CÓ NÊN ĐEO VÒNG TRẦM 108 HẠT SIZE 5 LI KHÔNG ?

time-icon 05/09/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Hôm nay Hương Vân Cát xin chia sẻ về 1 size hạt trầm và kiểu vòng 108 hạt có lẽ hơi ít khách hàng biết đến và tìm mua , nhưng chất lượng và vẻ đẹp cũng có những nét rất riêng , nhỏ nhắn , và giá trị . Đó là dạng vòng trầm 108 hạt nhưng size hạt trầm tròn 5,5 li ,kém cạnh gần 1 li so với các khuôn mãu vòng trầm 108 hạt 6 li khác trên thị trường . Mời mọi người cùng theo dõi bài viết sau đây đẻ hiểu hơn về tính chất và vẻ đẹp của sản phẩm .

 

TÍNH CHẤT CỦA VÒNG TRẦM 108 HẠT 5 LI

Cũng như tất cả các mẫu vòng trầm khác, vòng 108 hạt size 5 li cũng được làm từ nguyên liệu trầm tự nhiên núi rừng , nhưng vì tính chất hạt chỉ 5 li hơn , nên phải chọn lựa những phôi nhỏ nhưng có độ cứng tốt thì mới tiện đều đẹp và không bị vỡ được .

Thông thường chuỗi trầm 108 hạt có size 5 li sẽ ít có người bán , chỉ khi có khách đặt thì mới làm , hoặc trong quá trình tiện vòng trầm nếu dư phôi và làm được các hạt 5 li thì sẽ tận dụng để làm nhiều hạt và xâu thành dây 108 từ những hạt trầm 5 li như ảnh .

Dưới đây là 1 mẫu sản phẩm vòng trầm hương 108 hạt có size 5,5 li , được tiện từ phôi trầm bông tự nhiên già cứng nên mùi ngọt béo rất tốt , thâm mỹ cũng đẹp .

vòng trầm 108 hạt size 5 li banh bông

 

GIÁ TRỊ VÀ VẺ ĐẸP CỦA DÂY CHUỖI

Tuy rằng có size hạt nhỏ hơn dạng dây 108 hạt size 6 li , nhưng chính vì tính chất hạt nhỏ này lại làm cho sản phẩm trở nên khác biệt vì sự nhỏ nhắn nhưng chất trầm rất tốt của mình . Nếu như chuỗi trầm có size hạt 6 li quá đại trà và quen thuộc , thì với vòng trầm có size hạt chỉ 5,5 li sẽ làm cho cổ tay nhìn gọn hơn rất nhiều , nhưng vẫn đủ nổi bật nhẹ nhàng chứ không phải quá nhỏ như sợi chỉ dây dù . Với những ai có cổ tay từ 16 cm có thể thoải mái với 3 vòng quấn của mẫu sản phẩm ,tất nhiên nếu tay nam mà ở mức 16 đến 16,5 cm cũng có thể vừa ôm khít tay nhẹ nhàng với 3 vòng quấn . Hay mẫu vòng 108 hạt 5 li này cũng có thể quấn 4 vòng cho các bé rất vừa vặn , vừa trọn vẹn ý nghĩa loại bỏ 108 phiền não , vừa hoàn thiện được quy trình quấn 4 vòng đều đẹp lên cổ tay .

vòng trầm 108 hạt size 5 li banh bông vòng trầm 108 hạt size 5 li banh bông

 

ĐỊA CHỈ TÌM VÒNG TRẦM UY TÍN

Nếu các bạn có thiện ý tham khảo và trải nghiệm về trầm hương , hay có nhu cầu muốn tìm đặt cho mình những mẫu vòng trầm với hình dáng , chất trầm , kiểu hạt , ý nghĩa tốt đẹp theo ý mình.. các bạn có thể liên hệ đến những nơi bán trầm úy tín , có nhiều mẫu mã sản phẩm để chúng ta dễ chọn lựa và tham khảo . Hay đơn giản hơn là đến với cửa hàng trầm hương Hương Vân Cát , vì chúng mình có nguồn nguyên liệu tận gốc , có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác các sản phẩm trầm hương đẹp , giá trị , tinh tế . Từ đó các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình mẫu vòng trầm ưng ý nhất .

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

vòng trầm 108 hạt size 5 li banh bông

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x