CÁC SẢN PHẨM TRẦM XÔNG PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN KÍN !

time-icon 25/09/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Thông thường khi nhắc đến trầm xông , chúng ta sẽ nghĩ đến những mẫu nhang trầm , nhang không tăm , nụ trầm được sử dụng trong không gian thoáng vì lưu lượng khói khá nhiều . Nhưng nếu bạn là người thích hương trầm , nhưng lại muốn xông trầm hương trong khô g gian nhỏ hoặc không gian kín , mà chưa biết có sản phẩm nào phù hợp hay không ? Thì đây là bài viết hữu ích cho bạn !

 

VÌ SAO PHẢI CHỌN LỰA KỸ TRẦM XÔNG CHO KHÔNG GIAN NHỎ ?

Đầu tiên phải giải đáp việc nhiều người thắc mắc việc xông trầm hương trong phòng kín , phòng ngủ , máy lạnh có tốt hay không ? Câu trả lời của mình là Có nhưng cũng tuỳ người .

Cá nhân mình rất thích hương thơm ngọt dịu mộc mạc của trầm , giúp cho không gian được thơm hơn , thanh tịnh hơn , từ đó hương trầm sẽ hỗ trợ giấc ngủ được tốt hơn . Nhưng sự thật là sản phẩm nhang trầm phù hợp để sử dụng trong các không gian ấy lại khá ít và không biết rõ chất lượng . Bởi vì xông trầm chắc chắn có khói và có độ khét ít nhiều tùy người làm , nếu xông trong không gian nhỏ sẽ dễ bị khó chịu . Nên việc tìm nguồn sản phẩm Nhang Trầm Bột Trầm chất lượng cao khá là khó nếu chúng ta không có kinh nghiệm . Bên cạnh đó ngoài thị trường cũng ít người có thể tuyển chọn được những nguồn trầm có chất lượng tốt để làm bột , làm nhang xông cho không gian nhỏ .

trà và trầm

CÁC SẢN PHẨM TRẦM XÔNG PHÙ HỢP 

Vì thế nên Hương Vân Cát xin chia sẻ 2 dòng sản phẩm làm từ trầm hương , rất thích hợp cho việc xông trong không gian nhỏ , kín , đó là  Nhang Trầm Không TămBột Trầm xông bằng Lư Điện .

 

1. Nhang Trầm Không Tăm :

Đây là mẫu sản phẩm nhang không lõi nhỏ gọn , được làm từ bột trầm tự nhiên . Nên khi xông đốt sẽ tạo làn khói nhẹ nhàng , chậm rãi dễ chịu , thời gian cháy khoảng 20 phút hơn , và độ lưu hương trong không gian khá tốt . Đây là mẫu nhang trầm dùng cho phòng ngủ được nhiều người chọn vì chất lượng khá tốt , không ngộp , không cay , mức phí rất dễ chịu .

Nhang trầm hương không tăm tự nhiên 100%

 

2. Bột trầm xông bằng lư điện :

Tính chất của sản phẩm bột này làm từ vụn trầm tự nhiên xay nhuyễn , không pha thêm bất cứ thứ gì khác nên độ thuần khiết ở mức tối đa . Chỉ cần 1 muỗng nhỏ bột trầm bỏ vào lư điện , chỉnh nhiệt độ thích hợp , vậy là không gian phòng sẽ thơm dịu nhẹ rất lâu ( dùng liên tục khoảng 20 tiếng ) . Nếu ai đã dùng qua bột trầm xông trên lư điện sẽ cảm nhận rất rõ độ ngọt rất dễ chịu và thuần khiết của bột trầm tự nhiên , tuy khoảng phí cao nhưng đổi lại chất lượng rất tốt , gần như là xuất sắc nhất trong việc xông đốt hương trầm tại nhà .

bột trầm hương tự nhiên và lư điện

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về CÁC SẢN PHẨM TRẦM XÔNG PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN KÍN ! . Thông qua bài viết này mong rằng mọi người đã hiểu hơn về tính chất và giá trị của sản phẩm.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống .

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

x