VÌ SAO CẦN CHÀ NHÁM LẠI VÒNG TRẦM BỊ NHIỄM MÙI LẠ

time-icon 22/08/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Việc đeo vòng trầm trải nghiệm hương thơm và quá trình lên nước thật sự rất hấp dẫn người chơi trầm dù mới hay lâu năm. Việc chúng ta cảm nhận vòng tay thay đổi qua từng ngày do sự ảnh hưởng của mình là 1 trải nghiệm rất thú vị . Nhưng vẫn có một số trường hợp vòng trầm đã lên nước đẹp , nhưng phải bắt buộc đi chà nhám đánh bay lớp trầm đã lên nước do bị nhiễm mùi rất nặng mà chúng ta không thể xử lý được . Lúc này cần phải nhở đến sự hỗ trợ của đội ngũ đã bán sản phẩm cho chúng ta ! 

 

VÒNG TRẦM LÊN NƯỚC CHUẨN

Nếu chúng ta trải nghiệm 1 vòng trầm tự nhiên được để thô mộc 100% , chắc chắn ban đầu vòng tay sẽ không được bắt mắt như những vòng trầm có xử lý . Nhưng khi người sở hữu đeo 1 thời gian , vòng trầm sẽ tiếp xúc với nhiệt và mồ hôi cơ thể , điều đó làm cho vòng tay trở nên sậm hơn , bóng hơn từ ít đến nhiều tùy vào cơ địa của người đeo so với lúc ban đầu . Vì cơ bản trầm vẫn là gỗ, vẫn có thể chuyển đổi màu sắc và độ bóng nếu chúng ta đeo hợp lý . Nếu chúng ta đeo kỹ và đeo đúng , thì vòng trầm sẽ luôn sậm và hương thơm cũng sẽ thoảng tốt , ít bị biến đổi mùi .

vòng trầm lên nước đẹp

Ảnh vòng trầm cận chìm lên nước vô cùng đẹp

 

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ CẦN CHÀ NHÁM VÒNG TRẦM

Nhưng đôi khi trong quá trình sinh hoạt , chúng ta đeo vòng trầm và di chuyển ngoài đường tiếp xúc khói bụi nhiều . Hoặc một số khách có thói quen hút thuốc , hay dùng nước hoa... điều đó khiến cho vòng trầm bị nhiễm những mùi ấy khá nặng . Những trường hơp này phần nhiều sẽ làm cho vòng trầm hương bị biến đổi mùi , không còn giống với mùi ban đầu nữa .

Riêng những sản phầm trầm hương bị nhiễm mùi mạnh như trên , chúng ta sẽ khó lòng xử lý theo cách thông thường là ủ dây hay chà khăn được . Tốt nhất nên gửi đến nơi bán và nhờ họ xử lý chuyên giúp chúng ta .

mài trầm

Mài bỏ 1 lớp trầm nhẹ bên ngoài

 

CÁCH XỬ LÝ VÒNG TRẦM BỊ NHIỄM MÙI NẶNG

Với nhưng vòng trầm bị nhiễm mùi nặng , thông thường chúng tôi xử lý như sau :

- Cắt rời từng hạt trầm , và bo giấy nhám từ thô đến mịn cho từng hạt trầm . Điều này sẽ làm đánh bay 1 lớp nhỏ bên ngoài hạt trầm và khiến cho vòng tay trở lại màu sắc gốc . 

- Sau khi mài xong , vòng trầm sẽ được rửa qua nước sạch để trôi bớt mùi tạp và bụi .

- Phơi hạt trầm dưới ánh nắng nhẹ, tùy vào hiện trạng của dây mà phơi từ 1 đến vài tiếng , không để dưới nắng mạnh vì sẽ làm tức hạt trầm .

- Ủ hạt trầm trong lọ có dăm trầm cùng chất trong vài hôm để vòng trầm nhả bớt mùi tạp.

- Sau cùng , khi hạt trầm đã ổn định lại mùi hương , chúng tôi xâu dây mới , và vò qua khăn mịn để vòng tay sạch bóng hơn .

=> Vòng trầm sau khi xử lý thì màu sắc sẽ lại thô mộc như lúc khách hàng mới mua , còn hương thơm sẽ dần ổn hơn chứ không còn bị nhiễm mùi nặng nữa .

hạt trầm chìm tự nhiên

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về VÌ SAO CẦN CHÀ NHÁM LẠI VÒNG TRẦM BỊ NHIỄM MÙI LẠ . Thông qua bài viết mong rằng mọi người sẽ trải nghiệm vòng trầm của mình tốt hơn , và cũng tránh để vòng bị nhiễm mùi quá mạnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến hương thơm thuần túy của trầm hương .

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

x