DÓ DÂY : MỘT LOẠI GỖ GIỐNG TRẦM NHƯNG KHÔNG PHẢI TRẦM TỰ NHIÊN

time-icon 20/08/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Bài viết này Hương Vân Cát xin chia sẻ về 1 loại vòng gỗ trông khá giống gỗ trầm , đó là dó dây . Loại hàng này khiến một số anh chị lần đầu chơi trầm cũng bị nhầm lẫn vì vân sớ đẹp và khá giống trầm hương .

 

DÓ DÂY LÀ GÌ ?

Dó dây là một loại cây thuộc họ nhà Dó , nhưng không phải cây dó bầu sinh ra trầm . Dó dây thường có hai nguồn là Việt Nam và Indonasia .  cây có sớ dầu tương đối giống với cây dó bầu nhưng mùi hương hoàn toàn khác , đồng thời không có tính chất tạo trầm như cây Dó Bầu .

PHÔI GỖ DÓ DÂY

 

TÍNH CHẤT CỦA DÓ DÂY 

Loại hàng này khi được gia công ra chuỗi thì có vân và sớ dầu đẹp , bắt mắt , có mùi thoảng nhẹ . Nhưng mùi sẽ không thể giống với mùi trầm được .

VÒNG TAY DÓ DÂY

 

Đây cũng là một loại hàng gây nhầm lẫn cho nhiều người mua vì có độ cứng tốt, độ dầu tốt, vân quầng rất đẹp , và đặc biệt là lầm tưởng đây cũng là trầm tự nhiên và giá rẻ nên sẽ mua ngay.  Nếu là người mới bắt đầu hoặc ít kinh nghiệm về trầm thì dễ bị nhầm khi nhìn qua hình ảnh.

VÒNG 108 HẠT DÓ DÂY

Nếu người mới chơi chưa có kinh nghiệm , sẽ dễ nhầm lẫn đây là vòng trầm 108 hạt tự nhiên chìm nước

 

VÌ SAO DÓ DÂY KHÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHƯ TRẦM ?

Loại này tương đối kích ứng da vì tính chất khá nóng , da nhạy cảm có thể gây phồng dộp và bị tổn thương , phải đi da liễu để điều trị nếu dị ứng nặng , chính vì thế không được nhiều người ưa chuộng như trầm hương tự nhiên .

vòng tay dó dây

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về DÓ DÂY : MỘT LOẠI GỖ GIỐNG TRẦM NHƯNG KHÔNG PHẢI TRẦM TỰ NHIÊN . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x