luôn chính xác với nhu cầu của quý anh chị .

vân dầu trầm 12 li

 

LỜI KẾT

Có thể nói , ngoài việc truyền đạt bằng văn bản kiến thức , thì hình ảnh và video chân thực sẽ giúp quý khách dễ nắm bắt được khoảng 70% - 80% chất lượng sản phẩm . Từ đó các bạn có thể an tâm mà đặt hàng online chiếc vòng trầm hương giá trị mà mình yêu thích . Cửa hàng trầm hương Hương Vân Cát luôn sẵn sàng tư vấn sâu , và quay chụp sản phẩm vòng trầm cụ thể để khách hàng có thể hiểu được sản phẩm thật tốt nhất có thể , trước khi hoàn toàn đặt chọn dây trầm ưng ý về với mình .

chuỗi trầm hạt nút cận chìm 6 li

—————————

Ghé thăm 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ 1: 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🏛 Địa chỉ 2: 274 Lê Trọng Tấn , phường Khương Mai , Quận Thanh Xuân ,Tp. Hà Nội.

 

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x