Bàn trà điện đun nước trà đạo inox cao cấp ( Kamjove K7 )

Mã SP: k7
Loại: Trà Đạo
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

– Tên sp: Bàn trà điện đa năng Kamjove K7

–  Kích thước: 26 * 22 * 22 cm

– Điện áp: 220v

– Tự động tắt sau 30 phút không dùng

– Công suất: 1510W

– Xuất xứ: Chính hãng Kamjove

– Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

– Bộ sp gồm: Đế điện, siêu đun, vòi cấp nước, dây dẫn nước, sách hướng dẫn sd

– Model: Đun siêu nhanh – Siêu tiết kiệm điện năng

1.600.000₫
icon-phone Gọi: 0901725199 để được tư vấn và mua hàng.

 Trà - Đạo ! Đôi chữ ngắn gọn nhưng đầy tinh tế sâu xa , thể hiện tinh thần thưởng thức trong sự an lành những thứ cơ bản nhất của tự nhiên . Chỉ thông qua việc thọ dụng 1 ly trà ngon , mà dần định hình nên 1 nền văn hóa và tư duy Trầm Tịnh , Thái Thái , Ung Dung Tự Tại , Tâm Lành của con người Á Đông tự cổ chí kim . Đến với Trà , là đến với Đạo , nếu chúng ta thực sự cảm nhận sâu được những nét mộc chân chất từ thức uống thuần Thiên Nhiên này .

 

Trà tịnh - xoa dịu tự tâm còn phong trần

Sâu thẳm nội tâm ! sau cùng , ai trong chúng ta cũng muốn tìm về chốn an yên . Một nơi chỉ có những vật chất cơ bản , chỉ có những ý niệm cơ bản thiện lành - không còn sự hiện diện của sự náo nức , xô bồ , vòng xoáy cuốn đời mình triền miên . Chính vì thế không phải hiển nhiên Trà lại được những bậc minh triết , những người thiện lành chọn lựa và phát huy giá trị nhân văn vào lá trà mộc mạc . Một chiếc bàn gỗ nhỏ nhoi , một chiếc ấm nhỏ xinh , chút lá trà thơm , vài chiếc chén tinh gọn , đôi ba tri âm của đời... chỉ như thế thôi , là Đủ cho khoảnh khắc Bình Yên đời người . Đó là nét mộc mạc đặc trưng của con người Á Đông với trà , với con đường và đạo đức sống với nhau giữa cuộc đời biến thiên trùng trùng . Đó là Trà Đạo .

Với tinh thần gìn giữ và phát huy nét đẹp chân chất từ Trà đến với đại chúng . Từng sản phẩm trà chất lượng , tinh tế , sẽ được Hương Vân Cát biểu thị rõ công năng cùng ý nghĩa thiện lành cho bất cứ ai tìm đến hương sắc chân thật của Trà . Nơi đây không có gì ngoài sự cởi mở và những điều chân thật .

thưởng trà

 

Tính chất và giá trị của bàn trà điện trong trà đạo

Nhất thủy nhì trà - nước là 1 yếu tố tối quan trong việc pha trà . Nước ngon , sạch , đủ độ sôi sẽ giúp cho trà được kích hoạt tinh túy cao nhất có thể . Vì vậy , mà những dụng cụ đun nước cũng góp phần quan trọng trong việc xử lý nước pha trà . Vì nước trà không phải đơn giản cứ sôi là xong , mà còn phải canh làm sao vừa đủ lượng nước , cần đúng chi tiết đến 1-2 độ nước cần pha , và cần sự tiện dụng khi trà chủ có thể ngồi 1 chỗ mà thực hiện các công đoạn Lấy nước - đun nước nhanh - canh nhiệt chuẩn - tự bơm nước khi hết ... Vì thế ! mà bàn trà điện ra đời ,  một vật dụng không thể thiếu của những người sành trà . Nếu chỉ đơn thuần là đun nước sôi lên 100% thì chúng ta sẽ không bàn đến , mà đó còn là 1 sản phẩm thể hiện kỹ càng công năng trong xử lý nhiệt nước . 

Việc nấu nước pha trà với bộ bếp điện pha trà đa năng sẽ rất nhanh, độ bền cao , tiết kiệm điện và nhiều tính năng tiện ích nên rất được ưa chuộng . Cùng với những mẫu mã đa dạng bắt mắt thì bàn trà điện trong trà đạo là sự kết hợp thông minh tự động đầy đủ chức năng , giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và chú tâm vào việc pha trà hơn . Với những người bắt đầu làm quen việc thưởng trà theo phong cách hiện đại , thì bàn trà điện quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời tạo nên chuẩn hương vị trà thơm ngon hơn .

bộ bếp điện trà đạo đa năng

 

Không Gian Trà cho ý niệm An Yên

Trong chúng ta cũng có 1 bộ dây cót vô hình , lúc nào cũng hoạt đông để bản thân luôn trau dồi , thu nạp nhiều thứ , phần để bản thân mới mẻ hơn , phần để theo kịp sự tân tiến rất nhanh của xã hội . Cũng vì thế mà chúng ta cũng dần quên đi những cảm nhận thiện lành với chính mình , với người , với tự nhiên ... những điều ấy là phi vật chất , nhưng chúng ta lại làm rất nhiều điều để tìm cho bằng được cảm giác Hữu hình nhưng lại Vô hình này .

Chỉ khi gạn bỏ dần những tạp niệm không quá chủ đích , không mấy cần thiết ! Bước vào 1 không gian thuộc về sự Tĩnh - Mộc , nơi chỉ có chút hương thơm từ chén trà còn nóng , len lỏi chút ấm áp của nắng , cùng sự tĩnh lăng khi không gian biệt lập với nhịp sống xô bổ . Khi ấy chúng ta mới dễ dàng buông xả và quán xét được các ý niệm chồng chéo sâu thẳm bên trong mình , dễ dàng thưởng ngoạn sắc hương đầy đủ ẩn sâu trong ly trà mộc mạc ,  dàng tìm được hướng gỡ vây và định hình lại cho gọn gàng ngăn nắp những ý niệm của mình . Chỉ bấy nhiêu thôi cũng thoáng đủ đầy cảm giác An Yên , Tự Tại .

thưởng trầm

 

Trà và Con Đường

Buổi hành trình Sắc Hương ngủi trong không gian tối giản cùng trà , nhưng dần định hình được suy nghĩ và hành động cho chúng ta được thông suốt hơn từng ngày . Điều mà lúc tâm ý đang lăn xăn , phân tán , sẽ rất khó nhìn rộng và sâu được nguyên gốc cùng hướng đi tốt đẹp cho những ý niệm đời người

Thời gian để tâm được an tịnh là điều cần thiết cho mỗi người, những người đi tìm mộng mơ và biến thành hiện thực . Chén Trà tịnh làm ý niệm trong suốt mượt mà , củng cố và làm sáng suốt những quyết định rắn rỏi sải bước đến ước mơ của đời mình .

trà và trầm

Thông tin liên hệ : HƯƠNG VÂN CÁT 

Địa chỉ: 122 NGUYỄN MINH HOÀNG P.12, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901725199

Website: huongvancat.vn

Email: huongvancat@gmail.com

 

 

x