CÁC LOẠI LƯ ĐIỆN XÔNG BỘT TRẦM HƯƠNG

time-icon 04/07/2022 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Trầm hương được nhiều người ưa thích vì hương thơm mộc mạc nhưng lại ngọt ấm sâu mà rất ít  sản phẩm tạo hương nào có được. Trong các sản phẩm xông đốt tạo hương, thì bột trầm hương lại cho ra hương thơm tốt nhất khi xông đốt vì độ nguyên chất của bột, và theo đó là những dòng lư điện chất lượng mới phát huy được hương thơm của bột trầm. Vậy lư điện xông bột trầm có bao nhiêu loại, và cách sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, mời mọi người tham khảo qua bài viết dưới đây !

 

TÍNH NĂNG CỦA LƯ ĐIỆN

Lư điện chuyên dùng để tạo 1 lượng nhiệt vừa đủ theo ý của mỗi chúng ta để kích hương cho một số sản phẩm như vỏ cây thơm, tinh dầu, bột trầm, vụn trầm.... Lư sẽ biến dòng điện thành nhiệt nóng và tác động trực tiếp lên sản phẩm mà không có bén lửa. Tùy vào tính chất của sản phẩm chúng ta cần dùng mà cài đặt nhiệt độ hợp lý, giúp cho hương thơm luôn tỏa đều, thuần khiết hơn rất nhiều, không bị khét cháy như những phương pháp đốt nhiệt, và có thể cài đặt thời gian xông theo ý muốn.

lư điện xông trầm

 

CÓ MẤY DẠNG LƯ ĐIỆN

Ngoài thị trường có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, nhưng thường sẽ có 2 dạng lư :

1. Lư điện có lòng dẫn nhiệt bằng gốm

Loại này có rất nhiều mẫu mã đẹp, giá thành lại rẻ, nhỏ gọn. Phần lòng dẫn nhiệt được làm bằng gốm giống như phần vỏ bên ngoài, nên nhìn chung sẽ dẫn nhiệt chậm hơn loại lư điện có lòng dẫn nhiệt bằng inox. Thường những loại lư này từ lúc bật lên đến lúc nóng đủ nhiệt trên bề mặt thì cần tầm 5 phút , lúc này bột trầm mới bắt đầu tỏa hương. Phần vỏ bên ngoài của lư cũng sẽ bị nóng, vì thường phần lòng nhiệt họ làm dính với phần thân.

lư điện xông trầm

 

2. Lư điện có lòng dẫn nhiệt bằng inox

Loại này thường chỉ có vài mẫu, thiết kế cũng khá đơn giản, giá thành sẽ cao hơn loại lư điện lòng gốm một chút. Nhưng độ lên nhiệt lại rất nhanh , từ lúc bật đến lúc nóng đủ chỉ tầm 20 giây. Đồng thời nhiệt độ khá chuẩn, ví dụ bạn vặn nhiệt ở mức 110 độ để xông trầm, thì lư sẽ dẫn nhiệt vừa đúng như vậy hoặc chỉ lệch vài độ thôi.  Phần bên ngoài của lư cũng sẽ ít bị nóng như mẫu lư có lòng nhiệt bằng gốm.

Đây là mẫu lư rất được anh chị chơi trầm tin dùng.

lư điện xông trầm

 

CÁCH DÙNG LƯ ĐIỆN XÔ NG BỘT TRẦM

lư điện xông trầm

Bạn cắm dây điện với nguồn điện 220V

Ấn nút nguồn, một số loại lư có thể hẹn giờ trên nút nguồn, thường là 5 tiếng

Vặn núm nhiệt độ ở mức thích hợp, với bột trầm thì thường ở mức 110 độ đến 130 độ

Rải đều bột trầm hay hương liệu khác lên dĩa inox và đặt lên lòng dẫn nhiệt của lư điện

Sau khi xông hết mùi, thường trầm là 10 tiếng liên tục hoặc xông đến lúc bột màu đen nâu, bạn có thể đổ bỏ bột trầm hoặc hương liệu

Lư điện sẽ tự động tắt nếu bạn có hẹn giờ, hoặc bạn tắt thủ công bằng cách ấn nút nguồn cho đèn đỏ tắt đi là xong.

lư điện xông trầm

 

LỜI KẾT

Trên đây là chia sẻ của Hương Vân Cát về NHẬN DẠNG NHANG TRẦM KHÔNG TĂM THƯỜNG VÀ TỐT. Hy vọng mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm được như ý.

Cảm ơn mọi người và chúc mọi người luôn an lành, tỉnh thức trong cuộc sống.

👉 Mua hàng trực tiếp tại 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

x